Các phân biệt tai nghe iphone hàng fake hàng zin nhanh nhất có thể

Thảo luận trong 'Số Hóa' bắt đầu bởi 24hstorevn, 3/12/18.

 1. 24hstorevn New Member

  Tham gia ngày:
  4/6/18
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1
  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hàng trôi nổi hàng xác định nguồn gốc. Chính vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách phân biệt tai nghe iphone chính hãng nhanh nhất.

  Thủ thuật phân biệt tai nghe iPhone chính hãng và hàng fake

  Với sự phát triển công nghệ vượt bậc nói chung và hãng Apple nói riêng, việc sở hữu cho mình một sản phẩm công nghệ cao thì không còn là điều xa xỉ đối với mọi người nữa. Và trong việc sử dụng thì việc hỏng hóc dẫn đến thay thể là điều không thể né tránh. Trong nhu cầu sử dụng phụ kiện tăng cao dẫn đến hệ lụy xuất hiện của nhiều hàng trôi nổi, kém chất lượng gây hoang mang cho mọi người. Vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt tai nghe iPhone chính hãng và hàng fake, hàng kém chất lượng thông qua những dấu hiệu bên ngoài rất dễ để phân biệt.

  [​IMG]

  1. Các chi tiết độ khít của các đường nét

  Những tai nghe chính hãng thì những chi tiết đường nối có thể nhìn thấy nhưng cảm giác chạm vào rất trơn và mượt. Còn với tai nghe hàng fake thì có thể thấy những đường nối nổi hẳng lên bề mặt, gia công không được chi tiết như tai nghe chính hãng.
  [​IMG]

  2. Các chi tiết in trên dây

  Tai nghe hàng kém chất lượng thì những nét chữ in thanh và hơi mờ nhạt hơn hàng chính hãng. Bạn có thể thấy được chúng thông qua những nét chứ được in trên tai nghe ví dụ như thường thì Designed by Apple in California, Assembled in Vietnam” bị in nhầm thành dòng chữ “Assemble in China”.

  [​IMG]

  3. Kiểm tra số Serial
  Với bước này thì việc phân biệt tai nghe chính hãng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

  [​IMG]

  Xem thêm giá tai nghe iphone chính hãng uy tín tại TPHCM

  4. Quấn dây vào hộp

  Bạn cũng có thể nhận biết tai nghe chính hãng bằng cách quấn dây bằng hộp, hàng kém chất lượng thì thường phải gập dây để có thể nhét hộp vào được. Nhưng với cách này chỉ tương đối, vì hiện tại đã có tai nghe fake gắn đều hộp nên không cần phải gập dây.
  [​IMG]

  Với những cách trên thì bạn có thể phân biệt được tai nghe iPhone thật giả của mình đang dùng. Vì vậy nếu các bạn muốn sở hữu cho mình một sản phẩm Apple thì hãy đến những trung tâm cửa hàng ủy quyền chính thức để có thể sở hữu cho mình một sản phấm chất lượng tốt nhất. Hãy là người tiêu dùng thông minh.
   
  #1

Chia sẻ trang này