chèn phụ đề cho clip tiếng Campuchia sang tiếng Việt chất lượng tại Đồng Nai

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi sakirakunkun, 13/8/17.

 1. sakirakunkun New Member

  Tham gia ngày:
  25/11/16
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  dịch phụ đề tiếng Campuchia sang tiếng Việt giá hữu nghị tại HN

  Điều quan trọng là một bản lồng sub video youtube đáng tin cậy trong ngành media là độ chính xác và chất lượng của bản dịch – những điều không thể thiếu cho sự thành công của dự án. Dichthuatsms.com có thể cung cấp cho quý vị dịch vụ chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất.

  dịch thuật vietsub youtube tại Công ty Dịch Thuật SMS
  • Chúng tôi đã quen thuộc với tất cả các nhu cầu đi cùng với dịch vietsub ngành truyền thông, từ truyền thông và tiếp thị đến dịch tài liệu kỹ thuật cao.
  • Mỗi bản dịch phụ đề video clip của Trung Tâm Dịch Thuật SMS được thực hiện bởi một chuyên gia ngôn ngữ mẹ đẻ. Chúng tôi đảm bảo rằng ngôn ngữ, phong cách và tính chuyên môn của người dịch sẽ phù hợp với yêu cầu và đối tượng mục tiêu của bạn.
  • Với khách hàng, Văn phòng Dịch Thuật SMS xây dựng các mối quan hệ hợp tác bền vững, chặt chẽ ngay từ lúc bắt đầu và chỉ dẫn, giúp đỡ và xây dựng các bảng thuật ngữ giải trí cho các tổ chức. Điều này góp phần đảm bảo các tài liệu được dịch với sự chính xác và nhất quán trong từng từ ngữ, cụm từ; tạo điều kiện thuận lợi cho những dự án hợp tác lần sau.
  • Nếu bạn yêu cầu chúng tôi phải ký một thỏa thuận bí mật trước khi gửi bất kỳ tài liệu, chúng tôi sẽ ký một NDA (Thỏa thuận không tiết lộ) trước khi nhận bất kỳ tài liệu nào.
  • Triết lý của Công ty Dịch Thuật SMS là "luôn luôn có sẵn", có nghĩa là chúng tôi đang có sẵn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần để cung cấp báo giá gấp cho dịch vietsub video youtube. Chúng tôi hiểu rằng trong một số trường hợp các dự án có thể yêu cầu sự ưu tiên cao và hoàn thành nhanh.
  • Khi trở thành khách hàng của Trung Tâm Dịch Thuật SMS, bạn sẽ có một quản lý dịch thuật cho riêng các dự án của bạn. Điều này đảm bảo bạn sẽ luôn luôn có một người liên hệ trực tiếp để trả lời câu hỏi của bạn và giữ cho bạn cập nhật với các mốc thời gian của dự án. Nhóm chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi giai đoạn của dự án dịch phụ đề video huấn luyện của bạn.
  • Chúng tôi có thể cung cấp giấy chứng nhận bản dịch với mỗi bản dịch. Chúng tôi cũng có thể cung cấp lại nếu cơ quan nhà nước đòi hỏi bản dịch chính thức. Tất cả các bản dịch phụ đề video đào tạo của chúng tôi được công nhận bởi các tổ chức dịch thuật quốc tế.
  • Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã nói rằng chúng tôi là công ty ghép sub video huấn luyện tốt nhất cho nhu cầu của họ. Nhấn vào đây để đọc một số lời chứng thực của khách hàng.
  Để quý khách dễ dàng nắm được các dịch vụ của Chúng tôi, xin giới thiệu dưới đây những mẫu clip mà Dichthuatsms.com thường đảm nhiệm. Số lượng các lĩnh vực không chỉ giới hạn trong phạm vi này.
  • chèn vietsub vào video đào tạo tiếng Khmer sang tiếng Việt, dịch vụ dịch phụ đề cho video clip Việt Campuchia, làm sub tiếng Khmer sang tiếng Việt
  • dịch phụ đề cho TVC Việt sang Campuchia, dịch vụ dịch phụ đề vào video tiếng Khmer, dịch vụ lồng sub vào video đào tạo tiếng Campuchia
  • dịch vụ lồng phụ đề vào phim tiếng Campuchia, dịch vụ dịch phụ đề Khmer sang Việt, ghép sub tiếng Campuchia sang tiếng Việt
  • dịch vụ lồng sub video tiếng Campuchia
  Nếu bạn cần dịch gấp, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được bản dịch nhanh chóng cho youtube của bạn.

  Trung Tâm Dịch Thuật SMS

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công phường 3 Q.GV TP. Hồ Chí Minh

  Website: http://www.dichthuatsms.com/

  Điện thoại: (08)66.813.107 – Đường dây nóng 0934.436.040
   
  #1

Chia sẻ trang này