Cách nhận biết công ty chuyển văn phòng lừa đảo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi huymai, 10/7/18.

 1. huymai Member

  Tham gia ngày:
  12/2/15
  Bài viết:
  194
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ chuyển văn phòng không còn xa lạ với mọi người, nó đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng không hề dễ dàng với sự nở rộ của nhu cầụ chuyển văn phòng như hiện nay. Nhiều người gặp phải những tình huống dở khóc, dở cười khi lựa chọn phải đơn vị rởm.

  Những lợi ích mà dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

  Quá trình chuyển văn phòng cần phải thực hiện qua nhiều giai đoạn khác nhau. Khi có thông tin khách hàng, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ cử nhân viên xuống cơ sở khảo sát tình hình để có kế hoạch vận chuyển phù hợp như: cần bao nhiêu nhân công để bê vác số lượng đồ đạc khách hàng có, chuẩn bị nhưng dụng cụ đóng gói nào?, vận chuyển đồ trên loại xe tải trở hàng trọng tải bao nhiêu?, di chuyển trên tuyến đường nào?, chi phí khách hàng cần phải chi trả là bao nhiêu?. Sau khi hai bên đã tiến hành thỏa thuận và đi đến thống nhất sẽ kí kết hợp đồng.

  [​IMG]

  Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bạn không cần lo lắng và mất thời gian lên kế hoạch mà tất cả những việc đó sẽ do nhân viên của đơn vị chuyển nhà giải quyết. Đồ đạc của bạn sẽ được vận chuyển đến văn phòng mới an toàn nhất. Nếu có vấn đề phát sinh xảy ra, nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ giải quyết giúp bạn.

  Bạn không thể sắp xếp thời gian và nhờ sự trợ giúp của nhân viên tham gia quá trình chuyển văn phòng thì dịch vụ chuyển văn phòng chính là giải pháp tối ưu. Bạn không cần phải làm bất cứ việc gì khi đã nhân viên chuyển văn phòng, bạn chỉ cần đóng vai trò là người giám sát mọi quy trình thực hiện công việc.

  Hãy cảnh rác với những đơn vị chuyển văn phòng rởm

  [​IMG]

  Với nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao nên nhiều đơn vị mọc lên, nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng. Đặc biệt, với sự bùng nổ và phát triển của mạng internet, khi có mong muốn thuê công ty chuyển văn phòng bạn chỉ cần serch từ khóa là ra rất nhiều đơn vị để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, việc này dẫn đến việc bạn rất dễ lựa chọn phải những đơn vị lừa đảo.

  Việc giả mạo những đơn vị uy tín hết sức dễ dàng trên mạng, chỉ cần nhái logo, hình ảnh và thay thông tin liên hệ là xong. Bạn không thể nắm rõ được địa chỉ của đơn vị đó, cách thức hoạt động ra sao. Sau đó, họ sẽ đưa ra những gói dịch vụ với mức giá ưu đãi để thu hút khách hàng. Điều này không chỉ làm mất uy tín của những đơn vị chính hãng mà còn gây ra nhiều thiệt hại cho khách hàng.

  [​IMG]

  Khi lựa chọn phải những đơn vị như vậy, bạn sẽ gặp phải những rắc rối như: thất thoát, hỏng hóc đồ đạc, mất nhiều tiền và thời gian…Để tránh gặp phải trường hợp như vậy, bạn cần phải tìm hiểu rõ ràng thông tin khi đưa ra quyết định.

  Kiến Vàng là đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín nhất Hà Nội đã có nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ hàng nghìn khách hàng khác nhau mỗi năm.Chính vì sự uy tín và tin tưởng của khách hàng mà Kiến Vàng là đơn vị bị giả mạo rất nhiều. Để được sử dụng dịch vụ của đơn vị Kiến Vàng chính hãng thì bạn hãy truy cập Kienvangchuyennha.com.
   
  #1

Chia sẻ trang này