Cách thiết kế văn phòng công ty giám đốc ngoinhavui

Thảo luận trong 'Thiết Kế Kết Cấu' bắt đầu bởi noithatardeco91, 24/1/19.

 1. noithatardeco91 Member

  Tham gia ngày:
  17/6/17
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  1
  Cách thiết kế văn phòng công ty giám đốc
  Mỗi công ty đều phải sở hữu các phòng nhất định trong số ấy phòng giám đốc là nơi thể hiện bộ mặt của toàn C.ty vì vậy họ phải thiết kế như thế nào cho nó thật sang trọng và đẳng cấp nhất. Có như vậy mới mang đến sự chiến thắng trong những công việc.

  1. Lựa chọn phong cách thiết kế phòng giám đốc
  Đầu tiên để thiết kế được một văn phòng giám đốc tuyệt đối chúng ta phải tìm tòi phong cách làm việc của từng vị giám đốc để đưa ra quyết định Xu thế và phong cách ở trong nhà giám đốc. Hầu hết thiết kế ở trong nhà giám đốc đều là gỗ và thảm đấy là hai chất liệu biểu thị một đẳng cấp cá biệt. Hai vật liệu này luôn luôn tạo cảm xúc vững chãi cho các phần kiến trúc phía bên trong nội thất phòng làm việc công sở. Ví dụ như bàn giám đốc , tủ tài liệu tủ trang trí thì có lẽ rằng không gì tốt hơn bằng nguyên vật liệu gỗ.

  Với các giám đốc trung tuổi cho đến lớn tuổi, chúng ta thích những cái bàn bề thế, những vật dụng biểu thị được sự sang trọng và quyền lực tối cao, chính vì thế, những dòn bàn giám đốc hay ghế giám đốc đều phải là dòng cao cấp. Gam màu mà các chỉ đạo này thích thường là tông màu trầm.

  Còn với các giám đốc trẻ tuổi thì bọn họ cần một văn phòng làm việc giám đốc linh động và tươi mới để thúc đẩy tinh thần và tư duy thì chúng ta nên thiết kế các màu sắc sáng một chút tạo cảm hứng mới mẻ và lạ mắt cho văn phòng mặc dù thế phải làm sao để phòng giám đốc vẫn giữ được sự sang trọng và đẳng cấp. Các giám đốc trẻ tuổi đôi lúc thích các thứ giản đơn nhưng phá cách nhiều hơn thế.

  [​IMG]

  2. Lựa chọn nội thất của nhà giám đốc
  để triển khai thỏa mãn các nhà chỉ đạo, việc chọn lựa thương hiệu thiết kế và cung ứng nội thất vô cùng cần thiết. Thông thường bạn có thể chọn lựa các mẫu nội thất phòng giám đốc của Hòa Phát và hoặc nếu còn muốn các dòng sản phẩm cấp cao hơn tgì có thể lựa chọn của Ardeco. Các sản phẩm nội thất này nên lựa chọn thật cẩn thận và tỉ mỉ để có những mẫu nội thất sang trọng nhất cho văn phòng của bạn.

  các vật dụng cần có trong phòg giám đốc là:

  • Bàn giám đốc
  • Ghế giám đốc
  • Tủ tài liệu
  • Tủ trang trí
  • bộ Sofa
  • những đồ dùng trang trí như tượng, tranh, cây cảnh, vật phẩm phong thủy,...
  3. Yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất
  đừng nên bỏ lỡ yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất. Phong thủy tác động nhiều đến sự lộc may của chủ nhân căn phòng. Vì thế, cần dựa trên cung mệnh mà đoán biết được cách sắp xếp và sắp xếp phòng giám đốc sao để cho hài hòa và hợp lý.
   
  #1

Chia sẻ trang này