Bể bơi hỗn hợp sẽ không ổn định và không ổn định

Thảo luận trong 'Vật Liệu Xây Dựng' bắt đầu bởi hoathienduy, 2/2/18.

 1. hoathienduy New Member

  Tham gia ngày:
  21/9/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Bạn muốn xây dựng hồ bơi ở phía trước của ngôi nhà đầy đủ tiện nghi, đẹp, rộng, bao nhiêu tiền? Bể bơi cho gia đình không biết phạm vi kích thước như thế?


  Hiện tại, anh ta có thể chọn những hồ bơi khác nhau tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của mình. Dưới đây chúng ta có một cái nhìn ở mức giá của một vài xây hồ bơi dựng trang web để trả lời anh ta như sau

  Giá hồ bơi phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như cảnh quan xung quanh, hệ thống lọc và các chức năng hiện đại như đèn thông minh, sóng, đài phun nước, spa mini, massage ... đáng nghi và sống động.

  Giá gói cho bể bơi gia đình (dưới 100m2) bao gồm tất cả các cơ sở và phụ tùng thay thế trong vòng 10 ngày, bảo hành 5 năm từ $ 10, 000- $ 40,000.
  [​IMG]

  Nếu ngân sách khiêm tốn, nhiều nhà thầu có mức giá cơ bản từ 3 đến 5 triệu đồng / m2. Chúc bạn sớm xây dựng một bể bơi.


  Xin vui lòng yêu cầu 01 hồ bơi dành cho trẻ em và 01 hồ bơi. Xin cho tôi biết bao nhiêu và bao nhiêu?


  Với hồ bơi của mình, anh ta cần một hồ bơi nhỏ để anh ta có thể sử dụng hồ bơi đúc sẵn làm bằng vật liệu composite với công nghệ ozon ở phía tôi, việc lắp đặt sẽ đơn giản hơn nhiều (thời gian hoàn thành xây dựng 07 ngày). Hiện tại chúng tôi có mô hình hồ bơi đa năng rộng 3m x 7m; Đàn ông chi phí khoảng 200.000.000 đồng.

  Hoặc bạn có thể xây dựng bể chứa bằng bình thép thông thường, mà không cần đường ống ngầm. Sau đó, bạn có thể mua một bể lọc gần hồ hoặc âm thanh của hồ đã kết thúc. Chi phí cho máy lọc cho hồ này là khoảng 55.000.000 đồng.

  Xây dựng bể bơi kinh doanh giống như xây nhà: phụ thuộc vào kích thước, vật liệu xây dựng, đồ đạc cũng như thiết bị.

  Bất kỳ khoản tiền đó mà cần phải nghiên cứu kỳ thị mới. Khi mua cái gì đó, điều quan trọng là giá cả phù hợp với chất lượng của sản phẩm ...
  [​IMG]

  Có nhiều loại công nghệ bể bơi khác nhau. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những công nghệ bể bơi nổi tiếng, đáng tin cậy nhất và đáng tin cậy nhất và đặc biệt là bể bơi để đảm bảo sức khoẻ của bạn an toàn và hạn chế. ro rò rỉ, crack ...


  Ý tưởng về một hồ bơi bên ngoài vườn là một ý tưởng tuyệt vời và sẽ nâng cao giá trị của ngôi nhà của mình đến một mức độ nếu khu vườn của mình là rộng và làm một số cảnh quan nhỏ.
  Với ý tưởng của mình, tôi sẽ tư vấn cho ông như sau.
  Với hồ bơi khá khiêm tốn của mình, ông đã xây dựng nó bình thường với bê tông hoặc bây giờ cũng có một số bể composite.


  Bể bơi hỗn hợp sẽ không ổn định và không ổn định. Nhiều người vẫn thích bồn composite vì nó có hệ thống massage rất hiện đại.

  Nếu bạn xây bể bơi bằng xe tăng, bạn nên lắp tất cả các phụ kiện như bơi lội ngược dòng để tạo trải nghiệm bơi thoải mái với những con bê bơi rất nhỏ, cùng với hệ thống mát xa để xoa bóp sau mỗi lần. Các công việc mệt mỏi được pha trộn vào cảm giác làm mới.
   
  #1

Chia sẻ trang này