Bệnh lậu là gì có nguy hiểm không ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 19/9/16.

 1. datdathcmutrans New Member

  Tham gia ngày:
  5/9/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Bệnh lậu là gì và hình ảnh bệnh lậu ở nữ giới?

  Bệnh lậu là một bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD), và những người đàn ông và phụ nữ đều có thể bị nhiễm bệnh lậu. Mà có thể gây nhiễm trùng sinh dục, hậu môn, và cổ họng. Bệnh lậu là một bệnh truyền nhiễm phổ biến, chủ yếu ở nhóm tuổi 15-24 của thế hệ trẻ.
  Làm thế nào bệnh lậu lây lan?

  Bạn có thể là do bệnh nhân bị bệnh lậu và quan hệ tình dục qua đường hậu môn, quan hệ tình dục âm đạo hoặc miệng khi nhiễm bệnh lậu. Phụ nữ mang thai bị bệnh lậu có thể là nhiễm trùng bệnh lậu quá trình giao hàng cho thai nhi.
  Làm thế nào để tránh các nguy cơ của bệnh lậu?

  [​IMG]
  Bạn có thể ngăn ngừa bệnh lậu trong các cách sau:
  • Tránh các hoạt động tình dục;
  • Duy trì mối quan hệ tình dục lâu dài với mỗi đơn khác đã được thử nghiệm và kết quả xét nghiệm STD là đối tác tiêu cực;
  • Khi từng quan hệ tình dục, sử dụng đúng bao cao su và các bộ phim quan hệ bằng miệng.
  Tôi có nguy cơ bị bệnh lậu có tồn tại?

  >>Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu

  Bất kỳ người hoạt động tình dục có thể thông qua quan hệ tình dục không an toàn qua đường hậu môn, quan hệ tình dục bằng miệng, nhiễm trùng âm đạo hoặc bệnh lậu.
  Nếu bạn là một người hoạt động tình dục, xin vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn để trao đổi thẳng thắn và cởi mở và yêu cầu nếu bạn cần phải chấp nhận bệnh lậu hoặc các xét nghiệm STD khác. Nếu bạn đang quan hệ tình dục người hoạt động, và bạn là đồng tính, lưỡng tính hoặc những người có quan hệ tình dục với những người đàn ông, bạn nên chấp nhận những thử nghiệm bệnh lậu mỗi năm.
  Tôi đang mang thai trong cơ thể. Bệnh lậu ảnh hưởng đến thai nhi không?

  Nếu bạn là một người phụ nữ mang thai bị bệnh lậu, bạn có thể trong sự lây nhiễm bệnh lậu quá trình giao hàng cho em bé của bạn. Điều này sẽ làm cho các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khuôn mặt em bé của bạn. Nếu bạn đang mang thai và bạn cần liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn để có được cuộc trò chuyện này thích hợp thanh tra, kiểm tra và xử lý • (nếu cần thiết). Càng sớm điều trị bệnh lậu, các vấn đề sức khỏe của thai nhi ít có khả năng.
  Làm thế nào để xác định xem tôi có bệnh lậu ?

  bệnh lậu nam phần nào có thể không có triệu chứng. Nhưng nếu như vậy, nó có thể là triệu chứng sau đây:
  • Cảm giác nóng rát khi đi tiểu;
  • trắng xả bộ phận sinh dục, xả màu vàng hoặc màu xanh lá cây;
  • đau tinh hoàn hoặc sưng (mặc dù không phổ biến).
  Hầu hết các bệnh nhân nữ mắc bệnh lậu không có triệu chứng. Mặc dù vậy, những triệu chứng này thường rất nhẹ và thường bị nhầm lẫn cho bàng quang hoặc nhiễm trùng âm đạo. Bệnh nhân nữ bị bệnh lậu do đó có thể dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng, ngay cả khi họ không có bất kỳ triệu chứng của bệnh lậu.
  Các triệu chứng của bệnh nhân nữ bao gồm:
  • Đau hoặc cảm giác nóng rát khi đi tiểu;
  • xả âm đạo;
  • Âm đạo chảy máu giữa chu kỳ.
  nhiễm trùng hậu môn có thể không gây ra bất kỳ triệu chứng, hoặc có thể làm cho phụ nữ và nam giới xuất hiện các triệu chứng sau đây:
  • ngứa hậu môn;
  • đau;
  • Chảy máu;
  • đau ruột.
  Khi bạn gặp bất kỳ những triệu chứng hoặc đối tác của bạn bị STD hay STD triệu chứng xảy ra (như dị giác, mùi xả, cảm giác nóng rát khi đi tiểu, hoặc chảy máu giữa chu kỳ), sau đó bạn cần phải chấp nhận kiểm tra của bác sĩ.
  Như tôi đã bị bệnh lậu, các bác sĩ sẽ tìm hiểu làm thế nào và ?

  Hầu hết thời gian, xét nghiệm bệnh lậu sẽ sử dụng nước tiểu. Nhưng nếu bạn có quan hệ tình dục bằng miệng và / hoặc quan hệ tình dục qua đường hậu môn, sau đó với một tăm bông từ cổ họng của bạn và / hoặc mẫu trực tràng được thu thập. Trong một số trường hợp, bạn có thể sử dụng một bông mẫu tăm bông được thu thập từ nam niệu đạo (ống thông) hoặc ở tử cung của người phụ nữ (cổ tử cung).
  Cho dù bệnh lậu có thể được chữa khỏi?

  Vâng, chỉ cần đi điều trị đúng, bệnh lậu có thể được chữa khỏi. Bạn phải dùng thuốc để điều trị nhiễm trùng của bạn và phát hành tất cả các loại thuốc. thuốc bệnh lậu không thể chia sẻ với người khác. Mặc dù thuốc có hiệu quả có thể ngăn ngừa nhiễm trùng, nhưng bất kỳ tổn thương vĩnh viễn do bệnh, thuốc sẽ không hoạt động.
  Một số điều trị bệnh lậu khó khăn hơn, bởi vì các chủng kháng thuốc của bệnh lậu đang gia tăng chống lại. Hơn trong tương lai như trong điều trị, các triệu chứng của bạn không thuyên giảm, nên trả lại cho nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn tại xem xét.
  Tôi bị bệnh lậu và điều trị. Tôi có thể quan hệ tình dục không?

  Sau khi thực hiện tất cả các loại thuốc trong bảy ngày trước khi họ có quan hệ tình dục. Để tránh nhiễm bệnh lậu hoặc bệnh lậu truyền cho đối tác của bạn, trước khi hoàn tất điều trị, bạn và đối tác của bạn không thể có quan hệ tình dục một lần nữa. Nếu bạn đã từng bị bệnh lậu và những người đã có các loại thuốc, bạn vẫn có thể là do quan hệ tình dục không an toàn với bệnh nhân bệnh lậu nhiễm bệnh lậu.
  Nếu không được điều trị, điều gì sẽ xảy ra?

  Nếu không chữa trị, bệnh lậu có thể dẫn đến vấn đề sức khỏe nghiêm trọng lâu dài cho nam hoặc nữ.
  Nếu không chữa trị, bệnh lậu bệnh nhân nữ có thể bị bệnh viêm vùng chậu (PID). biến chứng phần PID
  • Sự hình thành các vết sẹo làm nghẽn các ống dẫn trứng;
  • Thai ngoài tử cung (mang thai ngoài tử cung);
  • Vô sinh (không thể thụ thai);
  • Chậu / bụng khoang đau mãn tính.
  Đối với bệnh nhân nam bị bệnh lậu, các đường ống sẽ có kết nối với nỗi đau tinh hoàn. Trong trường hợp hiếm gặp, bệnh lậu có thể dẫn đến vô sinh nam vô sinh hoặc để những người đàn ông không thể có con. Trong trường hợp hiếm hoi, đã không được điều trị bệnh lậu có thể lây lan với máu hoặc các khớp xương của bạn.Tình huống này sẽ đe dọa tính mạng.
  Nếu không chữa trị, bệnh lậu cũng có thể làm tăng nguy cơ lây lan của bệnh AIDS hoặc các nguyên nhân gây ra - khả năng lây nhiễm HIV.

  Thông tin được cung cấp bởi phòng khám phụ khoa ở tphcm
   
  #1
 2. Thy745029 New Member

  Tham gia ngày:
  6/8/16
  Bài viết:
  7,324
  Đã được thích:
  0

  Bán hàng Online đang trở thành phương pháp tiếp thị sản phẩm càng ngày càng phổ biến và hiệu quả. Công Ty bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang web thương mại điện tử. Vì vậy hiệu quả bán hàng không đạt doanh thu đề ra . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được phát tán trên mạng một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin thuê của chúng tôi, dịch vụ đăng tin rao vặt của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn nhanh chóng lên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: O937 3OO O81

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.
  Nguồn:
  dịch vụ đăng tin rao vặt
   
  #2

Chia sẻ trang này