Backlink Anchor text . a-z đặt link hiệu quả đối với SEO TOP

Thảo luận trong 'Kết Cấu Mái' bắt đầu bởi odvwnrfled, 2/9/17.

 1. odvwnrfled New Member

  Tham gia ngày:
  21/6/17
  Bài viết:
  517
  Đã được thích:
  0
  1. Anchor Text là gì ?

  Anchortext là một dạng text chứa 1 kết liên đến 1 bài viết, 1 trang trên webiste đó hoặc đến 1 website khác. Ở bài viết cách xây dựng backlink, tôi đã PR sơ qua về nó và bây giờ tôi sẽ quảng bá Xem tiếp hơn.

  2. Tầm quan yếu của Anchor Text

  Để đạt thứ hạng cao trên Google, thì việc buil ND trong đó có Anchor text là rất quan yếu và không thể thiếu được, vì ưng chuẩn anchor text mà google sẽ kiểm tra các xếp hạng bài viết của bạn ntn, và có đủ điều kiện xếp ở vị trí cao hay không ?
  [​IMG]

  Tôi tỉ dụ, bạn seo từ khóa “DV seo” thì tất nhiên khi bạn thông minh các ND trên site của mình hay đi XD backlink thì anchor text sẽ giao hội vào từ khóa này, và xoay quanh từ khóa này như: dich vu seo, dịch vụ seo giá thấp, DV seo hà nội…. và khi google đi theo anchor text backlink này về website của bạn thì bài viết đó sẽ được tích lũy 1 giá trị khăng khăng và đến 1 thời điểm nào đó khi người mua search DV seo thì bài viết của bạn sẽ nằm trên top google.

  Anchor text không chỉ quan yếu trong việc buil ND bài viết mà còn rất quan yếu trong việc tạo hệ thống backlink của bạn, các anchor text phổ biến từ những site chất lượng sẽ giúp bạn đẩy vị trí lên top nhanh hơn.

  3. Cách Sử dụng Anchor Text

  – Sử dụng Anchor text trong chính webiste của bạn: Hãy tập hợp XD những anchor text chứa liên kết mà bạn cần seo, và viết những bài viết liên quan trỏ link chứa anchor text chứ từ khóa chính về, hãy nhiều các anchor text và bộc trực trao đổi các bài viết can hệ bằng những hạng mà người đọc quan hoài

  Tôi ví dụ: Tôi đang viết bài chỉ dẫn Anchor text là gì ? vì bài này lại hệ trọng đến backlink nên tôi có thể chèn 1 liên kết với mực backlink là gì cho về liên kết bài viết đó.

  – dùng Anchor text trong việc xây dựng backlink: trong việc làm backlink cũng thế, bạn nhu yếu 1 hệ thống các anchor text chứa từ khóa chính, rộng rãi để đặt trên những site chất lượng khác nhau, không nên tụ họp quá vào chỉ một đôi anchor text mà quên đi rằng google luôn theo dõi bạn, và nó có thể cho bạn vào dạng spam và trảm bạn bất cứ lúc nào.

  – Backlink rất quan yếu trong bất cứ dự án seo nào, và việc vận dung xây dưng liên kết nội bộ phối hợp với backlink ưng chuẩn Anchor text sẽ đem lại cho bạn những kết quả tốt.

  http://nỏ.vn/sap-id110.html
   
  #1

Chia sẻ trang này