Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng 2019: cơ hội bùng nổ từ Mũi Né, Bình Thuận

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi hienpq, 22/2/19.

 1. hienpq Member

  Tham gia ngày:
  17/7/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Sự phát triển cơ sở hạ tầng hết sức quan trọng & tài nguyên biển còn sơ khai sẽ hỗ trợ nghỉ dưỡng Mũi Né, Bình Thuận có cơ hội trở nên tân tiến trong thời gian 2019, vươn lên trong Thị Trường BĐS du lịch mới nổi.

  Bất Động Sản du lịch dịch rời về Thị Trường mới
  trong vòng 5 năm quay về đây Thị phần Bất Động Sản nghỉ dưỡng phát triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Nghỉ dưỡng đang trên đà phát triển, chính sách cởi mở, chính trị không thay đổi, tiềm năng khoáng sản biển lớn là các điều kiện thuận lợi để BĐS Nhà Đất du lịch cách tân và phát triển không chỉ có vậy về sau.
  Năm 2015 – 2018, tại những địa điểm du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc các dự án BĐS nghỉ dưỡng liên tiếp chính thức mở bán rầm rộ. Chỉ tính riêng Thị Trường Đà Nẵng, 6 tháng đầu năm 2018 đã có tới 841 căn biệt thự cao cấp và 8.601 căn condotel. Tại Phú Quốc đã có 36 dự án thành lập và đi vào hoạt động.
  Những chủ đầu tư hướng tới những Thị Trường mới như Phan Thiết Bình Thuận với quỹ đất ven bờ biển rộng, thiên nhiên hoang sơ, nền văn hóa cổ truyền giàu bản sắc lôi cuốn khách du lịch. Được thiên nhiên ưu ái với hơn 200km đường biển sạch đẹp nhưng địa điểm có nắng vàng biển xanh bờ cát trắng xóa nguyên sơ & khí hậu ôn hòa đó đã phải “nằm chờ” một thời gian khá dài đến khi trở mình.
  Mũi Né Bình Thuận với những tiềm năng lớn
  Gần giống một số tỉnh duyên hải Nam trung bộ, Bình Thuận có các tiềm năng để cải tiến và phát triển nghỉ dưỡng với bãi biển dài, khối hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, nhất là sự đồng hành & những chính sách bổ trợ cách tân và phát triển của tỉnh với các chủ đầu tư của dự án.
  Bình Thuận có vị trí kế hoạch trong vùng kinh tế tài chính trọng yếu miền trung, hệ thống giao thông đồng nhất với tuyến giao thông vận tải dọc bãi biển liên kết Phan Thiết với những giữa trung tâm du lịch đã được đầu tư hoàn chỉnh. Tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết thành lập đã tinh giảm thời gian dịch rời từ TP.HCM đến Phan Thiết chỉ còn 1.5 giờ, dự án đường cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết dài 113 km dự đoán hoàn thiện xong vào khoảng thời gian 2021. Ngoài những tuyến cao tốc, dự án trường bay Phan Thiết Dự kiến sẽ đem vào hoạt động vào thời điểm năm 2021-2022 lôi cuốn lượng du khách nội địa & quốc tế.
  Các Chuyên Viên kinh tế đánh giá và nhận định, sự tiến lên của khối hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối tại những địa điểm du lịch mới nổi giàu mục tiêu sẽ hỗ trợ cho sự tăng trưởng của Thị phần Bất Động Sản du lịch biển.
  [​IMG]
  các chủ đầu tư lớn đã mạnh tay cách tân và phát triển nhiều dự án mục tiêu Mũi Né.

  Bình Thuận với tiềm năng khai thác còn không nhỏ với quỹ đất nền chưa được dùng hơn 8.000 ha là thời cơ đầu tư cho những Doanh Nghiệp Bất Động Sản Nhà Đất. Không những thế Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng Bình Thuận sở hữu mức ngân sách thực & tin cậy, chỉ bằng 20% mức giá hiện diện của Phú Quốc hay Nha Trang, Đà Nẵng... Sở dĩ có mức giá thành tương đối mềm so với những Thị Trường khác do Thị phần BĐS Nhà Đất này đang ở tiến trình triển khai xong, mức giá sẽ tăng trong khoảng thời gian tới khi trường bay Phan Thiết thành lập và đi vào hoạt động.
  nắm bắt cơ hội, nhiều chủ đầu tư lớn đã mạnh tay trở nên tân tiến nhiều dự án mục tiêu Mũi Né, Bình Thuận. Thống kê vừa mới qua, Thị Trường BĐS du lịch tại Bình Thuận có 8 dự dự án với 2,300 căn hộ, biệt thự biển. Đặc biệt quan trọng, phải nói tới Rạng Đông với dự án Ocean Vista, Sealink Resort, Ocean Dunes, Novaland với dự án Nova Hills, Apec Group với Apec Mandala Wyndham Mũi Né, tập đoàn FLC với dự án FLC Mũi Né & Beach Resrot.
  [​IMG]
  Apec Mandala Wyndham Mũi Né địa điểm thu hút đầu tư tại Mũi Né.

  ngoài ra, Apec Mandala Wyndham Mũi Né – dự án condotel biển mũi nhọn tiên phong tại Phan Thiết Bình Thuận. Apec Mandala Wyndham Mũi Né được giới đầu tư đánh giá là dự án mục tiêu cho phân khúc thị phần BĐS Nhà Đất du lịch cao cấp ven biển Mũi Né. Về giá trị sử dụng, CĐT có thể dùng căn hộ khách sạn như nhà riêng hoặc cho du người thuê trong dịp du lịch cao điểm. Giá trị kép của sản phẩm “lai” này tạo nên yếu tố mới cho Thị Trường, đặc biệt những Thị phần mới như Mũi Né Bình Thuận.
   
  #1
 2. MoHinh VN Member

  Tham gia ngày:
  1/8/17
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn nhất từ Mô Hình VN nhân dịp năm mới!
   
  #2

Chia sẻ trang này