Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu âm

Thảo luận trong 'Pháp Lý Nhà Đất' bắt đầu bởi dichthuatsms1997, 8/1/18.

 1. dichthuatsms1997 New Member

  Tham gia ngày:
  2/1/17
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn đang thực hiện một phim cho khách hàng trong nước, bạn có thể xem xét dùng dịch vụ dịch thuật và thu âm để tiếp cận khách hàng quốc tế. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cái mới, khám phá những tài năng mới và thu thập một trong những danh mục voice talent lớn nhất ở Việt Nam với nhiều quốc tịch khác nhau.

  Dịch vụ thuyết minh cho film và phim

  Tất cả các thành viên của nhóm nghiên cứu, kỹ thuật viên và nhà sản xuất của SMS Translation đều nói tiếng Anh và các ngoại ngữ khác, vì vậy họ có thể hỗ trợ bạn trong khi giao tiếp với các nghệ sĩ thuyết minh. Trung Tâm Dịch Thuật SMS làm việc với bạn để chọn các nghệ sĩ voice over phù hợp với nội dung của bạn, và sử dụng lồng tiếng khớp miệng để đảm bảo khán giả toàn cầu tận hưởng một trải nghiệm đích thực. Nhờ công nghệ và tiên tiến độc quyền của các cơ sở của Trung Tâm Dịch Thuật SMS, diễn viên lồng tiếng, đạo diễn và dịch giả của Văn phòng Dịch Thuật SMS có thể đảm bảo rằng các sản phẩm thuyết minh đều đáp ứng các thông số kỹ thuật cao nhất của quốc gia mục tiêu của bạn. Dịch vụ thu âm của Văn phòng Dịch Thuật SMS khác biệt ở chỗ, một soundtrack lồng tiếng sẽ có nghệ sĩ lồng tiếng thực tế diễn ra hiện trường, không chỉ chuyển tải lời nói, mà còn có những cảm xúc phù hợp. voice talent của Trung Tâm Dịch Thuật SMS chủ yếu nói tiếng Việt và tiếng Anh, nhưng Trung Tâm Dịch Thuật SMS cũng cung cấp các giọng trong các ngôn ngữ khác như tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và nhiều hơn nữa.

  Công nghệ cho phép Chúng tôi xuất ra soundtrack ngôn ngữ gốc của bạn và nhập vào sountrack thu âm của bản dịch một cách chính xác và phù hợp với trình tự thời gian của nó. Chúng tôi cung cấp một loạt các định dạng file phổ biến nhất (.mp3,.wav,.aif, vv) Văn phòng Dịch Thuật SMS cung cấp một hệ thống quản lý tân tiến cho phép bạn đặt hàng, quản lý và phê duyệt dự án thu âm sử dụng quy trình công việc dựa trên công nghệ đám mây tùy chỉnh. Dịch giả và đội thuyết minh của Chúng tôi sẽ chuyển đổi kịch bản của bạn thành một file video chính xác và tươi mới, sẵn sàng cho lồng tiếng. Chúng tôi cung cấp diễn viên thu âm chuyên nghiệp cho tất cả các phong cách và giao file trong tất cả các định dạng

  nhận lồng tiếng quảng cáo

  Làm thế nào Văn phòng Dịch Thuật SMS có thể giúp bạn

  Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ thu âm của SMS Translation, hoặc yêu cầu báo hay một đề nghị, xin vui lòng gọi cho Chúng tôi theo số 0934.436.040. Liên hệ SMS Translation hôm nay để có một báo giá miễn phí cho lồng tiếng hoặc bất kỳ yêu cầu có liên quan.

  Dịch Thuật SMS

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh

  Web: www.dichthuatsms.com

  ĐT: 08 66 813 107 – Đường dây nóng 0934 436 040
   
  #1

Chia sẻ trang này