Bulong liên kết công ty liên kết việt

Thảo luận trong 'Vật Liệu Xây Dựng' bắt đầu bởi vananh1990, 9/7/19.

 1. vananh1990 New Member

  Tham gia ngày:
  9/7/19
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Về Công Ty Chúng Tôi
  Đến với Công ty chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tình và nhanh chóng với sản phẩm chất lượng, đúng tiêu chuẩn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá tốt nhất. Mọi nhu cầu của Quý khách hàng sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả khi đến với Liên Kết Việt.
  Khái Niệm Bulong Liên Kết
  Bulong liên kếtlà loại bu lôngcó chức năng liên kết các chi tiết với nhau, trong đó lực chịu tải chính là lực dọc trục, lực cắt không giữ vai trò quyết định. Loại này được sử dụng chủ yếu trong các kết cấu tĩnh, ít chịu tải trọng động, các chi tiết máy cố định.
  Phân Loại Bulong Liên Kết
  Bulong cường độ cao 8.8 ( Bulong hàng đen 8.8 (thô), bulong 8.8 nhuộm đen, Bulong 8.8 xi trắng)
  Bulong 10.9 (bulong 10.9 hàng đen, xi, nhúng nóng)
  Bulong tự đứt: bulong S10T
  Bulong nhập khẩu: (bulong KPF): Bulong A325M, bulong F10T
  Bulong thường (Bulong thường xi, Bulong thường xi xám tro cấp bền 4.6, 5.6, 6.8)
  Bulong Inox: bulong inox 201, Bulong inox 304, bulong Inox 316
  ---------------------------------
  Với sự phát triển nhanh chóng của ngành xây dựng, các công trình nhà ở, cầu đường, cảng biển, viễn thông,... ngày càng nhiều. Cùng với đó, các tiêu chuẩn gắt gao cũng được đặt ra. Do đó, làm thể nào để đem đến một công trình bền vững từ phần nền móng, liên kết từng phần giàn khung công trình, mái kèo,... cũng là điều mà chúng tôi luôn hướng đến. Với những sản phẩm đến từ KPF đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế: ASTM ( Mỹ), DIN (Đức) chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm, đảm bảo luôn đạt thông số khách hàng cần. Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận báo giá.
   
  #1

Chia sẻ trang này