Bảo hiểm xin visa Đức và những điều cần lưu ý

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi KTdep, 16/4/19.

 1. KTdep New Member

  Tham gia ngày:
  13/1/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Bảo hiểm xin visa Đức là một trong những vấn đề quan trọng mà mỗi khách hàng cần phải có khi họ đi sang Đức và đặc biệt là cả trong quá trình khách hàng xin visa nữa. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về điều này. Chính vì thế bài viết này sẽ hướng dẫn khách hàng cách mua bảo hiểm nhanh chóng với chi phí thấp nhất và đảm bảo đầy đủ những gì mà Đại sứ quán yêu cầu và sao cho có thể dễ dàng trong việc xin visa của mình.
  Đôi nét về nước Đức xin đẹp
  Nước Đức là quốc gia phát triển thuộc Châu Âu. Đây là một cường quốc Kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học và công nghệ. Chính vì thế mà hàng năm có rất nhiều khách du lịch sang Đức để chiêm ngưỡng những cảnh đẹp tuyệt vời tại nơi đây. Ngoài ra cũng có rất nhiều du học sinh Việt Nam sang Đức để du học theo diện học bổng toàn phần, một phần hay tự túc. Bên cạnh đó cũng có nhiều cán bộ công nhân viên sang Đức để thực tập, nghiên cứu, trao đổi, chuyển giao, tiếp nhận những công nghệ với, khoa học kỹ thuật mới tại Đức…
  Giới thiệu về sản phẩm bảo hiểm xin visa Đức
  Với lượt khách Việt Nam sang Đức nhiều như vậy thì nhu cầu tìm hiểu thông tin về đất nước và con người Đưc ngày càng nhiều. Và như vậy nên sản phẩm bảo hiểm du lịch châu âu đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm kiếm. Đây là sản phẩm bảo hiểm dành cho khách hàng sang Đức nói riêng và sang Châu Âu – Schengen nói chung. Sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình xin visa cùng như chi trả cho những rủi ro trong quá trình ở bên Đức. Hiện nay Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp 3 chương trình bảo hiểm với quyền lợi bảo hiểm cao cùng chi phí mua bảo hiểm rất thấp, đó là:

  • Chương trình Bạc với quyền lợi 40.000 EUR, giá chỉ từ 140.000 đồng
  • Chương trình Vàng có quyền lợi 80.000 EUR
  • Chương trình Kim Cương quyền lợi 120.000 EUR
  Với trường hợp khách hàng xin visa Đức thì hoàn toàn có thể lựa chọn một trong ba chương trình kể trên và luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Đại sứ quán.

  Cách thức mua bảo hiểm du lịch Châu Âu như thế nào
  Hiện nay việc mua bảo hiểm tại Bảo Hiểm Bảo Việt là rất đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng. Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ và cung cấp các thông tin cần thiết như sau:

  Họ và tên:

  Ngày sinh:

  Số hộ chiếu:

  Ngày bắt đầu và kết thúc bảo hiểm:

  Chương trình bảo hiểm tham gia:

  Địa chỉ liên hệ:

  Mọi chi tiết về gói sản phẩm bảo hiểm xin visa Đức thì khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0966.831.332 để được tư vấn miễn phí và làm bảo hiểm một cách nhanh chóng, kịp thời và chính xác nhất.
   
  #1

Chia sẻ trang này