Apec Mandala Mui Ne bắt tay Wyndham Hotels group nâng tầm BĐS Nhà Đất du lịch

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi hienpq, 26/2/19.

 1. hienpq Member

  Tham gia ngày:
  17/7/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Việc bắt tay với những TĐ bậc nhất quả đât để quản lý cai trị Dịch Vụ Thương Mại khách sạn, du lịch đang là nước cờ mưu trí của rất nhiều chủ đầu tư của dự án BĐS du lịch.
  Wyndham hợp tác ký kết cùng Apec Group
  [​IMG]
  Wyndham Hotels Group quản lí và vận hành chính thức Căn hộ Apec Mandala Wyndham Mũi Né
  Wyndham hotel Group (Mỹ) là tập đoàn lớn hotel lớn nhất trái đất, có triết lý lan rộng ra & phát triển trên tất cả những châu lục. Với gần 40 năm tay nghề, Wyndham khách sạn Group không chỉ có xây dựng nên một khối hệ thống phòng nghỉ thời thượng ở khắp nơi trên nhân loại, mà còn là một sự tiến lên nhất quán giữa các đơn vị khách sạn mà tập đoàn này sở hữu hay cai quản - điều mà hoàn toàn không một kẻ thù nào rất có thể sánh được.
  Hiện tại, Wyndham hotel Group chiếm hữu & quản lí gần 8.000 hotel, cũng giống như 7,7% tổng số lượng phòng nghỉ cao cấp cung ứng trên toàn thị trường quốc tế.
  Các tập đoàn cai trị nổi tiếng nước ngoài rất nghiêm ngặt trong những việc lựa chọn dự án. Hợp tác với những thương hiệu đã có tên tuổi và tầm ảnh hưởng tác động trên Thị phần như Wyndham lại càng khó hơn. Họ không những yên cầu dự án có địa thế tốt, mà còn phải được góp vốn đầu tư chỉn chu & quí phái theo tiêu chuẩn riêng. Suất góp vốn đầu tư để khách sạn gắn được Brand Name quốc tế rất đắt và chỉ những chủ đầu tư của dự án có tiềm lực, có tầm nhìn nước ngoài mới táo bạo có những bước đi này.
  [​IMG]
  Wyndham lọt vào trong TOP 5 trái đất về vận hành và quản lý khách sạn
  Trở thành đối tác chiến lược với Wyndham, Apec Group gây ấn tượng với tư duy mới trong những việc trở nên tân tiến BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng. Trong thời hạn gần đây, khi hàng loạt tỷ phú BĐS đổ bộ vào các điểm nóng du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc khiến Thị phần tại các điểm này còn có phần “bội thực”, thì Apec Group lại Lựa cho chính bản thân mình một phía đầu tư lanh lợi khi tấn công vào Thị phần BĐS Nhà Đất tỉnh, những vùng du lịch cấp 2 có khá nhiều mục tiêu nhưng chưa được khai phá với ước mơ sở hữu Thị phần này.
  Thời điểm cuối năm 2018, Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên công bố đã hấp dẫn sự quan tâm của giới đầu tư. Thông liền thành công này, đầu năm 2019, Apec Group thường xuyên khiến cho cú huých khi trình làng hàng loạt căn hộ condotel tại những cung đường biển đẹp tuyệt thuộc Bình Thuận, Ninh Thuận… trong số đó, Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né (Bình Thuận) dù chưa chính thức ra mắt, nhưng đã hấp dẫn sự quan tâm lớn của các chủ đầu tư.
  xuất hiện thời cơ cải tiến vượt bậc BĐS Nhà Đất du lịch
  Trong bối cảnh hiện giờ, Bất Động Sản Nhà Đất du lịch được quan tâm nhiều hơn thế nữa như 1 tài sản sinh lời cao. Từ đó, kề bên việc thực hiện xây dựng như một BĐS Nhà Đất chất lượng, khâu quản lý và vận hành, cai quản dự án sẽ giữ lại được một tầm quan trọng đặc biệt quan trọng.
  Những nhà quản lý dự án có kinh nghiệm sẽ đề ra các chiến lược cân xứng để dự án đạt công dụng tối ưu về doanh thu. Đấy là Vì Sao Apec Group tìm về Wyndham để hợp tác và ký kết tiến hành cai trị những dự án của tập đoàn lớn.
  Cái bắt tay giữa Apec Group với Wyndham giúp các dự án Bất Động Sản du lịch của tập đoàn lớn tuân theo những quy định áp dụng nhất quán cho cả khối hệ thống, luôn duy trì được tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế.
  [​IMG]
  Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên - “thỏi nam châm” thu hút góp vốn đầu tư năm 2018
  “Khách sạn vận hành và quản lý một giá trị vô hình là nâng cao giá trị Bất Động Sản theo thời gian. Việc bắt tay hợp tác cùng Wyndham sẽ hỗ trợ giá trị ngày càng tăng, sâu sát lệch giá cho những CĐT. Không chỉ có thế, Với kinh nghiệm tại Thị phần nước ngoài, Wyndham sẽ cải cách và phát triển các tiêu chuẩn Thương Mại & Dịch Vụ tốt nhất có thể & thực hiện các giải pháp tiếp thị chuyên nghiệp, biệt lập, tạo ra sự Trải Nghiệm tuyệt vời cho du khách”, ông Phạm Duy Hưng, phó tổng giám đốc Apec Group nói.
   
  #1

Chia sẻ trang này