5 câu hỏi chắc chắn có khi phỏng vấn đơn hàng đi Nhật

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hoangjvb, 22/4/19.

 1. hoangjvb Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  1
  Trong những năm gần đây, xuất khẩu lao động Nhật Bản đã thu hút lượng lớn lao động Việt Nam. Bởi mức lương cao, công việc ổn định và mở rộng cơ hội việc làm sau khi về nước cho người lao động. Tuy nhiên, để có thể sang Nhật làm việc, bắt buộc người lao động phải vượt qua vòng phỏng vấn đơn hàng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn 5 câu hỏi chắc chắn có khi phỏng vấn đơn hàng đi Nhật
  [​IMG]
  1.Hãy giới thiệu về bản thân mình

  Đây là cây hỏi 100% có khi tham gia buổi phỏng vấn đơn hàng đi Nhật. Với câu hỏi này bạn hãy giới thiệu bản ngắn gọn về bản thân mình như tên, tuổi, quê quán, trình độ học vấn…Hãy tự tin giới thiệu bản thân mình.

  Xem thêm:điều kiện đi làm tại nhật

  2.Điểm mạnh, điểm yếu của bạn là gì?

  Đây cũng là câu hỏi mà các nhà tuyển dụng Nhật Bản hay hỏi trong quá trình phỏng vấn đơn hàng đi Nhật.

  Bạn hãy tự tin trả lời về điểm mạnh, điểm yếu của mình. Và hãy chú ý, hãy kể những điểm mạnh có lợi cho công việc bạn đang được tuyển dụng, và hãy tránh kể những điểm yếu gây bất lợi trong công việc mà nhà tuyển dụng đang tuyển.

  3.Sở thích của bạn là gì?

  Mục đích của câu hỏi này là để nhà tuyển dụng biết được tính cách của bạn, đoán được mức độ nhiệt tình của các ứng viên.

  Xem thêm: thu tuc xuat khau lao dong

  4.Tại sao bạn chọn đơn hàng này?

  Ý đồ của câu hỏi là kiểm tra mức độ nghiêm túc của bạn khi lựa chọn công việc này. Có thật sự mong muốn làm công việc này hay không. Cách trả lời là bạn hãy nghĩ xem tại sao bạn chọn ngành này mà không phải những ngành khác.

  5.Bạn có câu hỏi gì không?

  Đây là câu hỏi chắc chắn sẽ có trong quá trình phỏng vấn đơn hàng đi Nhật. Mục đích câu hỏi này là nhà tuyển dụng muốn biết được thắc mắc và nguyện vọng của bạn. Nếu bạn có câu hỏi gì thì hãy thẳng thắn đưa ra nhé.

  Ví dụ như bạn có thể hỏi: khi sang Nhật làm việc thì chỗ ở của tôi sẽ cách nơi làm việc bao xa? Hoặc, khi sang Nhật làm việc công ty có mở lớp dậy tiếng Nhật cho người lao động không?

  Trên đây là 5 câu hỏi chắc chắn 100% sẽ có khi tham gia phỏng vấn đơn hàng đi Nhật. Bạn hãy chuẩn bị câu trả lời thật kỹ cho 5 câu hỏi này nhé, chắc chắn sẽ giúp bạn đỗ đơn hàng đi Nhật một cách nhanh nhất. Chúc bạn thành công!

  Xem thêm: khám sức khỏe đi nước ngoài ở đâu Xem ngay
   
  #1

Chia sẻ trang này