4 tiêu chuẩn trang trí không gian nhà hàng tiệc cưới không thể bỏ qua ngoinhavui

Thảo luận trong 'Thiết Kế Kết Cấu' bắt đầu bởi thietkenhahang, 22/2/19.

 1. thietkenhahang New Member

  Tham gia ngày:
  16/6/17
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  4 tiêu chuẩn trang trí không gian nhà hàng tiệc cưới không thể bỏ qua
  nhu yếu về sảnh tiệc quán ăn
  tiêu chuẩn trước tiên trong trang trí nhà hàng đại tiệc cưới đó là sảnh tiệc quán ăn phải cung ứng được yêu cầu về con số khách hàng. Là khu vực trung tâm của quán ăn, nơi tổ chức buổi lễ lớn, vì thế dù đám cưới ít hay nhiều khách mời thì sảnh quán ăn cũng phải đáp ứng được không thiếu thốn chỗ ngồi, diện tích S đủ lớn, rộng trong cả khi chưa tồn tại bàn ghế, bàn buffet,…. Đồng thời chủ đầu tư cũng cần phải đo lường và thống kê khoảng cách giữa các bàn phải tương xứng, đủ rộng để tiện lợi cho việc di chuyển của khách & nhân viên đáp ứng.

  Bên cạnh đó, thiết kế nội thất nhà hàng đẹp đám cưới cũng phải có một cách đầy đủ hệ thống máy lạnh, quạt thông gió tránh tình trạng oi nồng khi không gian nhỏ nhưng lại đông người.

  [​IMG]

  đảm bảo an toàn sự riêng tư, kín

  chuẩn mức trang trí nhà hàng đại tiệc cưới 2018 thường chú tâm vào sự riêng tư & kín với khối hệ thống cách âm không thiếu thốn, bảo vệ vị trí đại tiệc cưới của quý khách không bị ảnh hưởng không ít bởi tiếng ồn phía bên ngoài. Một quán ăn hoàn toàn có thể tổ chức nhiều đám cưới, sự kiện, hội nghị cùng thời điểm vì thế cần sắp xếp nhân viên tiếp tân hướng dẫn khách mới vào đúng sảnh tiệc để ngăn cản tình huống khách mời của bạn đi nhầm tiệc.

  yêu cầu về kiến trúc nội thất
  nhà hàng đám cưới là nơi tổ chức chuyện vui cả đời của thượng đế vì vậy khâu thiết kế phải bền chắc đảm bảo tạo đc sự quý phái, trang trí tinh tế và sắc sảo để biểu thị đc sự chuyên nghiệp và chu đáo từ đó gây thiện cảm tốt đối với khách mời.

  Trang trí nội thất bên phía trong nhà hàng yêu cầu phải được bài trí chỉn chu, phối màu hài hòa linh động với nhau để khoảng không đám cưới tuyệt vời & ưa nhìn đảm bảo các vị khách sẽ cảm thấy hấp dẫn và tuyệt vời ngay trong khi mới bước vào.

  [​IMG]

  Kiến trúc nội thất nhà hàng tiệc cưới biểu thị đc sự chuyên nghiệp gây thiện cảm giỏi cho khách mời

  Âm thanh ánh sáng
  khối hệ thống âm thanh và ánh sáng là nhân tố rất quan trọng trong bất cứ buổi tiệc cưới nào vì vậy để bảo vệ buổi đám cưới ra mắt tốt đẹp nhà hàng cần được thiết kế khối hệ thống âm thanh, ánh sáng hài hòa và hợp lý and đồng bộ với nhau. Theo những KTS chuẩn mức thiết kế nhà hàng đẹp tiệc cưới mới nhất hiện thời đòi hỏi nhà hàng phải có chất lượng âm thanh tốt nhất, tránh làm ảnh hưởng đến việc thủ thỉ của khách mời & tạo nên đc không khí tươi vui nhẹ dịu cho tiệc cưới.
   
  #1

Chia sẻ trang này