Cứ mỗi giây nhà Táo lại kiếm được 1.444 USD, gấp đôi Google và Microsoft

Thảo luận trong 'Điện Thoại Các Loại' bắt đầu bởi hoangkiena7892014, 10/1/18.

 1. hoangkiena7892014 New Member

  Tham gia ngày:
  2/2/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Cứ mỗi giây nhà Táo lại kiếm được 1.444 USD, gấp đôi Google và Microsoft

  Táo Khuyết sẽ sớm trở thành công ty ngàn tỷ đô trong tương lai gần và nói không ngoa khi Nhà Táo thực sự là một "cỗ máy" kiếm tiền không ngừng nghỉ.

  Công ty cho vay tiêu dùng TitleMax vừa đưa ra một bảng infographic tiết lộ những công ty kiếm được nhiều tiền nhất mỗi giây hiện nay. Không quá bất ngờ khi nhà Táo vẫn giữ vị trí dẫn đầu, thậm chí còn vượt gần gấp đôi hãng tài chính JP Morgan Chase đứng thứ hai. Ngoài ra, các dòng điện thoại mang lại lợi nhuận lớn cho Táo Khuyết như iphone 6 plus mới, iphone 6 plus like newiphone 6 plus gold new vẫn đang hot trên thị trường. Các bạn có thể qua Hoàng Kiên Shop để được giá tốt nhất.

  Lợi nhuận 2016 của các công ty trong danh sách được lấy từ bảng xếp hạng Fortune 500. Dựa trên số liệu đó, TitleMax đã tổng hợp lại đưới dạng biểu đồ infographic về những công ty kiếm được nhiều tiền nhất mỗi giây.

  Theo bảng xếp hạng, Táo khuyết có lợi nhuận năm ngoái đạt 45,7 tỷ USD. Tính ra, hãng đã kiếm được không dưới 1.444,76 USD/giây, gần gấp đôi hãng tài chính JP Morgan Chase đứng thứ hai với 782,1 USD/giây.

  Walmart, thương hiệu đứng đầu bảng xếp hạng Fortunes 500 chỉ kiếm được 431,3 USD/giây nhưng vẫn vượt xa gã khổng lồ Intel với 326,22 USD/giây.
  Bảng xếp hạng được chia ra nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau từ bán lẻ, công nghệ, viễn thông tới buôn bán dược phẩm, xăng dầu
  Theo Softpedia, chiếm phần lớn trong danh sách là các công ty công nghệ. Trong đó ở các vị trí top đầu có sự xuất hiện của Alphabet (công ty mẹ của Google) và Microsoft. Alphabet đứng vị tí thứ 27 trong danh sách Fortunes 500 với số lãi năm ngoái là 17,9 tỷ USD, tương đương 615,96 USD/giây. Microsoft cũng không kém cạnh với 531,21 USD.

  Những con số thống kê bất ngờ trên gần như vượt ngoài sức tưởng tượng của nhiều người. Để dễ hiểu hơn về số tiền khủng mà Apple kiếm được mỗi giây, chúng ta hãy cùng làm một phép so sánh nhỏ.

  Thu nhập trung bình hàng tuần của một nhân viên Mỹ là 859 USD. Nhưng con số này vẫn thấp hơn gần 586 USD mà Táo khuyết kiếm được mỗi giây. Vậy giá trị hiện tại của Apple là bao nhiêu?

  Chúng ta hãy thử chia số lãi 45 tỷ USD của Apple vào năm ngoái cho 365 ngày. Kết quả khá bất ngờ khi Apple có thể kiếm được tới 125 triệu USD/ngày trong khi thu nhập của một gia đình Mỹ trung bình năm chỉ là 59.039 USD.

  Tuy đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ nhưng Táo khuyết có thể không phải là công ty duy nhất sớm tiện cận danh hiệu công ty ngàn tỷ đô.

  Hồi đầu tuần qua, các nhà phân tích dự báo gã khổng lồ xứ Redmond (Microsoft) sẽ sớm trở thành công ty ngàn tỷ đô nối gót Apple vào năm 2021. Lĩnh vực thế mạnh đưa Microsoft đi lên là dịch vụ đám mây và Office 365. Với đà tăng trưởng như hiện nay, thật khó để đoán liệu Microsoft có thể đuổi kịp Apple trong tương lai gần hay không.
  Tiến Thanh
   
  #1

Chia sẻ trang này