Bảo vệ gia đình bằng bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi KTdep, 16/4/19.

 1. KTdep New Member

  Tham gia ngày:
  13/1/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Một trong những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống mà chúng ta cần bảo vệ, chúng ta cần trân trọng đó chính là sức khỏe. Có sức khỏe là có tất cả, đó là điều mà chúng ta được biết và chúng ta được răn dạy. Nhiều người đến khi sức khỏe có vấn đề thì mới để ý và quan tâm đến sức khỏe của mình. Có thể là muộn nhưng cũng không hẳn là muộn, và muộn còn hơn là không. Một trong những biện pháp bảo vệ sức khỏe hữu hiệu đó chính là mua sản phẩm bảo hiểm sức khỏe bảo việt để có thể có điều kiện tốt nhất cho việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và những người thân yêu nhất.
  Bảo hiểm sức khỏe bảo việt là người bạn đồng hành chia sẻ những mất mát, rủi ro.
  Thật vậy, những biến cố và rủi ro hoàn toàn có thể sảy đến với sức khỏe của chúng ta. Những rủi ro này đến bất ngờ và bất chợt, nó là điều mà chúng ta không thể lường trước hết được và không muốn sảy ra. Chính vì thế khi sảy những rủi ro có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng, tài sản, tài chính của khách hàng. Và vì thế việc tham gia mua sản phẩm bảo hiểm sức khỏe bảo việt sẽ góp phần giảm bớt những rủi ro về tài chính do những điều không mong muốn mang lại.
  Bảo hiểm sức khỏe bảo việt với nhiều chương trình bảo hiểm phù hợp
  Hiện nay với sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cá nhân thì Bảo Việt đang triển khai năm chương trình bảo hiểm dành cho khách hàng với quyền lợi bảo hiểm vô cùng hấp dẫn. Đó là các chương trình bảo hiểm Bạc, Vàng, Bạch Kim và Kim Cương. Mỗi chương trình bảo hiểm được thiết kế với mức quyền lợi bảo hiểm khác nhau cũng như chi phí mua bảo hiểm khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, nhu cầu cá nhân, khả năng chi trả… mà khách hàng lựa chọn cho mình một chương trình bảo hiểm phù hợp. Trong đó chương trình Bạc có quyền lợi bảo hiểm thấp và theo đó là chi phí mua bảo hiểm cũng thấp nhất. Và chương trình bảo hiểm Kim Cương có quyền lợi bảo hiểm cao nhất cũng như chi phí mua bảo hiểm cao nhất.
  Mua bảo hiểm sức khỏe bảo việt cho cả gia đình tại sao không?
  Thật vật, hiện nay Bảo Việt có áp dụng gói sản phẩm bảo hiểm cho cả gia đình. Khách hàng cần lưu ý là khi mua bảo hiểm cho trẻ nhỏ thì cần phải mua cùng với bố hoặc mẹ. Đây là yêu cầu bắt buộc người lớn phải mua cùng nếu mua bảo hiểm cho trẻ nhỏ. Việc mua bảo hiểm sức khỏe bảo việt cho cả gia đình sẽ giúp bảo vệ cho cả gia đình trọn vẹn nhất trước nhưng rủi ro trong cộc sống.
  Nguồn: http://baohiem-baoviet.com/bao-ve-gia-dinh-bang-bao-hiem-suc-khoe-bao-viet/
   
  #1

Chia sẻ trang này