2 sai lầm nghiêm trọng về phong thủy mà nhà nào cũng dễ mắc phải

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Thi Công' bắt đầu bởi keobong88vn104, 2/1/19.

 1. keobong88vn104 Member

  Tham gia ngày:
  30/6/17
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay, phong thủy nhà ở, phong thủy kinh doanh không còn bị choáng cho cái mác mê tín nữa mà đã được hiểu và đón nhận với tư cách là một bộ môn khoa học nghiên cứu về năng lượng.

  Tuy nhiên, một số người tự học, tự áp dụng bài trí phong thủy nhà ở hay phong thủy kinh doanh mà không hiểu những nguyên tắc cơ bản khiến cho gia đình dễ thất thoát tài lộc.

  Dưới đây là một số những sai lầm cơ bản dễ gặp phải khi áp dụng sai nguyên tắc bài trí phong thủy:

  >>> Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Sky Lake Phạm Hùng

  1. Lạm dụng ngũ hành

  Có nhiều người sau khi tìm hiểu được mình phù hợp với hành nào thì chỉ tập trung dụng độc nhất hành đó mà thôi. Ví dụ như khi tìm hiểu mình hợp với hành Mộc thì bắt đầu bày trí khắp nhà toàn mộc, hoặc hợp Thổ thì chỉ dùng độc nhất hành Thổ mà thôi.

  Cần hiểu rằng ngũ hành luôn cần sự xoay chuyển và trao đổi tương tác năng lượng lẫn nhau để cùng tồn tại và phát triển. Người nghiên cứu Phong Thủy đều nghe qua câu “vật cực tất phản" ý nói một điều gì đó khi bị lạm dụng quá mức sẽ phản lại tác dụng của nó khiến tốt thành xấu.

  Ta lấy hành Mộc làm ví dụ. Mộc là hành tượng trưng cho sự phát triển, sự học hành, lòng nhân ái và nhân lực con người. Nhưng nếu quá lạm dụng lúc này sẽ gây mất cân bằng, gây ra những tác dụng trái ngược với thuộc tính tốt ban đầu của nó như sự tự kiêu và các trục trặc về vấn đề nhân lực con người.

  [​IMG]
  Hơn nữa khi một hành phát triển quá mức sẽ diệt luôn hành mà nó khắc dẫn tới mất cân bằng nghiêm trọng về năng lượng. Người dùng phong thủy phải nhớ luôn cần một sự hòa hợp đầy đủ ngũ hành để đạt kết quả tốt nhất .

  2. Trưng bày các vật có sát khí

  Một số gia đình có sở thích trưng bày các đầu các con thú hoặc đạo kiếm trong phòng khách.

  Thực tế cho thấy, ngôi nhà là nơi cần sự ấm áp và cát khí nên việc trưng bày các đầu thú hung dữ nhe nanh là điều không phù hợp, chưa kể các con vật khi bị giết luôn có tích tụ oán khí.

  Nay ta lại đem chúng về nhà và có nhiều người con thích để xoay đầu thú nhe nanh hướng ra cửa chính, điều này không khác gì làm dấy lên luồng năng lượng hung hãn chiêu mời sát khí vô nhà.

  Cũng như vậy, đao kiếm tuy tạo được uy phong cho gia chủ nhưng cũng là vật dùng trong chiến đấu nếu cần thiết phải dùng cho mục đích trấn yểm thì không nên rút lưỡi ra khỏi vỏ vì lưỡi đao kiếm mang năng lượng sát khí khá mạnh sẽ gây nhiều tai họa bất ngờ cho gia chủ.

  Liên hệ KTS Vũ Toàn – 0971.663.666

  Nguồn: Thiết kế nội thất chung cư
   
  #1

Chia sẻ trang này