Cách Bảo Dưỡng Kiểm Tra Cho Hồ Bơi Luôn Mới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi Huỳnh Thảo Nguyên, 21/7/18.

 1. Huỳnh Thảo Nguyên New Member

  Tham gia ngày:
  8/6/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  xây dựng hồ bơi

  Hút chân không hồ bơi

  Sử dụng bàn chải một lần nữa để quét lên bất cứ thứ gì có thể bám vào tường và sàn nhà, sau đó gắn bàn chân không và bắt đầu hút quanh hồ bơi để làm sạch tất cả tảo và bụi trên sàn hồ bơi.

  Nếu bạn thấy rằng hiệu quả của hút chân không ngày càng ít. Điều này có nghĩa là do bộ lọc cát của bạn đã đầy. Để giải quyết tình trạng này, bạn chỉ cần làm sạch rửa ngược lại bộ lọc và để cho máy hút chân không nghỉ. Sau khi thực hiện xong, cho máy hút chân không hoạt động lại như bình thường.

  Sốc hồ bơi

  Sốc hồ bơi chứa hàm lượng clo rất cao sẽ giúp tiêu diệt tảo xử lý nước hồ bơi trong hồ bơi của bạn một cách nhanh chóng. Nếu hồ bơi của bạn chuyển xanh, rất có khả năng bạn sẽ cần phải sốc hồ bơi nhiều lần. Để sốc cho hồ bơi, hãy lấy cho mình một cái xô và đổ đầy nước hồ bơi. Tiếp theo đổ 1kg hóa chất sốc hồ bơi vào nước và sử dụng dùi cui hoặc thìa gỗ, khuấy hỗn hợp cho đến khi hòa tan hoàn toàn. Tiếp theo đổ hôn hợp vào toàn bộ hồ bơi.

  Kiểm tra máy lọc hồ bơi

  Chúng ta cần phải chắc chắn rằng máy lọc của bạn đang hoạt động tốt nhất có thể.

  Để kiểm tra máy lọc, trước hết, chúng ta cần phải loại bỏ bất kỳ mảnh vụn nào từ bộ lọc máy bơm. Tắt và tháo nắp máy bơm. Tháo giỏ lọc và làm sạch nó. Tiếp theo, rửa ngược bộ lọc và bật máy bơm. Chúng ta cần phải chạy máy khoảng 3 phút. Một khi bạn đã thực hiện việc rửa máy, tắt máy bơm và chuyển đổi van đa năng để rửa sạch. Chạy lại máy bơm trong 30 giây rồi xoay van để lọc.

  Quan trọng là tại thời điểm này, bạn phải bật máy bơm liên tục để đảm bảo nó chạy 24 giờ một ngày trong quá trình làm sạch.


  Chải sạch hồ bơi

  Tiếp theo, hãy chà sạch các bức tường và sàn của hồ bơi để tảo và chất cặn cãni không đóng vào hồ bơi. Nên chải sàn hồ bơi đầu tiên.

  và sau đó chải phần tường các bên. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bàn chải chạm vào mọi bề mặt trên hồ bơi. Bằng cách này, bạn sẽ có thể loại bỏ tất cả các loại tảo đã bám vào các bề mặt. Hãy dành chút thời gian cho công việc này bởi vì nó sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả trong việc vệ sinh và bảo trì hồ bơi.
   
  #1

Chia sẻ trang này