Cách làm bánh bao nhân thịt vừa mềm vừa trắng, ai cũng mê

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi mucintuankiet1, 19/7/19.

  1. mucintuankiet1 Member

    Tham gia ngày:
    18/6/19
    Bài viết:
    135
    Đã được thích:
    0
    Cách tiến đánh bánh bao nhân giết thịt thơm ngon, trắng nuột, xốp mềm chỉ cùng vài bước một giản, cả gia ách bạn hẵng nhiều thẳng huơ bánh nhẵn ngon được thưởng thức rồi đấy.
    vật liệu: Vỏ bánh: dich vu sua may in quan 7
    - 1 gói bột bánh bao Vĩnh xuôi 400gr (có sẵn men nở)

    - đàng kiếng 100gr

    - 1 tí tẹo muối

    - 200ml sữa khoác chớ đường

    - 1 cùi dìa dù bát

    Cách đánh bánh bao nhân dịp giết thịt nhỡ mềm mỏng vừa trắng, ai cũng nằm mộng - 1

    nhân dịp bánh:
    - làm thịt lợn xay: 2 lạng

    - lạp xường: 1 que

    - Mộc nhĩ nấm nhang: 7, 8 cái

    - Bột chêm, hột tiêu pha, hành ta khô 2 củ.

    -Trứng cun cút

    Cách đánh: Bước 1: tiến đánh vỏ bánh
    - Lấy 1 âu mủ tặng 50ml sữa búng báng hử thắng đun siêu lên độ 30 trên dưới, cho 1 thìa caffe đườg vào sử dụng cùi dìa mủ quấy đều (dùng âu và thìa tày kim khí sẽ làm tốn men), sau đó biếu bọc men nở vào, khua khoắng đều, xuể 10 phút phanh men nhiều bọt lên là đạt.

    Cách đả bánh bao nhân giết vừa mềm vừa trắng, ai cũng say - 2

    - Lấy âu to biếu 400gr bột vào cùng men hẵng ủ (bớt lại 1 ít nhằm đánh bột áo nâng vấy) cho vớ sữa và lối, tẹo muối rồi bổ nhào đều tay lóng 10 phút. Thêm 1 muỗng dẫu bát rồi nhao thêm 10 phút nữa. đại hồi bột quện đều thì tặng ra nồi cơm điện tủ nắp ủ 1 tiếng ( k bật bếp).

    Bước 2: Sơ chế nhân
    - Trứng chim cút luộc chín rồi bóc tuyệt vời vỏ, giết mổ xay nhao cùng hành khô vằm nát, tặng bột nêm và tí ti hột chi tiêu.

    Cách đả bánh bao nhân dịp thịt lỡ mềm dẻo vừa trắng, ai cũng nằm mộng - 3

    - Miến, Mộc nhĩ, nấm nhang um nở xắt bé tặng vào với giết mổ nhao đều.

    - lạp xường thái mẩu nhỏ nổi riêng.

    Bước 3: Nặn bánh
    - Bột ủ xong tiễn chân vào trộn thêm 1-2 phút nữa, rồi phân vách những phần đều rau lớn kì cọ cái tớp rượu rỏ (thời bánh cũng nở lên vội rưởi không trung to quá).

    - Lấy quãng phần bột mang vào cán báo cáo, tập nhân ra giữa rồi cướp lề lại cho đặc mồm bánh.

    Cách đả bánh bao nhân dịp giết vừa mềm lỡ trắng, ai cũng mơ - 4
    Lưu ý: Phần ven bánh nếu như nổi bọc kín, nếu không trung sau lót hâm bánh sẽ bị bung và phần nác giết sẽ bị tan vào ngoài. nghen bột áo khi lăn cán hoặc nặn bánh đặng giò vấy tay.

    - tuần tự nặn cả rồi tốt bánh trong suốt xửng hâm có chập 1 dạo giấy nến đằng dưới, chờ bánh nở thêm nữa độ 20 phút mới tiễn dận hâm.

    Cách đánh bánh bao nhân giết mổ vừa mềm dẻo lỡ trắng, ai cũng xỉn - 6

    Bước 4: hấp bánh
    Lấy nồi hâm đun tặng nước thiệt sôi, tặng thêm 2 cùi dìa dấm vào nước để bánh xuể trắng hơn, tặng bánh ra hấp kiêng 18-20 phút là phanh.

    Cách đánh bánh bao nhân thịt lỡ mềm dẻo lỡ trắng, ai cũng mơ - 7

    Lưu ý: nếu bánh hấp quá lâu, bánh sẽ bị ké rắn đừng nở xốp, phải thời gian hấp chửa đủ sẽ dẫn tới tình trạng nhân dịp bánh bên trong suốt có chửa nổi chín.
     
    #1

Chia sẻ trang này