Danh sách bệnh viện sản phụ khoa công lập uy tín ở tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi kingbin, 12/6/19 lúc 13:20.

 1. kingbin New Member

  Tham gia ngày:
  7/7/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Danh sách bệnh viện sản phụ khoa công lập uy tín ở tại Hà Nội: (*) Chú ý 02: Danh sách phía dưới đây chỉ mang tính tham khảo, giúp các bạn có một danh sách ngắn gọn các địa chỉ bệnh viện khám sản phụ khoa đảm bảo tại Hà Nội để đưa ra lựa chọn cuối cùng thích hợp với cá nhân.... #cklk #daidiem

  [​IMG]

  Hà Nội không chỉ là thủ đô mà còn là trung tâm của cả nước, là nơi quy tụ các bác sĩ, các địa chỉ khám phụ khoa đi đầu. Việc này có điều tốt là có nhiều lựa chọn cho các chị em nhưng cũng gây không ít vấn đề nếu chị em chưa thật sự có thông tin rõ ràng về thị trường dịch vụ khám phụ khoa ở Hà Nội.

  Mình có một cô bạn ở Huế, cân nhắc ra Hà Nội để khám chút trực trặc liên quan đến phụ khoa, dù rằng đã xác định trước là chọn khám tại các cơ sở sản phụ khoa nhà nước nhưng đến lúc tìm kiếm thông tin thì vẫn khó khăn không biết chọn địa chỉ nào ở Hà Nội vì Hà Nội có nhiều bệnh viện công lập, mà bệnh viện nào cũng có vẻ ổn ổn. Thành ra, cô bạn này phí thêm khá khá thời gian để cân nhắc và lựa chọn ra cơ sở để đến khám phụ khoa.

  Ngoài cô bạn người Huế của mình, mình từng thấy vô cùng nhiều chị em cũng mắc phải với chuyện tương tự. Do đó, hôm nay, ngay phía dưới bài viết này, mình sẽ share danh sách các bệnh viện khám sản phụ khoa ở tại Hà Nội mà mình đã đúc kết ra được trong suốt thời gian đi khám phụ khoa tại Hà Nội.

  (*) Chú ý 01: Dưới đây là danh sách các bệnh viện sản phụ khoa nhà nước còn danh sách các bệnh viện sản phụ khoa tư nhân thì mình sẽ để dành cho bài viết khác. Bởi chỉ riêng list các bệnh viện công đã khá dài rồi.

  (*) Chú ý 02: Danh sách phía dưới đây chỉ mang tính tham khảo, giúp các bạn có một danh sách ngắn gọn các địa chỉ bệnh viện khám sản phụ khoa đảm bảo tại Hà Nội để đưa ra lựa chọn cuối cùng thích hợp với cá nhân.

  + Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội – Số 929, đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội.

  Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong các bệnh viện khám phụ khoa chất lượng ở hà nội và các tỉnh thành lân cận trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám và điều trị các vấn đề phụ khoa.

  Không chỉ dịch vụ khám chữa tốt tại Hà Nội, đội ngũ y bác sĩ tại đây còn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, thái độ phục vụ, thăm khám nhiệt tình, gần gũi như người nhà nhằm mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh khi khám chữa ở bệnh viện, xứng danh là bệnh viện khám chữa chuyên khoa sản sản phụ khoa hạng I của thủ đô Hà Nội.

  Chú ý nhỏ là với mục tiêu tránh qua tải cho địa điểm chính ở 929 La Thành, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội có thành lập 2 đại chỉ phòng khám dịch vụ tại số 38 Cảm Hội và Số 10 Quang Trung, Hà Đông. Mình nghĩ rằng các bạn nên đến khám tại đây do 2 phòng khám này không quá đông mà chất lượng khám cùng chi phí cũng giống như đi khám tại cơ sở chính của Bệnh viện.

  + Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương – Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Bệnh viện Phụ sản Trung ương được thành lập vào tháng 7 năm 1955, lúc này đang là địa chỉ hàng đầu của chuyên ngành phụ sản, chuyên thăm khám và chưa trị các vấn đề liên quan đến sản phụ khoa, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh. Không những vậy, đây còn là nơi đào tạo đại học, sau đại học, là trung tâm nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản trong cả nước.

  Lưu ý là nếu bạn đi khám sản phụ khoa ở tại Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương thì bạn nên qua số 56 Tràng Thi. Đây là địa điểm phóng khám dịch vụ theo yêu cầu nên bớt quá tải hơn bên 43. Mà chi phí khám phụ khoa ở tại số 56 cũng không cao hơn bên số 43 là bao đâu.
  + Khoa Phụ sản - Bệnh viện Bạch Mai – Số 78 Giải Phóng, Đồng Đa, Hà Nội.

  Bạch Mai là cơ sở vô cùng có tiếng về việc thăm khám ở Hà Nội. Danh tiếng của bệnh viện là một sự đảm bảo to lớn cùng một chứng chỉ uy tín vô cùng có cân lượng. Do đó, nếu bạn có mong muốn tìm một địa chỉ khám phụ chất lượng uy tín ở Hà Nội thì Khoa Phụ Sản của Bệnh viện Bạch Mai là một cơ sở bạn nên xuất hiện trong danh sách của mình.

  + Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

  Là một trong các cái nôi có tiếng về đào tạo nhân tài trong lĩnh vực y tế ở nước ta, rất nhiều bác sĩ có tên trong ngành phụ khoa đang công tác ở những bệnh viện công lập có tiếng như Bạch Mai, Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương,… đều theo học và đào tạo tại đây.

  Bởi vậy dễ hiểu khi Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là đại điểm quy tụ của rất nhiều chuyên gia đứng đầu có tiếng trong ngành chưa trị và thăm khám phụ khoa, sức khỏe sinh sản. Bên cạnh đó, bênh viện luôn có sự đầu tư về trang thiết bị và các phương pháp, thủ thuật thăm khám cùng chưa trị mới nhất hiện được áp dụng trên thế giới.

  Trên đây là 4 cái tên bệnh viện phụ khoa ở tại Hà Nội thuộc khối nhà nước mà bạn phải hiểu rõ và cân nhắc nếu hiện có tính toán chọn các địa chỉ nhà nước để đến khám phụ khoa tại Hà Nội. Hy vọng bạn có một chuyến đi khám phụ khoa ở tại Hà Nội hài lòng và thu được những mục tiêu đã đề ra.

  Nếu các bạn thấy bài viết này hay và bổ ích thì hãy follow mình nhé bởi sắp tới mình sẽ cho ra nhiều danh sách về các địa chỉ khám sản phụ khoa khác nữa đó.

  Xem thêm chi tiết: cklk.edu.vn/modules.php?name=Forums&file=viewtopic&t=117747
   
  #1

Chia sẻ trang này