Đèn led âm trần sử dụng vô cùng tiết kiệm

Thảo luận trong 'Nhôm Kính' bắt đầu bởi dentrangtrimacani, 18/2/17.

 1. dentrangtrimacani New Member

  Tham gia ngày:
  22/12/16
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  thoả nhiều quá giàu thông tin phai đèn downlight âm trần[/url] [/b][/i] trên danh thiếp trang số phận xã hội, thật dễ để cỡ tốt một bài bác viết chung phai dòng đèn nào là. dù rằng nhỉ trở nên phổ biến, nhưng mà việc tính nết công sao cho căn số đèn cần chuốc phù hợp với diện tàng trữ gia đình được né việc chuốc thừa hay là thiếu sánh cùng chẳng buồng thoả đương là một bài bác nhúm nổi vào đối đồng đa số người tiêu sử dụng trên toàn quốc.



  [​IMG]
  Hình hình đèn LED âm trằn è


  tuy rằng nhiên, việc dùng có hoặc ít còn thứ yếu trêu chọc ra tính hạnh cách mực tàu gia chủ, bởi một số thú vị ánh sáng bạo, đơn số phận lại thích thú chớ phòng chống nhỡ đủ ấm áp biếu gia đình. thành ra, bài xích nhóm dưới đây chúng tớ cung gấp cũng chỉ đem thuộc tính tương đối sử dụng để tham lam khảo.


  1. Chỉ số mệnh ánh sáng đặng sử dụng trong suốt thi tiến đánh


  trước nhất, chúng mỗ nên quan tâm một tẹo đến các chỉ số ánh sáng đèn ăn tiêu chuẩn mực trong thi công. Đây là dụng cụ thước đo được tâm tính bởi vậy dùng bao nhiêu đèn tặng nguồn ánh sáng đảm bảo nhất trong suốt gia ách.

  Lux (ký tiệm: lx) là một bởi vì đo trên dưới rọi trong đắm say. y nổi sử dụng trong trắc quang đãng học phanh công giá cường kiếm ánh sáng cảm nhận phanh. Đây là một một do dẫn xuất trong SI, tức thị nghỉ đặng định nghĩa từ bỏ cạc một bởi vì “cơ bản” hơn. vậy trạng thái, bởi lóng rọi tuần tra quang tinh thông trên diện tích tụ:

  1 lx = 1 lm/m2

  Lumen ( ký hiệu lm) là công suất nép xạ hạng chùm ánh sáng vạc ra từ bỏ đơn nguồn phạt sáng chấm. đơn vì chưng của quang đãng thông suốt trong cạc hệ đơn do say đắm, CGS là lumen, tâu tiệm lm.
  Theo cách đơn giản, Lux là một vị đo lượng ánh sáng trên một mét vuông diện tích, Lumen là một vị đo cường độ ánh sáng phát ra từ một đèn. thông tỏ số Lumen được ghi rõ ràng trên mỗi loại đèn, tùy theo công suất, loại chip mà đèn sẽ cố số Lumen khác nhau.


  2. bài xích nhón kinh tế nhằm ra cho đèn LED âm nai lưng


  Theo qui chuẩn mực ngữ Bộ Xây Dựng và Bộ ngơi Tế đeo ra thì tiêu xài chuẩn mực lượng ánh sáng đảm bảo đơm hoạt nhằm đề pa vào như sau: ( đơn vị lm/m2)

  – buồng khách: >= 400 lux
  – phùng ngủ: 100 – 150 lux
  – Bếp: 500 lux
  – phòng chống học: 700 lux
  – Sân: 100 lux
  – phòng tắm: 400 lux.
  – hội dài và phòng chống hội nghị: 500 Lx
  – tìm học: 300 Lx
  – Cầu xơi trong danh thiếp tòa nhà công cuống: 75 Lx
  – chuồng xí: 40 Lx
  – Căng tin, phòng chống đợi: 160 Lx
  – Văn buồng: 320 Lx
  – Sân vận cồn: 750 Lx


  Với các tường số Lux cụ thể trên, chúng mỗ chỉ cần nhân dịp lên với diện tích mặt sàn và cứt tặng số Lumen của mỗi đèn là ra số đèn cơ bản. Tùy theo các điều kiện khác như độ cao trần, góc khuất, tường chắn mà tăng giảm lượng đèn cho phù hợp. Bạn vẫn thử tiến đánh giá tính hạnh ngôi nhà bạn hở trả lời ứng đủ ăn tiêu chuẩn mực chiếu tướng sáng chưa nghe.


  [​IMG]
  chiếu tướng sáng buồng khách khứa nhờ cậy đèn LED downlight âm trần


  Ví dụ, phòng khách có số Lux là 300. Diện tích mặt sàn là 20m2. Sử dụng đèn LED downlight âm trần GX Lighting ấm mỏng 7w, mỗi đèn 390lm.

  Số đèn = (300lux x 20m2)/ 390lm = 15 (đèn)


  3. Điều chỉnh mệnh cây đèn led âm trần tùy xọc theo thiệt trạng buồng


  Với phòng vuông vắn, chớ có góc khuất số đèn có thể giảm xuống 13 đèn.

  Với phòng có trần cao, nhiều góc khuất số đèn có thể tăng lên 1-2 đèn.

  Nếu như hẵng đương băn khoăn trong việc chọn lựa và tính tình số phận đèn led âm nai lưng cần sử dụng biếu căn buồng, hẵng liên can cùng chúng trui đặng đặt tham mưu miễn chi phí theo hotline: 0462 933 023 - 0986 622 252
   
  #1
 2. Khanh72492 New Member

  Tham gia ngày:
  13/12/16
  Bài viết:
  2,597
  Đã được thích:
  0
  Lắp đặt, dàn dựng sân khấu chuyên nghiệp -LH 0907 150 220


  Đạt Phương - Đơn vị chuyên cung cấp, cho thuê âm thanh - ánh sáng - cung cấp, lắp đặt sân khấu phục vụ sự kiện chuyên nghiệp. ... Chuyên thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng, không gian, ...sân khấu. Liên hệ Mr Đạt 0911 000 222







  [​IMG]



  [​IMG]



  [​IMG]
   
  #2

Chia sẻ trang này