Dịch Tài liệu đào tạo nhân viên tiếng Hoa giá hữu nghị tại Vũng Tàu

Thảo luận trong 'Trung Tâm Rao Vặt BĐS' bắt đầu bởi contactsmstranslation1997, 9/8/17.

 1. contactsmstranslation1997 New Member

  Tham gia ngày:
  22/11/16
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Dịch thuật Tài liệu vận hành sản xuất Hoa-Anh tốt nhất tại Hà Nội

  Để có thể cung cấp dịch vụ Dịch Tài liệu quản lý chất lượng, một công ty dịch thuật nhất thiết phải có kiến thức chuyên môn ngoài việc thông thạo ngôn ngữ. Sự thiếu vắng của trình độ chuyên môn ở người dịch đã dẫn đến sai sót chết người trong quá khứ và tiếp tục là một mối đe dọa cho các khách hàng. Trung Tâm Dịch Thuật SMS đảm bảo rằng mỗi bản Dịch Tài liệu quản lý chất lượng đáp ứng yêu cầu định dạng của nhà nước và các công cụ phục vụ bộ nhớ dịch và giảm giá văn bản lặp đi lặp lại để rút ngắn thời gian hoàn thành và chi phí thấp hơn.

  Những thế mạnh của DỊCH THUẬT SMS nhằm mang lại các bản Dịch thuật Tài liệu tiêu chuẩn ISO chính xác
  • Những Quy trình an toàn lao động và công cụ dịch thuật mới nhất cũng được SMS Translation đầu tư cập Hoa cho các dịch giả.
  • Tất cả các bản Dịch thuật Tài liệu sản xuất được thực hiện bởi các cá nhân với một nền tảng chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp có liên quan với dự án, điều này đảm bảo tất cả các thuật ngữ được dịch chính xác và hướng đến đối tượng mục tiêu.
  • Một số Quy trình vận hành sản xuất được cập Trung thường xuyên, chẳng hạn như các hướng dẫn sử dụng sản phẩm sản xuất công nghiệp, IFU và các tài liệu kỹ thuật. Để cung cấp bản dịch nhanh và chi phí dịch thấp cho bản cập Hoa, chúng tôi duy trì bộ nhớ dịch cho tất cả các tài liệu dịch. Sử dụng bộ nhớ dịch cho phép chúng tôi xác định chính xác những gì đã thay đổi kể từ khi phiên bản cuối cùng được công bố, và chỉ dịch những tài liệu mới và những thay đổi.
  • Khách hàng xem trọng công ty quan tâm tới những thông tin cá nhân và nhạy cảm cung cấp cho họ, và Dịch Thuật SMS rất coi trọng vấn đề bảo mật.
  • Thông thường, một biên dịch viên có thể dịch được từ 3000 đến 4000 từ mỗi ngày, nhưng khi sử dụng công cụ dịch Trados của Văn phòng Dịch Thuật SMS, anh/cô ta có thể dịch được từ 6000 đến 7000 từ mỗi ngày và nhiều biên dịch viên cũng có thể xử lý số lượng tài liệu lớn hơn trong vòng vài ngày.
  • Giảm thiểu thời gian tiếp cận thị trường thông qua cách tiếp cận đã được chuẩn hóa: Trung Tâm Dịch Thuật SMS phát triển quá trình Đảm bảo Chất lượng được tăng thêm bởi công nghệ và công cụ đánh giá việc theo sát công việc của Chúng tôi giúp bạn linh hoạt hơn trong việc Dịch Quy trình quản lý sản xuất.
  • Hệ thống kiểm soát chất lượng của chúng tôi là toàn diện nhất trong ngành dịch thuật, với một hệ thống kiểm tra diễn ra trong suốt quá trình từ việc lựa chọn các nhà quản lý dự án cho đến khâu hiệu đính cuối cùng của tài liệu dịch.
  • Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã nói rằng chúng tôi là công ty Dịch Quy trình ISO tốt nhất cho nhu cầu của họ. Nhấn vào đây để đọc một số lời chứng thực của khách hàng.
  Do tính chất rộng lớn của kinh nghiệm Dịch thuật Tài liệu quản lý chất lượng của chúng tôi, chúng tôi đã xây dựng được chuyên môn trong nhiều lĩnh vực bao gồm:
  • Dịch Bằng sáng chế tiếng Trung
  • Dịch thuật Các tài liệu quy định Hoa-Anh, Biên dịch bản vẽ CAD Trung-Anh, Dịch Hướng dẫn sử dụng máy móc thiết bị Việt Trung
  • Biên dịch Nhãn sản phẩm, bao bì và Catalogs tiếng Trung, Dịch Tài liệu an toàn lao động Việt Trung, Biên dịch Nghiên cứu khả thi (Feasibility Studies) Anh Hoa
  • Thông dịch Khóa đào tạo kỹ thuật (Technical E-learning modules) Hoa Anh, Dịch thuật Bao bì đóng gói Việt-Hoa, Biên dịch Thông số kỹ thuật sản phẩm tiếng Trung
  Ghé thăm trang web của Trung Tâm Dịch Thuật SMS để xem các lĩnh vực chuyên ngành khác mà đội ngũ dịch thuật của chúng tôi có thể giúp bạn và để có được một báo giá chi tiết miễn phí.

  Dịch Thuật SMS

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 Q.GV TP.HCM

  Điện thoại: (08) 66.813.107 – Đường dây nóng 0934 436 040

  Trang web: http://www.dichthuatsms.com/
   
  #1

Chia sẻ trang này