4 Lý do “chăc nịch” khiến thí sinh bỏ Đại học để học Cao đẳng Dược

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi gia hân, 9/2/18.

 1. gia hân Member

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  0
  Tại sao có nhiều người học không đậu Đại học Tại sao thời gian gần đây có rất nhiều đối tượng khi không đậu Đại học đã theo học ngay Cao đẳng Dược vậy lý do là gi?

  [​IMG]

  Tại sao nhiều sinh viên bỏ đại học học Cao đẳng chuyên ngành Dược
  • Trình độ giảng viên như nhau
  Có không ít người học khi trải qua kỳ thi THPT Quốc gia đang có ý định cho riêng mình là theo học Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng còn băn khoăn chất lượng giảng viên ở trường Cao đẳng ra sao. Trình độ như thế nào? Bạn có thể yên tâm về chất lượng của người dạy mình, vì để được đứng dạy ở Cao đẳng, ít nhất phải học vị cao học trở lên.
  Ví dụ như đội ngũ thầy cô Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mặc dù có học vị rất cao nhưng không muốn đi dạy ở Đại học. Phần lớn vì thầy cô muốn tập trung vào việc giảng dạy, tận tâm giảng dạy cho các bạn nhiều hơn là thực hiện công việc nghiên cứu.

  • Chú trọng đào tạo thực hành nhiều hơn lý thuyết - Cao đẳng Dược
  Chương trình đào tạo của Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều đạt chuẩn của Bộ. Giáo trình được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn, xen kẽ giữa các giờ thực hành và giờ lý thuyết. Nhà trường rất chú trọng đến thực hành tạo cơ hội tốt nhất cho bạn trẻ, theo học Cao đẳng Dược Hà Nội khi học xong, không những vững chuyên môn mà còn vững tay nghề, có thể bắt tay vào làm việc luôn. Đây là điểm nổi bật so với các chương trình đào tạo chỉ chú trọng lý thuyết ở các trường đại học như hiện nay.
  • Tiết kiệm về học phí và thời gian
  [​IMG]

  Được xem là lợi thế lớn nhất ởi các Trường Cao đẳng Y Dược chỉ học trong 3 năm với Đại học hệ 4-6 năm. Mặc dù học phí ở chương trình đại học cao hơn cao đẳng. Trong khi đó, hệ cao đẳng vẫn chưa hết bàng hoàng về mức học phí. Ngoài ra, học phí Cao đẳng chuyên ngành Dược ở đây cũng khá thấp nên Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thu hút hàng ngàn sinh viên.

  • Mở rộng cánh cửa việc làm
  Hiện nay, lĩnh vực Y dược top những nhóm ngành có thể mang lại cơ hội việc làm cao cho đối tượng theo học. Nguyên nhân chính do xã hội ngày càng phát triển nhu cầu phòng và chăm sóc sức khỏe con người tăng mạnh. Quan trọng, ngành Y Dược là là ngành đặc thù do đó sẽ có những chính sách và quy định riêng về chỉ tiêu xét tuyển đối với từng ngành, từng trường để thị trường lao động được cân đối. Thậm chí, nhiều trường cao đẳng trong đó có trường Cao đẳng Y Dược pasteur đã có tầm nhìn chiến lược cam kết 98% thí sinh đang học Cao đẳng Dược… sau khi tốt nghiệp làm được việc ngay.

  Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Những câu hỏi hay thắc mắc gì liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   
  #1

Chia sẻ trang này