Cách khắc phục nút Home iPhone không nhạy

Thảo luận trong 'Phong Thủy Tổng Hợp' bắt đầu bởi bananhtho89, 13/10/17.

 1. bananhtho89 New Member

  Tham gia ngày:
  11/5/17
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Nếu một ngày đột nhiên nút Home iPhone không nhạy thì bạn cũng đừng quá hốt hoảng. Trước khi mang ra hàng sửa chữa thì hãy thử một vài cách chữa mà Viettel Store bật mí ở dưới đây đã nhé!

  Kiểm tra lại cài đặt Tốc độ bấm

  Nhiều khi nút Home iPhone không nhạy có thể vì một lý do khá “lãng nhách” là bạn đã vô tình cài đặt tốc độ nút Home ở mức “Chậm nhất” mà không hay biết. Hãy thử kiểm tra và cài đặt lại bằng cách ấn: Settings (Cài đặt) -> General (Cài đặt chung) -> Accessibility (Trợ năng) -> Home Button (Nút Home) -> Default (Mặc định).
  [​IMG]
  Có thể bạn vô tình cài đặt tốc độ nút Home “chậm nhất” mà không hay biết
  Hiệu chỉnh lại nút Home iPhone không nhạy

  Rất có thể nguyên nhân khiến nút Home iPhone không nhạy chỉ đơn giản do máy của bạn đang đơ, bộ nhớ đầy khiến máy lag, các tác vụ do thế mà phản hồi chậm hơn. Hãy thử nhấn giữ nút nguồn một lúc cho đến khi máy chuyển sang màn hình “Slide to power off” (Trượt để tắt nguồn).
  [​IMG]
  Hãy thử một số cách chữa nút Home iPhone không nhạy trước khi mang ra cửa hàng
  Khởi động lại điện thoại

  Nếu đã dọn dẹp bộ nhớ mà vẫn không ăn thua thì bạn lại tiếp tục khởi động lại chiếc điện thoại của mình xem sao nhé. Không chỉ chữa được lỗi này đâu mà còn nhiều lỗi khác nữa cũng có thể khắc phục bằng cách này, đôi khi máy cũng cần được “thư giãn” một chút phải không nào?
  [​IMG]
  Khởi động lại máy cũng là một cách xử lý cơ bản bạn cần nắm được
  Reset lại iPhone của bạn

  Cách này thì có vẻ hơi phiền phức, bởi lẽ nếu chữa được nút Home iPhone không nhạy, bạn cũng sẽ phải ngồi cài đặt lại các tính năng từ đầu. Tuy nhiên vai trò của nút Home là không thể thiếu nên hãy cứ thử xem sao nhé. Bạn thực hiện theo các bước sau: Settings (Cài đặt) -> General (Cài đặt chung) -> Reset (Đặt lại) -> Reset All Settings (Đặt lại tất cả cài đặt).
  [​IMG]
  Hướng dẫn bạn cách cài đặt lại máy
  Nếu cả bốn cách khắc phục nút Home iPhone không nhạy trên không hiệu quả thì nút Home của bạn đã bị hỏng khá nặng rồi đấy. Lúc này thì đừng chủ quan mà hãy mang iPhone ra cửa hàng bảo hành ngay bạn nhé!

  Nguồn:https://viettelstore.vn/tin-tuc/phai-lam-gi-khi-nut-home-iphone-khong-nhay-nid11398.html
   
  #1

Chia sẻ trang này