Đất nền quận 9 tăng giá nhưng vẫn là khu vực có sức hút mạnh mẽ

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi longhoa, 12/9/17.

 1. longhoa New Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  0
  Theo quy hoạch của chính quyền thành phố Hồ Chí Minh quận 9 đang dần được quy hoạch thành một quận với đô thị hóa và phát triển mạnh mẽ. Cũng chính vì vậy đã làm cho bất động sản quận 9 ngày càng thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư cũng như lượng cư dân về đây sinh sống đã ngày càng tăng lên ở tất cả các phân khúc nhưng nóng nhất phải kể đến là phân khúc đất nền.


  [​IMG]

  Tại quận 9 nếu như ở vài năm trước đất nền quận 9 giá rẻ thì hiện nay với những đòn bẩy mạnh mẽ từ cơ sở hạ tầng xã hội cũng như hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ bài bản mang tính kết nói cao thì đất nền quận 9 đã tăng lên khá cao trong thời gian gần đây. Giá đất nền tăng ở cả các dự án lẫn giá đất ở các khu dân cư đặc biệt là ở những tuyến đường quan trọng như như vành đai 2, vành đai 3 đã tăng mạnh mẽ.

  [​IMG]

  Mặc dù giá đất đã tăng nhưng những người mua đất với nhu cầu ở thực, cũng như những nhà đầu tư vẫn đổ tiền vào khu vực này vì khách hàng vẫn nhận thấy được tiềm năng phát triển to lớn của quận 9 và nơi đây vẫn là sự lựa chọn tốt nhất trong thời điểm này. Và các doanh nghiệp vẫn tư sàng lọc những doanh nghiệp làm ăn uy tín tiếp tục mạnh dạn triển khai dự án ra thị trường đúng kế hoạch dự kiến và tạo ra các dự án đất nền quận 9 giá rẻ cùng nhiều ưu đãi để kích cầu thị trường. Theo báo cáo của Savills Việt Nam , thị trường bất động sản TP.HCM sẽ tiếp nhận khoảng 11.500 căn/nền từ các dự án mới trong đó tập trung chủ yếu ở phía Đông với khoảng 50% thị phần. Trong đó Rio Land sắp tới đây sẽ tung ra thị trường hàng loạt các sản phẩm đất nền với vị trí trên các tuyến đường trọng điểm huyết mạch của quận 9.

  [​IMG]

  Theo nhiều chuyên gia bất động sản mặc dù giá đất quận 9 đã tăng cao nhưng những khu vực đáp ứng nhu cầu thật của khách hàng cũng có giá trị khai thác kinh doanh thương mại có pháp lý rõ ràng, hạ tầng hoàn chỉnh kèm theo các dịch vụ tiện ích dịch vụ đáp ứng được nhu cầu thật thì vẫn tạo được sức hút bởi việc tăng giá ở đây không phải do tăng ảo, mà tăng do nhu cầu ngày càng cao, sự phát triển mạnh của hạ tầng đã làm thay đổi giá trị bất động sản.
   
  #1

Chia sẻ trang này