Có nên khám sản phụ khoa ở Bệnh viện Thu cúc không?

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi kingbin, 27/6/19.

 1. kingbin New Member

  Tham gia ngày:
  7/7/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Có nên khám sản phụ khoa ở Bệnh viện Thu cúc không?: Về mặt đội ngũ bác sĩ phụ khoa thì cũng không khác các địa điểm khám phụ khoa khác, đội ngũ chuyên gia của Bệnh viện đa số đều là các người đã từng có kinh nghiệm ở các bệnh viện khám sức khỏe sinh sản danh tiếng (thậm chí từng giữ chức vị trưởng khoa,…) như Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương,…... #amtech #BenhvienThuCuc

  [​IMG]

  Hello các bạn, lại là mình đây, hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục series review về các cơ sở bệnh viện cùng phòng khám sản phụ khoa ở Hà Nội.

  Lúc ban đầu, mình dự định viết về Bệnh viện Phụ Sản Trương Ương nhưng qua chủ đề đánh giá giữa nơi khám công và tư nhân, khá nhiều bạn inbox và email giới thiệu về Bệnh viện Thu Cúc nên đề tài hôm nay minh tạm thời chuyển về cơ sở này.

  Những thông tin chính thức về Bệnh viện Thu Cúc.

  - Tên gọi đầy đủ: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

  - Thành lập vào năm: 2011.

  - Lĩnh vực: Đa khoa (nội, ngoại, sản, nhi, tai mũi họng, răng hàm mặt,…)

  - Đại điểm chính: Số 286, Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội.

  - Cơ sở số 2: Số 216, Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  Suy nghĩ của mình về Bệnh viện Thu Cúc.

  Là người đã có xấp xỉ 30 năm sinh sống tại Hà Nội như mình thì cái tên Thu Cúc quá quen thuộc. Cá nhân mình đã từng đi khám ở Đại điểm này không ít lần (không phải khám chuyên phụ khoa mà khám sức khỏe tổng quát với khám nha khoa thôi) và bệnh viện cũng là địa điểm khám yêu thích của mấy chị em đang cư trú ở khu vực Cầu Giấy, Ba Đình, Tây Hồ thuộc hội chị em cây khế.

  Đánh giá chung, mình với các chị em cùng nhất trí là chất lượng dịch vụ thăm khám của Bệnh viện Thu Cúc khá chất lượng. Tuy rằng cũng không phải hài lòng 10 / 10 những cũng xấp xỉ đó, không kém là bao.

  Thứ mà bản thân mình đánh giá cao địa chỉ bệnh viện này hơn các nơi khám tư nhân khác là việc bệnh viện 100% là người Việt, từ người đại diện pháp lý đến người chủ đầu tư (chứ không như vài phòng khám hay bệnh viện có tiếng là Việt Nam nhưng chủ đầu tư lại không phải).

  Chất lượng khám phụ khoa của Bệnh viện Thu Cúc có ok không.

  Được rồi, hình như nói nhảm hơi nhiều rồi, giờ mình sẽ đi vào phần chủ yếu của bài hôm nay kẻo các bạn lại bảo mình viết câu chữ phí thời gian của các bạn.

  Để đánh giá một bệnh viện hay phòng khám phụ khoa có đảm bảo không thì mỗi người đều có một bộ tiểu chuẩn đánh giá của riêng mình. Các bộ quy tắc này khác biệt nhau, muôn hình vạn trạng nhưng 100% chúng đều trùng nhau ở 2 quy chuẩn về đội ngũ y bác sĩ & Điều kiện trang thiết bị. Do đó, phần tiếp theo đây, mình sẽ tập trung hai tiêu chí cốt yếu này để đánh giá về chất lượng khám phụ khoa ở Bệnh viện Thu Cúc.

  Về phía cơ sở vật chất, mình nghĩ rằng nếu không có cái biển hiệu bệnh viện thì chắc chắc 90% các bạn sẽ nghĩ mình đã đi nhầm vào khách sạn chứ không phải là bệnh viên.

  Đây là một điểm ấn tượng rất mạnh với bản thân mình vì Bệnh viện Thu Cúc làm được đúng những gì luôn có trong các chiến dịch quảng cáo truyền thông của Bệnh viện: “Bệnh viện – Khách sạn”. Và thông điệp này thống nhất trên 100% các địa chỉ của Bệnh viện, dù minh đi khám tại cơ sở Thụy Khuê hay Trần Duy Hưng của Thu Cúc thì đều có một đánh giá này.

  Đánh giá chung, về mặt cở sở hạn tầng, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa điểm bệnh viện phòng khám ở Hà Nội mà cá nhân mình có lẽ không có bất cứ điều chê bai nào cả.

  Về mặt đội ngũ bác sĩ phụ khoa thì cũng không khác các địa điểm khám phụ khoa khác, đội ngũ chuyên gia của Bệnh viện đa số đều là các người đã từng có kinh nghiệm ở các bệnh viện khám sức khỏe sinh sản danh tiếng (thậm chí từng giữ chức vị trưởng khoa,…) như Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương,…

  Tuy nhiên, nếu duy có như vậy thì cũng không nổi trội gì so với những địa chỉ cung cấp dịch vụ khám phụ khoa khác hoạt động ở Hà Nội và cũng sẽ không được nhiều đánh giá cao như vậy.

  Điều nổi bật ở đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc đến từ hàng ngũ chuyên gia người nước ngoài đến từ các bệnh viện đối tác của Bệnh viện trên khắp thế giới như: Bệnh viện Bà mẹ và trẻ em Ángel Arturo Aballí Arellano, Bệnh viện đa khoa Vladimir Ilich Lenin,… Vì vậy, nếu bạn muốn cảm nhận dịch vụ khám chất lượng nước ngoài thì Bệnh viện chắc chắn sẽ làm hài lòng.

  Tổng kết, nếu bạn còn đang do dự về chất lượng dịch vụ khám sản phụ khoa ở Bệnh viện Thu cúc thì mình tin rằng bạn sẽ không còn phân vân gì về nghi vấn này sau khi đã hiểu tất cả nội dung ở phần trên. Còn trong trường hợp bạn lười và bỏ qua đọc đến đây thì mình giải đáp ngắn gọn là bạn thử tham khảo bởi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc là một trong những cơ sở khám phụ khoa đảm bảo ở Hà Nội để đi khám.

  Xem thêm chi tiết: amtech.vn/threads/nen-kham-san-phu-khoa-tai-benh-vien-thu-cuc-khong.789257/
   
  #1

Chia sẻ trang này