Dịch Quy trình quản lý ISO Việt Hoa giá cạnh tranh tại SMS Translation

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi contactsmstranslation1997, 12/1/18.

 1. contactsmstranslation1997 New Member

  Tham gia ngày:
  22/11/16
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Dịch Hồ sơ cấp bằng sáng chế Trung-Việt giá cạnh tranh tại Sài Gòn

  Nếu công ty bạn xuất nhập khẩu sản phẩm trên toàn cầu, một bản dịch chính xác có thể là một trong những phần quan trọng nhất của quá trình ra mắt một loại sản phẩm mới. Văn phòng Dịch Thuật SMS hiểu yêu cầu đó và đó là lý do tại sao chúng tôi có các chuyên gia chuyên dịch các báo cáo kỹ thuật. Trung Tâm Dịch Thuật SMS cung cấp bản Dịch Tài liệu tiêu chuẩn ISO một cách rõ ràng và chính xác đối với bất kỳ chuyên ngành nào.

  Lý do để khách hàng lựa chọn dịch thuật Trung Tâm Dịch Thuật SMS
  • Văn phòng Dịch Thuật SMS luôn cố gắng đảm bảo độ chính xác một cách nhất quán trong bản Dịch thuật Tài liệu huấn luyện nhân viên.
  • Công ty Dịch Thuật SMS làm việc với một hệ thống những nhà chuyên môn dày kinh nghiệm, những người am hiểu lĩnh vực công nghiệp, vì thế Trung Tâm Dịch Thuật SMS chắc chắn rằng những người dịch thuật giỏi với đúng chuyên môn sẽ đảm bảo sự am hiểu sâu sắc và chất lượng cao nhất.
  • SMS Translation hiểu được tầm quan trọng của các Quy trình vận hành sản xuất, và đó là lý do tại sao Chúng tôi sẽ là việc với bạn suốt toàn bộ dự án.
  • Dịch giả của SMS Translation rất nhạy cảm với bản chất của ngành công nghiệp sản xuất và tôn trọng việc giữ bí mật đầy đủ cho các tài liệu liên quan đến từng dự án.
  • Sự kịp thời và nhanh chóng: Biết được sự quan trọng của thời hạn của bạn, Chúng tôi luôn giao bản dịch đúng giờ. Hơn nữa, Chúng tôi duy trì sự liên tục hai chiều trong giao tiếp với bạn để đảm bảo rằng mọi yêu cầu, điều chỉnh và thay đổi của bạn được đáp ứng kịp thời.
  • Giảm thiểu thời gian tiếp cận thị trường thông qua cách tiếp cận đã được chuẩn hóa: Chúng tôi phát triển quá trình Đảm bảo Chất lượng được tăng thêm bởi công nghệ và công cụ đánh giá việc theo sát công việc của Văn phòng Dịch Thuật SMS giúp bạn linh hoạt hơn trong việc Dịch thuật Quy trình an toàn lao động.
  • Hệ thống dịch của chúng tôi được xây dựng trên tiêu chuẩn công nghiệp, trong đó tập trung vào việc giảm thời gian hoàn thành bản dịch. Việc sử dụng các quy trình linh hoạt của chúng tôi kết nối với phương thức hoạt động hiện tại của bạn đảm bảo các dịch vụ dịch thuật của chúng tôi là dễ dàng cho bạn sử dụng.
  • Các công ty sản xuất, các tổ chức nghiên cứu kỹ thuật, nhà sản xuất sản phẩm sản xuất, các công ty công nghệ sinh học và các nhà quản lý sản xuất công nghiệp đã tin tưởng giao cho Công ty Dịch Thuật SMS phụ trách bản dịch của các tài liệu nhạy cảm nhất của họ.
  Trong lĩnh vực công nghiệp, chuyên môn của chúng tôi bao gồm các lĩnh vực chuyên ngành:
  • Dich Tai lieu tieu chuan cong nghiep Anh Hoa
  • Thông dịch Tài liệu đào tạo nhân viên Hoa Anh, Thông dịch Sổ tay nhân sự (HR manual) tiếng Hoa, Dịch Các tài liệu quy định (Regulatory Documentation) tiếng Trung
  • Dịch Bao bì đóng gói tiếng Trung sang tiếng Việt, Dịch Sổ tay chính sách công ty tiếng Hoa sang tiếng Việt, Dịch Sổ tay chính sách công ty (Policy manuals) Anh-Trung
  • Thông dịch Nghiên cứu khả thi (Feasibility Studies) Trung Anh, Thông dịch Tài liệu đào tạo nhân viên (Training Materials) Trung Anh, Dịch thuật Các ứng dụng bằng sáng chế Trung-Anh
  Không thành vấn đề về khối lượng tài liệu, sự phức tạp của dự án, hoặc sự khẩn cấp của thời gian, Công ty Dịch Thuật SMS đã sẵn sàng để quản lý dự án của bạn.

  Trung Tâm Dịch Thuật SMS

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công phường 3 Q.GV TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 08 66 813 107 – HoQuy trình an toàn lao độngine 0934 436 040

  Web: http://www.dichthuatsms.com/
   
  #1

Chia sẻ trang này