Bất động sản tại Biên Hòa sẽ bùng nổ năm2018

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi conan2509, 18/3/18.

 1. conan2509 Member

  Tham gia ngày:
  11/11/16
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Chiều ngày 2-11-2017, UBND Thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) có report về "Xây dựng TP.Biên Hòa xứng tầm đô thị loại I trực thuộc tỉnh: giai đoạn 2017-2020". Theo đó, các dự án lớn làm biến hóa diện mạo của TP Biên Hòa sẽ đc đẩy nhanh xây cất như: trung tâm hành chính mới của Biên Hoà, trục đường trung tâm TP Biên Hoà, các con đường ven sông đồng nai, sông Cái và những con đường huyết mạch để giảm bớt ùn tắc giao thông. Tổng vốn đầu tư chi tiêu cho những dự án công trình trọng điểm này vào khoảng 36.000 tỉ đồng.

  Xem tiếp: http://baotintuconline.com.vn/thi-truong/

  dự án công trình được đánh giá tạo thành tính cải tiến vượt bậc nhất cho thành phố Biên Hoà là tuyến đường trung tâm. Theo quy hoạch, trục đường trung tâm bắt đầu từ ngã tư Vườn Mít (khu vực đối diện quảng trường tỉnh, giao giữa đường Nguyễn Ái Quốc và Phạm Văn Thuận), đi qua khu D2D, cắt đường 5 nối dài (Võ Thị Sáu) and kết thúc ở đường ven sông Cái có chiều dài 1,3km.


  tuy vậy song với dự án công trình này, lãnh đạo đồng nai cũng cho thấy thêm sẽ mở rộng lộ giới tuyến Võ Thị Sáu thêm 8m. Trên trục đường trung tâm, TP Biên Hòa sẽ xây cất khu trung tâm hành chính - văn hóa truyền thống - dịch vụ thương mại and quảng trường trung tâm thành phố với diện tích S khoảng 87ha.

  đưa ra quyết định xây cất trục đường trung tâm tại Biên Hoà được kỳ vọng sẽ tạo nên ra một cú hích cho Thị phần địa ốc nơi đây, thậm chí điều đó còn đc kỳ vọng sẽ khởi tạo ra một "Thủ Thiêm mới" tại Biên Hoà.

  Giá Bất Động Sản Nhà Đất sẽ thiết lập cấu hình mặt bằng mới?

  Trước thông tin khởi công trục đường trung tâm, giá nhà đất Quanh Vùng này đang tăng nhanh, nhiều nơi tăng hàng loạt 15-20% đối với thời điểm trước Tết and gấp rất nhiều lần đối với thời điểm đầu năm 2016.

  [​IMG]
  Khu D2D dẫn đầu vận tốc đội giá nhà đất tại Biên Hoà

  Theo khảo sát, các cung đường vàng tại trung tâm có mức giá thành tăng mạnh nhất có thể kể đến: Đường Võ Thị Sáu (60-90 triệu đồng/m2), Đường 30-4 (60-90 triệu đồng/m2), Cách Mạng Tháng Tám (50-80 triệu đồng/m2), Phạm Văn Thuận (60-90 triệu đồng/m2), Nguyễn Ái Quốc (khu vực đối diện quảng trường tỉnh có giá 40-50 triệu đồng/m2)… mức ngân sách hiện tại của các cung đường này đều đã tăng khoảng 10 – 15% đối với thời điểm trước Tết.

  Quanh Vùng có mức tăng tối đa Biên Hoà chính là khu D2D - nơi tuyến đường trung tâm chạy qua. Theo điều tra giá đất khu D2D cũng đã lên tới mức 50 triệu đồng/m2, tăng khoảng 20% đối với thời điểm trước Tết.

  Theo anh Nguyễn Viết Thanh – Giám đốc một sàn môi giới lớn tại Biên Hoà cho biết: Trước tết các nền đất 4x18m tại khu D2D có giá khoảng 2,7–2,8 tỉ đồng giờ đã tạo thêm mức 3,2 tỉ đồng/nền, các nền đẹp đội giá lên gần 3,5–3,7 tỉ đồng. Tính ra chỉ trong gần một tháng, những nhà chi tiêu đất ở đây đã gấp rút thu lợi hơn 500 triệu VND.

  [​IMG]
  Topaz Twins đang là dự án công trình hút khách bậc nhất tại Biên Hoà

  Ông Nguyễn Viết Thanh cũng cho biết: việc tăng giá hiện tại chỉ mới là mức tăng thăm dò khi quy hoạch được duyệt. Trong time tới, khi dự án công trình này đc khởi công, mức tăng tại khu Võ Thị Sáu hoàn toàn có thể lên tới 100% trong 1 năm, khu D2D - nơi có tuyến đường trung tâm chạy qua, hiện giá đất còn khá mềm, sẽ sở hữu được dư địa đội giá mạnh không chỉ có vậy.

  Theo anh Thanh, từ tháng 11-2017 lượng quý khách hàng tìm tới sàn deals của ông yêu cầu mua đất tại khu trung tâm, mà đặc biệt là khu D2D & Võ Thị Sáu tăng đột biến, gấp 9-10 lần so với bình thường. Mặc dù, khách không hề mua được do quỹ đất sau đây đã hết sạch, ít người bán.
   
  #1

Chia sẻ trang này