Cao đẳng ngành Xét nghiệm tuyển sinh với điều kiện gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hongtham2404, 12/2/18.

 1. hongtham2404 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/17
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Áp dụng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã Hội, năm 2018 Cao đẳng Y khoa thông báo xét tuyển Cao đẳng ngành Xét nghiệm http://caodangykhoa.vn/cao-dang-xet-nghiem/ với điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản.

  [​IMG]


  Chuyên ngành Xét nghiệm giữ vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho con người và nó dần chiếm vị thế thứ nhất trong Y học. Xét nghiệm đang trong tình trạng thiếu thốn trong khi nhu cầu của con người đang tăng lên. Chính vì lý do đó mà số lượng thí sinh đã đăng ký Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2018 cũng tăng lên nhanh chóng.

  Tiêu chí tuyển sinh Xét nghiệm hệ Cao đẳng như thế nào?

  Căn cứ theo quy định tuyển sinh, Cao đẳng Y Hà Nội chính thức thông báo xét tuyển Cao đẳng ngành Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển dễ dàng.
  - Thí sinh đã TN kỳ thi THPT quốc gia
  -Thí sinh có lý lịch trong sáng.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam
  -Thí sinh có sức khỏe tốt.
  Đáp ứng được yêu cầu xét tuyển như trên là các bạn có thể trở thành học viên Xét nghiệm Cao đẳng tại Cao đẳng Y. Thời gian học Cao đẳng ngành Xét nghiệm là 3 năm và thời gian này được áp dụng chung với hệ Cao đẳng. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học.

  Cao đẳng Xét nghiệm 2018 nên học ở đâu chất lượng?

  Một trong những địa chỉ đào tạo nhân lực cho hệ thống Y tế uy tín, chất lượng hiện nay phải kể đến Cao đẳng Y khoa https://goo.gl/WJEd4w. Khi sinh viên theo học ở Trường Cao đẳng Y Hà Nội sẽ được các thầy cô giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao giảng dạy. Đặc biệt, nhà trường còn có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành. Do vậy, các thí sinh có thể yên tâm khi học tập ở Cao đẳng Y khoa.

  [​IMG]

  Cao đẳng Y tế Hà Nội không chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm mà còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng, Điều dưỡng Cao đẳng http://caodangykhoa.vn/cao-dang-dieu-duong/, Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của sinh viên hiện nay.
  Nếu có nhu cầu học thì các bạn hãy nhanh tay nộp mẫu hồ sơ về địa chỉ:
  Cao đẳng Y khoa Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.
   
  #1

Chia sẻ trang này