Cúp pha lê - Đồ vật không thể thiếu trong các đêm trao giải, vinh danh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi minhnhat8596, 17/7/18.

 1. minhnhat8596 Member

  Tham gia ngày:
  18/12/17
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Trong số những phần quà vinh danh thì cúp pha lê được sử dụng nhiều nhất - vì sao lại như vậy, pha lê có điểm gì khác biệt so với thủy tinh thông thường?

  Pha lê là 1 dạng thủy tinh silicat kali có trộn thêm 1 lượng oxit chì II (PbO) và có thể là cả oxit Bari ( BaO) lúc người ta sản xuất nó. Thành phần trên được thêm vào thủy tinh hot chảy làm cho thủy tinh có chiết suất hơn và như vậy độ tán sắc ánh sáng cũng cao hơn so với thủy tinh thông thường, tức là trông nó lóng lánh hơn. nếu rơi vỡ, pha lê thường sẽ vỡ thành từng mảnh vụn chứ không như thủy tinh.

  [​IMG]

  Cúp lưu niệm pha lê là 1 tặng phẩm đẳng cấp, tinh tế và bền đẹp mang phong cách đương đại với chất liệu bằng pha lê cao cấp biểu tượng cho sự may mắn, vĩnh cửu.

  Cúp lưu niệm pha lê với kiểu dáng đa dạng, tinh tế đầy tính mỹ thuật sẽ là món quà tặng lưu niệm sang trọng và ý nghĩa để suy tôn những nhà quán quân hoặc ghi nhận công lao đóng góp của những thành viên tuyệt vời có các đóng góp và cống hiến cho cơ quan, tổ chức , hoặc các chương trình, sự kiện sẽ mang các thông điệp ý nghĩa đến những người được trao tặng.


  - Mẫu cúp lưu niệm vinh danh không chỉ là một phần thưởng xứng đáng dành cho những phấn đấu, những cống hiến đóng góp của họ mà còn là món quà cổ vũ ý thức, là hiện vật lưu niệm có giá trị, đánh dấu những khoảnh khắc đáng nhớ. Đây chính là thứ không thể thiếu trong bất kì buổi lễ vinh danh, tổng kết hoặc sự kiện của doanh nghiệp.

  Để đặt mua cúp pha lê, liên hệ qua Hotline 0903.225.363

  Truy cập vào website của chúng tôi để xem mẫu https://phalehungthinh.com
   
  #1

Chia sẻ trang này