Chia sẻ trình bày bí quyết tiết kiệm nhiên liệu

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi vankhmt3k6, 12/10/17.

 1. vankhmt3k6 New Member

  Tham gia ngày:
  4/9/17
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Chạy xe con ngán đặc biệt là tốn tiền nhiên liệu, vậy làm cho gì để tiết kiệm tiền trong khoản này ? Dưới ở đây chính là một số cách giúp xe con đỡ “uống” xăng.
  xăng
  Đi ít
  quý khách có biết khi lái camera hành trình ô tô một chiếc xe đã ngưng chạy trong vài giờ thì động cơ đã bị lạnh và sẽ áp dụng nhiên liệu nhiều hơn bình thường không? Hài lòng đặc biệt là phối kết hợp tất cả các công cuộc lặt vặt hàng ngày của người đặt hàng vào một chuyến đi.
  Tránh giờ cao điểm
  Mỗi khi quý khách hàng cho xe dừng và chạy lại là chiếc xe ô tô cần một lượng lớn nhiên liệu và để được ban đầu lại. Giải pháp tốt nhất là không đi trong giờ cao điểm. Quý khách cũng sẽ có khả năng tiết kiệm nhiên liệu bằng cách tài xế với tốc độ chậm và đều hơn là tăng tốc và phanh.
  Đóng cửa sổ nhìn ra ngoài
  bất kể thứ gì tạo nên tiếng ồn khi xế hộp đang chạy cũng khiến xe hơi bạn tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn. Có thể tránh tốn nhiên liệu bằng cách không mở cửa sổ và khung cửa sổ trời.
  Đừng mang những thứ sẽ không cần thiết lên xe
  cũng tương tự với cơ thể mọi người, ô tô cần nhiều nhiên liệu để chuyển rời khi trọng lượng thổi lên.
  lái êm
  Cách hoàn hảo để lái xe là chạy tốc độ không đổi. Thật khó để hạn chế vượt, nhưng nên tăng tốc dần dần khi vượt.
  Tắt điều hòa
  điều hòa áp dụng rất nhiều nhiên liệu, cho nên nên tắt nó đi khi trời không nóng.
  Kiểm tra áp suất lốp đều đặn
  Áp suất lốp càng thấp, xe ô tô càng tốn nhiều nhiên liệu để vận hành. Các chuyên gia cảm biến áp suất lốp loại nào tốt xế hộp khuyên bạn nên cần sử dụng năm phút mỗi hai tuần để kiểm tra lốp xe.
   
  #1

Chia sẻ trang này