Cung cấp phiên dịch đàm phán tiếng Hoa TPHCM

Thảo luận trong 'Trung Tâm Rao Vặt BĐS' bắt đầu bởi trinhnguyenyatservice, 13/9/17.

 1. trinhnguyenyatservice New Member

  Tham gia ngày:
  5/1/17
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ Phiên dịch Toàn diện của SMS Translation

  Có ba dạng chính của phiên dịch mặt đối mặt tiếng Trung - đồng thời, liên tiếp và Chuchotage (thì thầm). Khi tìm kiếm nhà cung cấp phiên dịch tại chỗ tiếng Trung, điều quan trọng là tìm kiếm một công ty có kinh nghiệm và lịch sử đã được chứng minh là cung cấp dịch vụ chất lượng cao.

  Phiên dịch đồng thời tiếng Hoa cho cuộc họp tiếp theo của bạn: Ngồi trong một cabin có thể nhìn rõ về phía người nói ngôn ngữ nguồn, phiên dịch viên tiếng Trung cabin được kết nối với thính giả thông qua tai nghe, thông qua đó phiên dịch được truyền theo thời gian thực khi người nói đang nói chuyện. Văn phòng Dịch Thuật SMS sẽ làm việc với nhóm của bạn để thiết lập công nghệ tốt nhất cho nhu cầu phiên dịch cabin tiếng Trung của bạn.

  Phiên dịch

  Mạng lưới của Công ty Dịch Thuật SMS gồm hơn 160 chuyên gia ngôn ngữ cung cấp sự thuận tiện giao tiếp nói chuyện giữa các ngôn ngữ trên đồng hồ mỗi ngày, cả năm. Tính năng của hệ thống quản lý phiên dịch tại Trung Tâm Dịch Thuật SMS bao gồm Một cách dễ dàng để sử dụng giao diện đặt phiên dịch viên tiếng Hoa, Một cách dễ dàng để sử dụng giao diện đặt phiên dịch viên tiếng Hoa Cho dù bạn cần một phiên dịch viên tiếng Hoa có chứng nhận cho một dịch vụ phiên dịch tại chỗ tiếng Trung hoặc qua điện thoại cho một cuộc gọi hội nghị trong phút chót, Văn phòng Dịch Thuật SMS cung cấp phiên dịch viên tiếng Trung có trình độ để giúp bạn giao tiếp dễ dàng.

  cung cấp phiên dịch sự kiện tiếng Trung

  Chúng tôi có thể cung cấp trang thiết bị phối hợp và phiên dịch trực tiếp tiếng Hoa, để bạn có thể tập trung hoàn toàn vào sự kiện của bạn và để phiên dịch cho Dichthuatsms.com. Chuyên môn của Chúng tôi bao gồm một loạt các ngành công nghiệp bao gồm cả pháp lý, tài chính, thể thao, dược phẩm, bán hàng, du lịch và nhiều hơn nữa.

  Liên hệ báo giá phiên dịch

  Quý khách có thể đặt phiên dịch tiếng Hoa qua điện thoại qua trung tâm dịch vụ khách hàng hoặc có thể đặt trực tuyến thông qua cổng trực tuyến nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng của Dichthuatsms.com. Không thành vấn đề về khối lượng phiên dịch viên tiếng Trung, sự phức tạp của dự án phiên dịch, hoặc sự khẩn cấp của thời gian, Văn phòng Dịch Thuật SMS đã sẵn sàng để quản lý dự án phiên dịch của bạn.

  báo giá phiên dịch tiếng Hoa

  Văn phòng Dịch Thuật SMS

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P.3 Q.Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

  Website: www.dichthuatsms.com

  ĐT: (08) 66.813.107 – Đường dây nóng 0934.436.040
   

Chia sẻ trang này