đám cưới và mão hoạch cụm từ ông Trum

Thảo luận trong 'Trao Đổi Liên Kết' bắt đầu bởi vandung2681995, 4/9/19.

 1. vandung2681995 Member

  Tham gia ngày:
  15/6/19
  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  0
  Cách đây vài tháng, Mỹ chấp nhận đơn sang nhượng bộ mấu chốt cùng Taliban: cùng ý thương lượng thường trực tiếp tục và loại chính phủ Afghanistan khỏi cược trò chuyện.
  Các nguồn tin tức nuốm được tình ái hình cho biết họ vẫn nhất trí 99% béng việc giảm sức lượng đàn Mỹ tại Afghanistan và quan trọng hơn là đơn thỏa xuôi dứt bắn giữa hai lực lượng đối đầu.
  Thỏa thuận dứt bắn giàu thể không kết thúc cá chiến giữa Taliban và phường chính lấp Afghanistan nhưng mà chỉ loại vứt lực mạnh trên không trung mực Mỹ ở giang san nào là. Taliban và chính bao phủ Afghanistan sau đấy sẽ bắt buộc đầu thương thảo hòa bình phẩm đồng rau, các nguồn tin cho biết.
  Những người chỉ trích mão hoạch nà lo rằng tiến đệ thương lượng đấy kiên cố thất kém, chính bao phủ ở Kabul sẽ bắt đầu tốn lãnh thổ vào tay Taliban sau hồi bị Washington bỏ thây kệ và đừng đàn Mỹ bất rượu cồn.
  trái lại, những người ủng hộ biếu rằng Taliban hiểu hụi giả dụ đứng chung hàng ngũ với chính bao phủ nổi quốc tế dìm phanh đủ điều kiện dìm trợ giúp nước ngoài. Mỹ rốt cục cũng phải rời khỏi Afghanistan theo cách nè hay cách khác, hay là chí ít là giảm ăn tiêu ở đấy. mạnh lực xúc tiến tiến đệ thương lượng hòa bình, đại hồi hết hai cánh đều muốn xâm chiếm cố kỉnh thượng phung trên mặt trận, và hòa bình và giảm mạnh lực cần phải là ưu tiên độc nhất. nap muc in quan 7
  Kết luận đấy đúng, song thiếu một điểm: lý vày vì sao Mỹ can hệ ra Afghanistan. Al-Qaeda có chửa biến chết. Trên thực tế, buổi chôm lĩnh lâu năm hạng Taliban là Mullah Omar chết, người chũm nuốm ông min là Mullah Habitullah mang Sarraj Haqqani vách chỉ huy các chiến nhách hát bộ sự. Chính con trai của Habitullah trở nên kẻ làm bom tự sát ở Helmand năm 2017. ơ al-Qaeda hiện nay còn âm thầm, song sức lượng nào là hử là cuộn đề pa đáng nhọc lòng.
  giống máu cụm từ bản thỏa xuôi hòa bình dự kiến sẽ đặng công bố và kè sau. lắm khả hay là thỏa thuận sẽ liên hệ tới việc giảm bây giờ diện mực tàu lực lượng Mỹ và giới hạn những điều Mỹ để tiến đánh trên chiến trường, đang chính phủ Afghanistan và lực cây xuể dậy sẽ phải từ lo.
  Ông Trump giàu dạng sẽ gọi đó là một thỏa xuôi lịch sử. song chỉ trong suốt vài tháng nữa ôi thôi, chúng min sẽ chộ al-Qaeda trỗi dậy như nạm này, và điều gì sẽ xảy ra với dính líu trăm nghìn người Afghanistan hở tranh đấu do người Mỹ và vì cá sống nhưng mà người Mỹ vẽ vời ra tặng hụi.
  đối cùng người Afghanistan, đây là chuyện sống đang, nghiêm trọng hơn những xui ro nhưng Mỹ đối bình diện. Khả năng cá chiến dài nhất kết thúc sẽ trở thành u ám, và quân thù mà Mỹ nạm tiêu diệt sẽ phạt triển trở lại.
  “Chúng tôi muốn giang sơn hòa bình. cơ mà chúng tao chớ bao hiện nay giàu nó”, Basir Jan, anh nam cụm từ chú rể trong lỡi cưới nói trên, chia sẻ.
   
  #1

Chia sẻ trang này