Báo giá thiết bị bếp nhà hàng

Thảo luận trong 'Thiết Kế Kết Cấu' bắt đầu bởi Đặng Cúc, 8/9/17.

 1. Đặng Cúc Member

  Tham gia ngày:
  15/5/17
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Thiết bị bếp nhà hàng được bố trí theo mô hình dây chuyền 1 chiều đảm bảo năng suất và sự chuyên nghiệp trong cách chế biến món ăn. Trong mỗi khu vực bếp nhà còn cần thiết kế thêm nhiều thiết bị inox khác để hỗ trợ hoạt động bếp hiệu quả.

  Mỗi một không gian phòng bếp riêng biết cần có sự bài trí, kế hợp giữa các thiết bị đảm bảo cho đầu bếp tận dụng được toàn bộ công năng và mang đến hiệu suất sử dụng cao nhất.
  Cùng xem báo giá thiết bị bếp nhà hàng ha!

  [​IMG]

  1. Báo giá chi tiết thiết bị bếp nhà hàng khách sạn nhờ bản vẽ

  Hai yếu tố để quyết định đến việc lựa chọn số lượng khu vực đó là tài chính và diện tích khu vực bếp nhằm tiết kiệm không gian và tài chính.

  Để có được báo giá chi tiết cho các thiết bị bếp nhà hàng cần bản vẽ không gian bếp nhà hàng đó:

  + Dựa vào thiết kế và nhu cầu sử dụng của nhà hàng để bên đơn vị cung cấp báo giá cụ thể và sát chuẩn nhất.

  Đối với các thiết bị bếp nhập khẩu thì giá đã được hãng sản xuất niêm yết cụ thể, còn đối với các thiết bị được sản xuất trong nước thì mức giá còn phụ thuộc vào các yếu tố: số lượng đơn hàng, chất liệu dùng để sản xuất…

  2. Kinh nghiệp tìm đối tác, nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp

  Khi tìm nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội. Bạn nên lưu ý lựa chọn những đơn vị uy tín đã có kinh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực sản xuất thiết kế thiết bị bếp nhà hàng, có xưởng sản xuất đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

  Himalaya là một trong những thương hiệu mà bạn có thể hợp tác. Một công ty chuyên sản xuất lắp đặt hệ thống bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn trường học, bếp ăn tập thể bệnh viện, khu công nghiệp.

  Với các sản phẩm Bền - Đẹp - Giá thành hợp lý đảm bảo an toàn vệ sinh công nghiệp theo tiêu chuẩn chung vê sinh an toàn thực phẩm của bộ giáo dục và đào tạo & đảm bảo độ an toàn theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất
  Xem thiết bị bếp nhà hàng khách sạn bằng inox tại web: http://inoxhimalaya.com.vn/
   
  #1

Chia sẻ trang này