Các loại phong cách thiết kế nội thất cho biệt thự

Thảo luận trong 'Kiến Trúc' bắt đầu bởi tranlamtruong221194, 4/5/18.

 1. tranlamtruong221194 Member

  Tham gia ngày:
  4/9/17
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Thiết kế biệt thự thì việc đầu tiên quý vị cần làm chính là xác định phong cách thiết kế nội thất cho biệt thự. Phong cách thiết kế nội thất cho biệt thự có nhiều phong cách khác nhau từ phong cách thiết kế nội thất hiện đại cho đến phong cách thiết kế nội thất cổ điển. Chọn phong cách thiết kế nội thất mới lạ hay hiện đại phải đảm bảo được phong cách thiết kế ấn tượng nhất. Dưới đây là một số phong cách thiết kế nội thất biệt thự gây ấn tượng.

  [​IMG]

  1. Thiết kế biệt thự vườn

  Để có thể thiết kế biệt thự vườn thì trước tiên quý vị cần phải có diện tích đủ rộng lớn, trong đó khuôn viên sân vườn sẽ chiếm được đa số, kiểu thiết kế này chú trọng đến cảnh quan với khoảng sân vườn rộng lớn, mật độ xây dựng thấp, thiên về thiên nhiên và tính nghỉ dưỡng. Bởi thế nên khi thiết kế, đội ngũ kiến trúc sư phải làm sao để đảm bảo được sự thông thoáng, yên tĩnh cùng với tính tiện nghi nhất. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại hoặc cổ điển với cảnh quan thiên nhiên rộng lớn và công năng sử dụng tuyệt vời nhất.

  2. Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

  Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng là thiết kế được thực hiện tại các dự án tầm cỡ như khu resort hoặc tổ hợp các khách sạn trong đó có nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau. Đây cũng là một dạng thiết kế cực kỳ độc đáo và sự đầu tư kinh phí khủng mà chỉ giới thượng lưu mói có đủ tiềm lực kinh tế, tài chính để thực hiện được.

  [​IMG]

  Biệt thự nghỉ dưỡng là một công trình thiết kế tầm cỡ nằm trong các dự án công trình này đòi hỏi phải là người sáng tạo, có óc thẩm mỹ cao và sự linh hoạt cùng tay nghề cao trong chuyên môn. Chỉ có thể đáp ứng được đầy đủ như vậy mới có thể tạo ra được tính thẩm mỹ của công trình cũng như tính tiện ích cao.

  3. Thiết kế biệt thự phong cách cổ điển

  Đây là phong cách giúp tạo ra không gian biệt thự sang trọng, hiện đại nhất. Phong cách thiết kế nội thất cổ điển này giúp tạo ra được phong cách biệt thự lộng lẫy, nguy nga và hiện đại nhất. Với phong cách thiết kế này, đồ nội thất được sử dụng cho không gian cũng là những đồ nội thất cổ điển tinh tế đến từng chi tiết nhỏ, nhờ đó nên phong cách này luôn gây ấn tượng mạnh. Tuy nhiên, phong cách này cùng đòi hỏi không gian biệt thự phải có diện tích đủ lớn.

  Trên đây là những phong cách thiết kế nội thất biệt thự được ưa chuộng, tùy theo sở thích của mình để quý vị có thể chọn ra được phong cách thiết kế nội thất ấn tượng nhất. Đến với Việt Nam Casa để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế biệt thự hoàn hảo nhất.
   
  #1

Chia sẻ trang này