5 lưu ý khi thiết kế phòng karaoke bạn cần nhớ

Thảo luận trong 'Kiến Trúc' bắt đầu bởi linhcuncute.2000, 24/8/18.

 1. linhcuncute.2000 New Member

  Tham gia ngày:
  11/3/17
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang có nhu cầu thiết kế, kiến tạo phòng karaoke, bạn đang chưa biết phải khởi đầu từ đâu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn như điều quan trọng lúc thiết kế phòng karaoke. Quá trình lắp đặt thiết kế phòng karaoke bao gồm vố số giai đoạn, thiết bị nên cần phải sẵn sàng thật cẩn thận.

  Quảng cáo: Nội thất HC chuyên: Thiết kế phòng karaoke giá rẻ - Thiết kế phòng karaoke VIP chuyên nghiệp

  Bước 1: Xác định chủ đề căn phòng

  Tùy thuộc vào thị hiếu của bạn, có thể là bạn từng thấy nó trong một bộ phim hay 1 trò chơi nào ấy. Điều quan trọng nhất là ko gian ấy phải đem lại cảm giác giống như đang ngồi trên sàn diễn.

  [​IMG]

  Bước 2: Lựa chọn kích cơ màn hình

  Đây là phần cần thiết nhất quyết định sự ấn tượng của phòng karaoke gia đình. Người nào cũng thích được thưởng thức với màn hình lớn nhưng còn phải phụ thuộc vào ngân sách bạn có thể tri trả nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn. Một màn hình máy chiếu hay truyền thống kích cỡ 70 inch plasma là 1 giải pháp rất tiện nghi và tân tiến.

  Bước 3: Ko gian yên tĩnh

  Hãy chắc chắn phòng karaoke của bạn có 1 ko gian kín, ít cửa sổ để ko bị phiền nhiễu Bởi vì các tiếng động bên ngoài. Nói chung là cần tới sự riêng tư nhằm đem đến âm thanh tốt nhất.

  [​IMG]

  Bước 4: Chọn lựa thiết bị âm thanh

  Phòng karaoke được đánh giá tốt nếu như hệ thống âm thanh trầm bổng theo từng loại nhạc, để làm được điều này thì âm thanh phải thiết kế giống như hội trường điện ảnh. Nên có sự hòa hợp hoàn hảo bằng các loa trầm phụ đặt tại vị trí hợp lý.

  Bước 5: Chọn nội thất trong phòng

  Có 1 lý Bởi vì vì sao rất nhiều những rạp chiếu phim trên toàn cầu áp dụng một sự hòa hợp của tông màu đen tím và sâu đậm cho những bức tường và trần nhà của nó. Đó là sự tương phản và màu mà đem lại những gì tốt nhất trên màn hình của bạn. Do vậy, quên đi bất cứ gam màu trung tính cho 1 này và đi làm đẹp tối càng tốt. Hay việc sử dụng nhưng loại ghế sofa lớn mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi xuống.
   
  #1

Chia sẻ trang này