Cập nhật mức điểm chuẩn Cao đẳng ngành Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hongtham2404, 13/1/18.

 1. hongtham2404 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/17
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2018 lấy bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ đặt ra.
  [FONT=times new roman, times, serif][/FONT]
  [​IMG]


  Ngành Xét nghiệm hiện nay đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế. Trong khi đó, người dân ngày càng chú ý hơn tới vấn đề chăm sóc và sức khỏe, thế nhưng nguồn nhân lực của ngành này nói riêng đang rất khan hiếm. Vì vậy mà số lượng các thí sinh đăng ký học Cao đẳng ngành Xét nghiệm 2018 cũng tăng lên đáng kể.

  Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2018 lấy điểm chuẩn bao nhiêu?

  Để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y khoa http://caodangykhoa.vn/ chính thức thông báo tuyển sinh Xét nghiệm hệ Cao đẳng trên toàn quốc với tiêu chuẩn như sau:.
  -Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  -Thí sinh không có tiền án tiền sự.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt để theo học ở nhà trường.
  Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh như trên là các bạn sẽ trở thành sinh viên Xét nghiệm hệ Cao đẳng tại Cao đẳng Y khoa Hà Nội.

  [​IMG]


  Đáp ứng được các tiêu chí trên là các bạn có thể trở thành sinh viên chính thức Cao đẳng Xét nghiệm mà không cần biết mức điểm chuẩn có tăng không.

  Cao đẳng Xét nghiệm 2018 học trong bao lâu?

  Thời gian học Xét nghiệm Cao đẳng là 3 năm và thời gian này được áp dụng chung với hệ Cao đẳng. Khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm hệ chính quy và có thể làm việc ở các bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế...hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn.
  Khi sinh viên theo học ở Cao đẳng Y khoa Hà Nội sẽ được được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn tận tâm với nghề. Các thầy cô sẽ giảng dạy kiến thức về chuyên môn và những kỹ năng cần thiết cho học viên sau khi tốt nghiệp, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của xã hội. Bên cạnh đó, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm đáp ứng cho nhu cầu học tập của học viên.
  Bên cạnh đào tạo Cao đẳng ngành Xét nghiệm, Cao đẳng Y khoa còn đào tạo thêm Văn băng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn băng 2 Cao đẳng Dược https://goo.gl/JzV1NJ, Trung cấp Dược…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của nhiều đối tượng.
  Thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm thì hãy nhanh tay nộp mẫu hồ sơ về địa chỉ của trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:
  Cao đẳng Y Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

   
  #1

Chia sẻ trang này