Câu hỏi thường gặp về Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn

Thảo luận trong 'Đồ Họa Thiết Kế' bắt đầu bởi AWEedu, 16/6/18.

 1. AWEedu Member

  Tham gia ngày:
  24/3/15
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Với sự nghiệp đào tạo chuyên nghiệp AWE mang đến cho các bạn đam mê, yêu thích nội thất khóa học Thiết kế nội thất chuyên nghiệp với thời gian đào tạo trong ngắn hạn là 8 tháng. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra trước khi bạn tham gia khóa học tại AWE. Vì AWE là đơn vị ngoài nhà nước, là Trung tâm đào tạo, không phải trường đại học hay đơn vị sự nghiệp nào khác. AWE tập hợp một số câu hỏi quan trọng và mang đến cho các bạn những câu trả lời tốt nhất sau đây để giúp các bạn hiểu thêm về khóa học Thiết kế nội thất ngắn hạn của AWE.

  Một trong những câu hỏi đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến là việc học 8 tháng liệu có làm được việc, có đủ khả năng thiết kế hay không? Vì đại học đào tạo 4-5 năm có nhiều người vẫn không làm được việc cơ mà.

  Đó là suy nghĩ đúng, một câu hỏi không hề sai về mục đích vì ai trong chúng ta khi đầu tư theo học bất kỳ ngành nghề nào cũng cần có mục đích và cần tìm hiểu đúng về hiệu quả sau khóa học đó, bạn học và được gì. Ở đây, AWE sẽ giải đáp cơ bản sau:

  -Tất nhiên học trong thời gian dài hạn sẽ có kết quả và lợi ích hơn so với ngắn hạn nhưng còn cần thêm điều kiện học và học với phương pháp đào tạo ra sao nữa. Nếu bạn học 2-3 năm nhưng chỉ học lý thuyết, thiên về lý luận, bổ sung các kiến thức mang tính nền tảng thiếu thực tế thì việc nắm rõ kỹ năng để làm việc vẫn cần rất nhiều thời gian nữa để bạn trở thành thiết kế nội thất. Chương trình đào tạo ngắn hạn thường tập trung đào tạo với phương pháp thực hành, thực tế, trực quan và trực tiếp từ những người đi trước trong nghề. Vậy chương trình học ngắn hạn nào đủ để bạn làm được việc.

  [​IMG]


  -Trên đây là biểu đồ học tập đã được chứng minh, thuyết trình tại rất nhiều nơi trên thế giới và nhớ rằng lý thuyết này đúng cho hầu hết các môn học. Biểu đồ này có trục ngang thể hiện thời gian học tập và trục đứng thể hiện mức độ thành thạo, xuất sắc của bạn về môn học đó. Biểu đồ này cho thấy khi học bất cứ môn học hay nghề nào thì từ khi bạn chưa biết gì về môn học đến khi bạn đạt điểm bình ổn hay khá về nó cần một thời gian rất ngắn. Cao hơn điểm bình ổn/khá này là mức độ xuất sắc/giỏi, để đạt được trình độ đó quả thật khó và tốn rất nhiều thời gian và quan trọng hơn nữa để lên đến mức độ xuất sắc/giỏi còn phụ thuộc vào chính khả năng cá nhân và sự tìm tòi, trải nghiệm trong công việc chứ không phải việc học ở trường và học bao lâu.

  Như vậy để làm được thiết kế nội thất bạn không phải tốn quá nhiều thời gian để đạt đến mức độ hiểu biết đủ kiến thức ngành, thành thạo các kỹ năng và làm được việc. Nhưng để trở thành một nhà thiết kế nội thất giỏi thì đó là một quá trình dài 5 năm và có thể lâu hơn và bạn cũng không thể trở thành một nhà thiết kế nội thất giỏi với bất kỳ khóa học thiết kế nội thất dù là ngắn hạn hay dài hạn mà bạn phải có sự đam mê, tố chất và trải nghiệm với rất nhiều dự án.
   
  #1
 2. bvranghammatsg New Member

  Tham gia ngày:
  17/7/18
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Bạn có thể tư vấn cho mình khóa học được không, mình đang có ý định đi học thiết kế nội thất
   
  #2

Chia sẻ trang này