ALT - Cách Nhận Biết Trung Tâm Du Học Lừa Đảo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi ngoctan3710, 14/2/19.

 1. ngoctan3710 New Member

  Tham gia ngày:
  18/4/17
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Trong giai đoạn bây chừ, du học luôn là một trong những mục tiêu hàng đầu của bạn học sinh, sinh viên trong suốt quá trình học tập. Và để đáp ứng nhu cầu đó thì các trung tâm, công ty tư vấn du học cũng mọc lên càng nhiều. Nhưng đồng thời đó, nó cũng làm sinh ra những câu hỏi trung tâm du học A lừa đảo? Công ty B có uy tín không…
  Việc hiện ra các trung tâm du học lừa đảo không chỉ khiến các bậc phụ huynh lo ngại, mà còn gián tiếp làm ảnh hưởng tới các trung tâm tư vấn du học uy tín khác. Bởi lẽ, do chưa nắm rõ ràng các quy trình hoạt động hoặc chưa nắm toàn diện thông tin khiến các bậc phụ huynh đã vội đánh giá các trung tâm du học này là lừa đảo gây ảnh hưởng lớn đến danh dự của các trung tâm du học uy tín này.
  Vậy làm sao để nhận biết các trung tâm, công ty du học lừa đảo?
  7 đặc điểm nhận biết công ty tư vấn du học lừa đảo

  1. Thương hiệu của công ty
  trước tiên điều dễ nhận thấy nhất của các công ty tư vấn du học lừa đảo đó là thường sử dụng những cái tên mang tính nổi bật, xu hướng được nổi tiếng như HSBC Education, Sacombank Education, HBO Education, Disney Education… Còn các trung tâm tư vấn du học uy tín thường sử dụng tên mang tính chất yêu đương hiệu của riêng họ như: trung tâm tư vấn du học ALT, du học Á Âu … .
  2. Điều kiện vật chất, cơ sở hạ tầng
  Điều tiếp theo thí sinh phải chú ý đó chính là vấn đề về cơ sở vật chất và hạ tầng. Điều này rất dễ nhận biết ngay khi thí sinh vừa đến các trung tâm này.
  [​IMG]
  3. Lịch sử hình thành
  Lịch sử sinh ra của công ty là một điều cực kì cần thiết khi bình chọn một công ty tư vấn du học, bởi lẽ nó đã sinh tồn và trụ vững trong suốt những sóng gió trên đoạn đường chắp cánh cho những ước mơ du học của bạn học sinh, sinh viên. Đừng vội vì những thông tin sai lệch trên mạng internet mà nhanh nhẹn bình chọn về bất kỳ một điều gì về một trung tâm tư vấn du học mà hãy nhìn vào lịch sử phát triển và hiện ra của họ.
  Ví dụ nếu sĩ tử vô tình thấy những cụm từ như trung tâm ALT lừa đảo, du học Á Âu lừa đảo hay thậm chí cả IDP hay hotcourses lừa đảo … rồi sĩ tử vội đánh giá hay sợ hãi về những trung tâm này. Vậy bạn đang phạm phải những sai lầm rất lớn bởi lẽ những trung tâm ở trên đều là những trung tâm uy tín và có bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn du học hiện giờ.
  4. Chiến thắng đạt được
  Điều tiếp theo đó là một vấn đề rất quan trọng trong việc bình chọn một công ty tư vấn du học có uy tín không đó chính là các chiến thắng họ đạt được hay nói rõ ràng hơn đó là số lượng học sinh, sinh viên đã du học thắng lợi.
  [​IMG]
  Các trung tâm du học uy tín sẽ không ngần ngại đưa cho ứng viên danh bộ sách những ứng viên thành công của họ bởi lẽ đó chính là niềm tự hào của họ, niềm tự hào của những nhân loại đã chắp cánh cho hàng trăm, hàng nghìn ước mơ du học được bay xa.
  5. Trường, học bổng mà các bạn được định hướng.
  Một đặc thù của các trung tâm du học uy tín đó là việc họ luôn định hướng cho ứng viên đến những ngôi trường, học bổng du học nằm trong tầm trình độ của thí sinh. Và ứng viên cũng có thể xác nhận những điều này thông qua các website chính thức của trường, đại sứ quán …
  – Một số điểm chú ý về các trường đào tạo:
  • Ngôi trường đó nằm ở đâu, thuộc thành phố nào, cơ sở vật chất, điều kiện giao thông, văn hóa ra sao?
  • Chất lượng đào tạo
  • Môi trường học tập
  • Bằng cấp được chứng nhận ở đâu?
  • Các thành tựu đạt được của trường
  • Điều khiếu nại tuyển sinh
  • Cơ hội việc làm
  • Có kết hợp với các trường khác hay không
  • Mức học phí
  [​IMG]
  Ngược lại, các trung tâm du học lừa đảo thường xuyên tiện lợi phục vụ các mong muốn của ứng viên mà không hề suy xét tới các các yếu tố như GPA, điểm GMAT, IELTS …
  6. Điều kiện ăn ở, sinh hoạt của du học sinh
  Đây cũng là một trong những câu hỏi thường xuyên bắt gặp của các bạn học sinh, sinh viên khi muốn đi du học bởi lẽ nó ảnh hưởng khá lớn đến quá trình học tập của thí sinh du học sinh. Đối với các trung tâm tư vấn du học uy tín họ thường dựa theo tình hình tài chính hay yêu cầu của ứng viên để có thể nỗ lực giúp sĩ tử sắp xếp được chỗ ở phù hợp nhất như ở ký túc xá, ở ghép với người phiên bản xứ …
  Còn nếu công ty du học lừa đảo thường sẽ luôn khẳng định với các bạn là có khu nhà ở cho du học sinh hay đại loại. Đây là một điều mà gần như không có một công ty tư vấn du học nào có thể làm được. Hãy cẩn thận nhé.

  7. Cơ hội việc làm, làm thêmMột vấn đề khác đó là việc các trung tâm du học uy tín hay được cung ứng vừa đủ cho bạn các thông tin về cách kiếm việc làm thêm, thời gian, thu nhập … khi đi du học.
  Và đối với một số trung tâm thì họ cũng sẽ cung cấp toàn diện các thông tin giúp ứng viên định hướng và cơ hội tìm việc làm của các bạn sau khi tốt nghiệp. Bởi lẽ, việc có thể được ở lại sinh sống và làm việc hay không hoàn toàn phụ thuộc trình độ và quá trình học tập của sĩ tử. Việc các trung tâm du học có thể làm chỉ là cung cấp cho các bạn các thông tin và định hướng giúp thí sinh khi thí sinh có nhu cầu.
  Quy trình hoạt động thường xuất hiện của các trung tâm du học uy tín:
  · Xác nhận và đặt lịch hẹn tư vấn đối với ứng viên
  · bình chọn các thông tin đòi hỏi cơ bản (điểm IELTS, GMA…), đại dương sơ học bổng du học
  · Xác định trường, học bổng du học phù hợp đối với mỗi ứng viên.
  · Ký liên kết đồng thỏa thuận sau khi đã hội đàm đầy đủ và rõ rệt các thông tin về chứng chỉ, hồ sơ … cần thiết.
  · lãnh đạo ngã sung hồ sơ học bổng, các chứng chỉ cần thiết còn thiếu để làm nổi bật biển sơ (ở đoạn này các bạn nào còn thiếu chứng chỉ nào là phải tự học nhé)
  · Nộp đại dương sơ thí sinh cho các trường hay học bổng du học đã chọn.
  · Sau khi các bạn nhận lên tiếng nhập học, trung tâm sẽ tiếp tục cung cấp và hướng dẫn thủ tục xin visa, nhà ở và các phương tiện di chuyển quốc tế và nội địa liên quan.
  Trong khi, còn một điều mà bạn và các bậc phụ huynh phải nhớ đó là các trung tâm du học chỉ mang tính chất hỗ trợ và định hướng giúp bạn có thể dễ ợt giành được các suất học bổng du học hay trường mong muốn. Còn lại các chứng chỉ, điểm số ... Hoàn toàn phải dựa vào khả năng học tập và nỗ lực của các bạn.
  Các trung tâm tư vấn du học uy tín

  1. TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC ALT

  Là một công ty có bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn du học. Công ty Tư vấn Giáo dục Quốc tế ALT cam kết mang lại cơ hội học tập chất lượng cao tại các hệ thống giáo dục quốc tế hàng đầu cho những người Việt trẻ giàu nghị lực và khát vọng nhưng có thể gặp gian nan trong việc đáp ứng tài chính để du học. Hiểu rõ ràng nhu cầu và khát vọng của sĩ tử học sinh – sinh viên, ALT đã thành lập hai chương trình du học quan trọng là Scholarship (Du học bằng học bổng)Smart Education (Du học thông minh) để giúp những người có nhu cầu du học dễ ợt tiếp cận với các trường Đại học danh tiếng đã được kiểm định trên nhân loại.
  2. Công ty du học Á Âu
  Công ty du học Á Âu được đông đảo các sĩ tử sinh viên biết đến là tổ chức chuyên cung cấp các dịch vụ du học, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
  Những thành quả đạt được trong giai đoạn vừa qua đã khẳng định được chất lượng dịch vụ, uy tín, hiệu quả và trên hết là sự tin cẩn tuyệt đối của khách hàng.
  Trong khi còn rất nhiều công ty tư vấn du học uy tín đã khẳng định được yêu đương hiệu trên thị trường như: World Education, New World Education, Đại Thiên Sơn, Tập đoàn NTT, Công ty tư vấn du học UE, Công ty tư vấn du học Hợp Điểm, IDP …
  Trên đây, là một số thông tin mà mình đã tổng hợp được để giúp các bạn và các bậc phụ huynh có thể nhận biết trung tâm tư vấn du học lừa đảo, cũng như có thể nắm rõ về quy trình hoạt động và bình chọn một cách toàn vẹn nhất về các trung tâm du học trước khi quyết định.
  Chúc các bạn có thể có một lựa chọn thông minh và đúng đắn để có thể bước đi xa hơn trên đoạn đường đi du học nước ngoài của mình.
   
  #1

Chia sẻ trang này