Anchortext . các bước khai thác hiệu quả đối với SEO

Thảo luận trong 'Kiến Trúc' bắt đầu bởi jbxwiotb, 2/9/17.

 1. jbxwiotb New Member

  Tham gia ngày:
  21/6/17
  Bài viết:
  1,209
  Đã được thích:
  0
  1. Anchor Text là gì ?

  Backlink Anchor text là một dạng text chứa 1 kết liên đến 1 bài viết, 1 trang trên webiste đó hoặc đến 1 website khác. Ở bài viết cách buil backlink, tôi đã PR sơ qua về nó và hiện nay tôi sẽ giới thiệu Sưu tầm hơn.

  2. Tầm quan yếu của Anchor Text

  Để đạt thứ hạng cao trên Google, thì việc XD ND trong đó có Anchor text là rất quan yếu và chẳng thể thiếu được, vì thông qua anchor text mà google sẽ đánh giá các xếp hạng bài viết của bạn ntn, và có đủ điều kiện xếp ở vị trí cao hay không ?
  [​IMG]

  Tôi ví dụ, bạn seo từ khóa “dịch vụ seo” thì tất nhiên khi bạn hợp lý các nội dung trên site của mình hay đi xây dựng backlink thì anchor text sẽ tập hợp vào từ khóa này, và xoay quanh từ khóa này như: dich vu seo, DV seo giá rẻ, DV seo hà nội…. và khi google đi theo anchor text backlink này về website của bạn thì bài viết đó sẽ được tích lũy 1 giá trị cố định và đến 1 thời điểm nào đó khi người mua search dịch vụ seo thì bài viết của bạn sẽ nằm trên top google.

  Anchor text không chỉ quan yếu trong việc tạo ND bài viết mà còn rất quan trọng trong việc buil HT backlink của bạn, các anchor text đa dạng từ những site chất lượng sẽ giúp bạn đẩy vị trí lên top nhanh hơn.

  3. Cách dùng Anchor Text

  – dùng Anchor text trong chính webiste của bạn: Hãy tập trung xây dựng những anchor text chứa liên kết mà bạn cần seo, và viết những bài viết hệ trọng trỏ link chứa anchor text chứ từ khóa chính về, hãy nhiều các anchor text và luôn thảo luận các bài viết liên tưởng bằng những mức mà người đọc quan tâm

  Tôi tỉ dụ: Tôi đang viết bài chỉ dẫn Anchor text là gì ? vì bài này lại liên quan đến backlink nên tôi có thể chèn 1 kết liên với mực backlink là gì cho về liên kết bài viết đó.

  – dùng Anchor text trong việc tạo backlink: trong việc làm backlink cũng thế, bạn nhu yếu 1 HT các anchor text chứa từ khóa chính, phổ biến để đặt trên những site chất lượng khác nhau, không nên giao hội quá vào chỉ một vài anchor text mà quên đi rằng google luôn theo dõi bạn, và nó có thể cho bạn vào dạng spam và trảm bạn bất cứ lúc nào.

  – Backlink rất quan trọng trong bất cứ biệt thự seo nào, và việc vận dung xây dưng kết liên nội bộ phối hợp với backlink chuẩn y Anchor text sẽ đem lại cho bạn những kết quả tốt.

  http://mệ.vn/wqf-id110.html
   
  #1

Chia sẻ trang này