3 ý tưởng thiết kế quầy rượu tại gia dễ thực hiện

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Thi Công' bắt đầu bởi keobong88vn104, 1/12/18.

 1. keobong88vn104 Member

  Tham gia ngày:
  30/6/17
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn yêu thích ý tưởng có một quầy rượu đầy phong cách và vui nhộn, nhưng lại luôn phải đắn đo không bắt tay vào thực hiện điều đó, vì bạn không nghĩ rằng bạn có đủ không gian cho một thứ tốn kém như thế. Đừng lo, chúng tôi đã tìm thấy một số thiết kế quầy rượu nhỏ tuyệt vời mà bất cứ ai có thể ứng dụng cho ngôi nhà của mình!

  Hãy hỏi bất kỳ nhà thiết kế nội thất nào và họ sẽ cho bạn lời khuyên rằng quầy rượu tại gia là một sự bổ sung tuyệt vời và phù hợp với bất kể không gian nào trong nhà từ phòng khách đến nhà bếp, và bạn sẽ không phải hối tiếc! Hãy xem qua một số phong cách thiết kế quầy rượu yêu thích của chúng tôi và xem cái nào chắc chắn có thể phù hợp với không gian sẵn có của bạn và sau đó nhanh chóng bắt tay vào hiện thực hóa niềm đam mê của bạn nhé!

  [​IMG]
  1. Cảm hứng từ một hốc tường

  Nếu bạn có bất kỳ hốc tường nào còn đang trống trong nhà mình, hãy làm một điều gì đó mới mẻ bằng niềm cảm hứng và đam mê tạo ra một quầy rượu tại gia! Bạn không nhất thiết phải có một bồn rửa, nhưng một không gian riêng để chứa ly cốc là một điều chúng tôi chắc chắn là bạn sẽ cần đến.

  2. Tận dụng những góc nhỏ

  Bạn đang có một góc nhỏ đang bị lãng phí trong phòng khách? Bạn đã thử đặt một vài chiếc ghế hoặc đèn trang trí để lấp khoảng trống đó, nhưng vẫn trông không ổn chút nào. Vì một quầy rượu mini mới đích thực là những gì bạn cần! Mọi thứ sẽ thêm hoàn hảo hơn khi sử dụng thêm một tủ quần áo đơn giản để cất giữ những vật dụng cần thiết cho một buổi tiệc rượu gia đình.

  3. Biến hóa chân cầu thang

  Thật là một địa điểm đầy cảm hứng gợi mở! Không gian bên dưới cầu thang của bạn thường bị lãng quên và trở nên vô dụng, nhưng nếu bạn có một quầy rượu ở đó, chúng tôi tin đó sẽ là một khu vực yêu thích mới của bạn! Thêm một chút ánh sáng lung linh thực sự đã làm sống lại một không gian chết.

  Liên hệ KTS Vũ Toàn – 0971.663.666

  Nguồn: Chung cư Metropolis
   
  #1

Chia sẻ trang này