Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 - Cao đẳng Dược tuyển sinh với yêu cầu như thế nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hongtham2404, 14/1/18.

 1. hongtham2404 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/17
  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Tuyển sinh Văn bằng 2 Điều dưỡng http://caodangduochoc.edu.vn/cao-dang-dieu-duong/van-bang-2-cao-dang-dieu-duong - Cao đẳng Dược đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2học ngoài giờ hành chính.

  [​IMG]


  Chuyên ngành Điều dưỡng giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân và nó dần chiếm vị thế thứ nhất trong hệ thống Y tế. Thế nhưng hiện nay tại nước ta số lượng nguồn lực ngành Điều dưỡng đang ở tình trạng thiếu thốn trong khi nhu cầu của người dân đang tăng cao đang trong tình trạng thiếu thốn trong khi nhu cầu của con người đang tăng lên. Chính vì lý do đó mà số lượng các bạn trẻ đã đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm học 2018 cũng tăng lên nhanh chóng.

  Cập nhật yêu cầu xét tuyển Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng - Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

  Căn cứ theo quy định tuyển sinh, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 với tiêu chuẩn tuyển sinh dễ dàng.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại trường.
  -Thí sinh có lý lịch trong sáng.
  -Thí sinh đã có bằng TN từ bậc Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào.
  Các thí sinh đáp ứng được yêu cầu học nói trên có thể lựa chọn đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Điều dưỡng tại Cao đẳng Dược học http://caodangduochoc.edu.vn/.
  Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 có thời gian đào tạo tùy thuộc vào từng thí sinh như sau:
  -Thời gian học 18 tháng áp dụng với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở chuyên ngành sức khỏe như: /Vật lý trị liệu/Xét nghiệm/Dược/Hộ sinh….
  -Với bạn đã có bằng TN Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Sư phạm… thì thời gian đào tạo là 20 tháng.

  Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng 2018 nên học ở đâu uy tín?

  Một trong những địa chỉ đào tạo nhân lực cho hệ thống Y tế chất lượng hiện nay phải kể đến Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Khi sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược sẽ được đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn tâm huyết với nghề giảng dạy. Mặt khác, nhà trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành mà ít có trường nào làm được. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm khi học tập ở Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  [​IMG]


  Bên cạnh đào tạo Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng, Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm Văn bằng 2 ngành Dược http://caodangduochoc.edu.vn/van-bang-2-cao-dang-duoc, Xét nghiệm Cao đẳng, Hộ sinh hệ Cao đẳng, Trung cấp Hộ sinh…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của sinh viên hiện nay.
  Thí sinh đam mê chuyên ngành Điều dưỡng thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ về địa chỉ của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:
  Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
   
  #1

Chia sẻ trang này