Cần phân biệt seo Top của Youtube và seo top trên Google

Thảo luận trong 'Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi odvwnrflxqcs, 11/8/17.

 1. odvwnrflxqcs New Member

  Tham gia ngày:
  21/6/17
  Bài viết:
  3,270
  Đã được thích:
  0
  Bạn muốn seo video lên top. Nhưng bạn cần phân biệt rõ cần lên top Youtube hay Google. Vì chúng có khác biệt khá lớn. Nhiều người sẽ hiểu đơn giản là seo thì liên can đến công cụ khoảng như Google. Nhưng seo lên top Google là điều chẳng hề đơn giản với từ khóa khó. Đặc biệt nếu bạn sử dụng video để làm ND nhằm seo lên top Google thì càng khó hơn.

  Phân biệt seo top trên Youtube và seo top trên Google.

  SEO top Youtube được hiểu là bạn sẽ đẩy video đạt kết quả cao nhất trong trên dưới tại trang Youtube.com và trái lại nếu SEO video top trên Google là video đạt vị trí cao nhất trên Google.

  Kết quả trên dưới cho từ khóa: “cách seo video” trên Youtube

  Nếu người mua dùng tìm video trên Google thì kết quả cũng rất khác so với kết quả tìm trên Youtube.

  Như vậy bộ máy tìm Google và Youtube là tách biệt. Cho dù bạn biết được rằng chúng đều thuộc cùng một doanh nghiệp là Google. Nhưng rõ ràng sự dị biệt kết quả là có thật.

  Bạn sẽ nhận ra, nếu bạn muốn đẩy video lên top Google sẽ khó hơn số đông lần so với việc đẩy video lên top trong Youtube. bởi bản thân kết quả lớp trên Google luôn tôn trọng website hơn Youtube.

  ứng dụng vào thực tiễn. Nếu bạn nhận ra đối thủ có một vài video lên top Google. Thì bạn vẫn có thể dễ dàng vượt được họ bằng cách xây dựng website và seo từ khóa rưa rứa. vày Google sẽ kiểm tra cao nội dung từ website hơn là video.

  Bạn có thể sẽ không tin ngay vào điều này. Nhưng thực tiễn trải nghiệm sẽ cho thấy cho bạn thấy. Một số người đã không nhận vờ vĩnh này Cho nên khi họ đi cạnh tranh cùng với đối thủ thì sẵn sàng làm video và đăng lên Youtube. Thay vì họ dùng website để cạnh tranh.

  Có một các bạn của chúng tôi đã thắc mắc rằng tại sao họ làm khá nhiều video lên top Youtube. Mà vẫn không có ai gọi điện mua hàng. Điều này có vẻ khá vô lý phải không. Vì lượt lóng theo từ khóa đó ở mức độ cao từ 1000-2000 trên tháng.

  Bạn đích thực có hiểu điều gì đang diễn ra hay không?

  Nếu nhìn vào phân tách từ khóa trong dụng cụ Google planner tool ta có thể thấy rõ số lượt tầm từ đó trên tháng.

  Nhưng chúng lại không có ta biết rõ lượt khoảng nhàng nhàng đó xảy ra trên Google hay Youtube hoặc là cả hai. Google planner tool tụ họp lại số lượt độ của người dùng ở rất nhiều hệ thống của nội bộ Google. Từ trên trang trên dưới Google đến các trang như Youtube hay Google Plus. Điều này chỉ nhằm nói lên rằng số lượt trên dưới theo từ khóa đó là nao núng từ bao lăm. Nhưng người mua thực hành hành vi cỡ ở đâu thì lại không được kể.

  Trở lại câu chuyện người dùng của chúng tôi đang thắc mắc tại sao video đạt top cao nhất trên Youtube mà không ra đơn. Điều này lý giải là do hành vi tầng của người dùng là sử dụng Google để lùng chứ họ không vào Youtube để từng. Vậy là cho dù video bạn lên top kết quả lóng trên Youtube nhưng cũng chẳng có ai xem video đó. Thật là tệ hại.

  bởi thế nếu bạn muốn khởi đầu sử dụng kênh Youtube để làm kinh dinh nhằm truyền bá và bán sản phẩm. Hãy đi phân tích các video đang có sẵn trên Youtube để hiểu rõ tình hình. Sau đó hãy học cách SEO video lên top Youtube, chứ chẳng hề lên top Google.

  Cách seo video lên top Google sẽ không được kể trong bài này.

  Để khởi đầu seo video lên top Youtube thì trước tiên bạn cần tìm hiểu nhu cầu xem video theo từ khóa định làm ở mức độ ra sao.

  Nếu chỉ dùng dụng cụ Google planner tool thì ta mới xác định được rằng lượt tìm trên tháng của từ khóa đó. Chứ chưa biết rằng liệu từ khóa đó sẽ có bao nhiêu lượt tìm trên trang Youtube.com.

  Để xác định xem nếu video lên top Youtube thì mỗi ngày sẽ có bao nhiêu lượt xem thì làm thế nào ?

  Việc này thực hành khá đơn giản. Bạn chỉ cần vào video trước tiên trên trang kết quả theo từ khóa xác định và xem thống kê video đó đã đạt được bao nhiêu Views mỗi ngày.

  Như hình dưới đây là phân tách video lên top 1 với từ khóa “cách seo video” trên Youtube. Mỗi ngày video này nhận được từ 48 – 220 Views

  Trong khi đó sử dụng dụng cụ phân tách từ khóa Google planner tool thì ta được biết lượt tìm trên tháng của từ khóa “cách seo video” là từ 100 – 1000 lượt.

  Vậy là có khá nhiều người đã dùng Youtube tìm từ khóa “ cách seo video” để tìm hiểu ND này. Vậy nên nếu dùng video để làm nội dung nhằm tiếp cận người dùng thì mỗi tháng bạn cũng có thể kéo được từ 1440 – 6600 View. Trong nếu video bạn đạt top 1 trên Youtube. tức thị vượt trên video đang dùng để phân tách.

  Làm sao để seo video lên top Youtube ?

  Sau khi tìm hiểu được hành vi cỡ của quý khách là có sử dụng độ trên Youtube. Lúc này bạn cần hợp lý video để đẩy video lên top Youtube. Các bước cần làm sẽ là.

  Bước 1: logic thông tin file video đẩy lên, sau đó tối ưu thông tin video

  thông tin file video phải có chứa từ khóa cần SEO. Ví dụ bạn muốn seo từ khóa “ cách seo video” thì tên file nên là: cach_seo_video_len_top_youtube.mp4

  Sau đó bạn hãy viết tiêu đề video có chứa từ khóa, đặc thù phần tả video cần có nhiều ND chứa từ khóa. Thẻ tag cần ghi hầu hết và sử dụng tối phần nhiều thẻ tag.

  Bước 2: Đẩy video lên top ở dạng không công khai và bắt đầu quảng cáo hoặc mua views.

  Việc mua views nên diễn ra trước vào sau khi công khai. vày sau khi công khai bạn vẫn cần tăng views đều đặn.

  để ý là thời gian views có ảnh hưởng rất lớn tới việc đẩy video lên top. thành thử khi mua views có thời kì xem cao giá sẽ đắt hơn so với mua views với thời gian thấp.

  Bạn có thể tìm hiểu cách mua views lên top. Nó là phương pháp còn ứng dụng được ở hiện tại.

  Bước 3: Hãy đi backlinks.

  Không chỉ có website mới cần tới backlinks nhằm đẩy lên top. Mà chính video cũng cần có backlinks. bởi bộ máy kiêng kị vẫn coi trọng backlinks. Trong nhiều nếu đó chính là một lợi thế để dị biệt nhằm đưa video lên top. Có một DV cam kết sẽ đẩy video lên top. Trong đó họ nêu rõ sẽ sử dụng những backlinks chất lượng. tỉ dụ như dịch vụ này. Họ cam kết hoàn tiền nếu không lên top Youtube.

  Bước 4: Hãy tạo thêm playlist cho video.

  Điều này là cấp thiết để gom nhóm các video cùng chủ đề. ngoại giả nó còn có ý nghĩa nữa là tạo thêm nguồn views đến từ playlist. Đó là nguồn duy nhằm duy trì View.  [​IMG]


  thảy các bước trên có vẻ khá đơn thuần. Nhưng xin hãy để ý là ko phải lúc nào bạn cũng có thể đẩy video lên top ngay trong vài ngày. thỉnh thoảng bạn sẽ cần phải duy trì views đều đặn bằng lăng xê adwords hoặc kéo views. Đặc biệt nhằm duy trì đẳng cấp thì backlinks cũng cần được bổ sung liền nữa.

  Kết luận: Trên đây là chỉ dẫn kéo video lên top Youtube, chẳng hề là seo video lên top Google. chúng ta khuyên bạn nên tìm hiểu hành vi của người mua cữ là dùng Youtube hay Google trước khi đầu tư làm video. Bởi nếu các bạn thường cữ trên Youtube thì bạn sẽ có một lợi thế khó khăn rất lớn so với đối thủ. Chỉ cần làm đúng 4 bước trên bạn sẽ thấy ngay kết quả lên top Youtube trong vài ngày.
   
  #1

Chia sẻ trang này