Bồn Composite Chứa Nước Sạch Tanoval

Thảo luận trong 'Tài Chính - Chứng Khoán' bắt đầu bởi ledinh121189, 26/11/17.

 1. ledinh121189 Member

  Tham gia ngày:
  7/4/15
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch để bảo đảm cho sức khỏe gia đình là mối quan tâm của hầu hết mọi người trong điều kiện hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên và mong muốn mang lại cho khách hàng những giải pháp kinh tế hiệu quả và an toàn nhất. Công ty composite cho ra đời sản phẩm bồn composite chứa nước sạch "Tanoval", bồn được làm từ vật liệu FRP, có tích hợp hệ thống lọc nước kiểm soát được 10 chỉ tiêu cơ bản theo tiêu chuẩn nước sạch (TCVN - 5502).
  Những ưu điểm của bồn hoá chất bằng composite chứa nước sạch "TANOVAL".

  - Bên trong bồn chứa nước được phủ lớp nhựa đặc biệt, không tiết độc tố ra môi trường nước bên trong.
  - Ổn định nhiệt độ của nước trong bồn (không quá nóng hoặc quá lạnh khi điều kiện thời tiết bên ngoài thay đổi), khả năng chịu nhiệt lên đến 80oC
  - Kháng tia UV rất tốt, tuổi thọ của bồn chứa nước composite (Tanoval) lên đến 50 năm.
  - Dễ dàng lắp đặt, chỉ cần một diện tích đủ cứng vững (600mm - 1000mm).
  Ưu điểm đặc biệt của bồn composite chứa nước sạch Tanoval:
  - Có tích hợp hệ thống lọc nước kiểm soát được 10 chỉ tiêu theo tiêu chuẩn nước sạch (TCVN-5502).
  - Bồn chứa nước Tanoval có thể thay đổi thể tích, kích thước một cách dễ dàng khi chỉ cần gắn thêm phần thể tích tăng thêm mà không cần bỏ cũ thay mới.

  [​IMG]

  - Thiết kế độc đáo làm cho bồn "Tanoval" có áp lực nước mạnh hơn những loại bồn nước khác với thiết kế truyền thống.
  - Với khả năng cơ động, bồn nước "Tanoval" mang đến cho khách hàng giải pháp lựa chọn tối ưu về kích thước. Khách hàng có thể lựa chọn kích thước bồn chứa nước sạch tùy thích, có thể yêu cầu bồn chứa nước có thể tích từ 1000 lít đến 3000 lít.
  Bọc phủ chống thấm composite chứa hóa chất

  Lưu trữ chất lỏng có tính axit và kiềm ở nhiệt độ và nồng độ khác nhau là thách thức đối với hầu hết các loại bề mặt truyền thống, lớp phủ và lớp lót. Các chất lỏng ăn mòn, nhũ hóa và làm suy yếu sự toàn vẹn cấu trúc của nhiều loại thép, sợi thủy tinh và bể bê tông do đó làm giảm đáng kể tuổi thọ. composite với đội ngũ hơn 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn liên kết với Nhật Bản thiết kế nhiều phương án phủ, bọc composite FRP để thuận tiện cho bạn với chi phí phù hợp.

  Với đội ngũ kỹ sư giỏi & công nhân lành nghề, chúng tôi có thể rút ngắn nhất thời gian thi công bọc phủ FRP cho bất kỳ yêu cầu cấp bách của khách hàng, đáp ứng tiến độ dự án của khách hàng.
  Bọc phủ Composite FRP cho phụ kiện
  Nhiều bồn thép yêu cầu phụ kiện từ vật liệu khác như thép hoặc mặt bích PVC, vòi phun với kích cỡ khác nhau. Cũng như điều này đòi hỏi sự cẩn trọng và quá trình khéo léo từ các công nhân có kinh nghiệm.
   
  #1

Chia sẻ trang này