Dạy 3dsmax chuyên sâu nội thất và kiến trúc tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Đồ Họa Thiết Kế' bắt đầu bởi AWEedu, 4/11/17.

 1. AWEedu Member

  Tham gia ngày:
  24/3/15
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Những điều bạn cần để trở thành nhà thiết kế nội thất và kiến trúc vững thì sử dụng thành thạo công cụ 3dsmax là điều rất quan trọng. việc Dạy 3dmax của AWE dạy bạn những kiến thức và kỹ năng sử dụng 3dsmax thực tế ứng dụng vào nội thất và kiến trúc tại Hà Nội.

  Khóa học 3dsmax của AWE phù hợp với rất nhiều đối tượng học viên từ người chưa có kiến thức kỹ năng nào đến những bạn đang học và theo đuổi ước mơ sử dụng thành thạo công cụ 3dsmax ứng dụng vào thiết kế nội thất, kiến trúc.

  Chúng ta đang sống trong thời kỳ hiện đại, mọi người đều có nhu cầu hưởng thụ và cách hưởng thụ ấy ngày càng cao và mỗi người có những cách hưởng thụ cuộc sống khác nhau, nhưng nhu cầu sống trong không gian nội thất kiến trúc đẹp là một ước muốn của rất nhiều người. Trong xã hội họ sẵn sàng chi những khoản chi quan trọng để làm đẹp cho nhà mình, không gian sống của mình. Vậy có liên quan gì đến khóa học 3dsmax hay ngành thiết kế nội thất, kiến trúc.

  Nhắc đến kiến trúc và nội thất tức là ngành làm đẹp cho không gian sống, người làm thiết kế nội thất, kiến trúc sư sử dụng phần mềm 3dsmax là công cụ chính để làm việc, vì đây là phần mềm mạnh mẽ, đa dạng và phong phú. Nó được ứng dụng mạnh và nhiều nhất trong kiến trúc và nội thất, người ta sử dụng nó để tạo ra các sản phẩn 3D mô tả những ý tưởng thành hiện thực và giúp cho người thi công thuận lợi có thể tạo ra sản phẩm đúng như gì nhà thiết kế, khách hàng mong muốn.

  Thực ra 3dsmax là phần mềm mà nhiều người nên biết đến và có thể sử dụng vì đây là một phần mềm mạnh mẽ, đa dạng, ứng dụng trong nhiều trường hợp và các ngành nghề khác nhau. Bạn có thể thỏa mãn mong muốn của mình bằng việc tạo ra những sản phẩm từ chính những ý tưởng của mình, thỏa mãn ước muốn, 3dsmax có được chất lượng hình ảnh và sản phẩm giống với thực tế, trông như ảnh chụp chứ không phải một sản phẩm vẽ tay thông thường. Lần đầu nhìn sang bản vẽ 3dsmax hoặc bạn đi đường ở những công trình xây dựng thường thấy những bức quảng cáo môt tả ảnh thực tế của công trình đang xây dựng đó, hẳn là bạn đã từng nghĩ bảo sao lại như vậy, nó đã xây xong đâu mà có ảnh chụp ở đây nhỉ? Một suy nghĩ có phần rất lạc hậu đó, quê mùa đó nhưng không phải chỉ riêng ta nghĩ như vậy mà còn có nhiều người khác cũng vậy mà thôi.

  Trong khóa học 3dsmax hay Khoa hoc thiet ke noi that của AWE thì 3dsmax là phần mềm thiết kế nội thất được giới thiệu là quan trọng và các bạn nên đầu tư thời gian học cho nó, đây sẽ là chìa khóa cho thành công của bạn.
   
  #1

Chia sẻ trang này