Dịch thuật công chứng tiếng Campuchia tại dịch thuật Panda

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi cobacbippro, 14/1/18.

 1. cobacbippro New Member

  Tham gia ngày:
  15/8/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Campuchia đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, trong đó giá dịch thuật công chứng tiếng Campuchia đang được quan tâm nhất.

  Nhằm đáp ứng và tạo sự thuận tiện trong việc lựa chọn đơn vị chuyển ngữ cho khách hàng, dịch thuật Dịch thuật Pandacxin được đưa ra bảng báo giá dịch thuật công chứng tiếng Campuchia khái quát nhất để quý khách hàng nắm được.

  Vài nét về giá dịch thuật công chứng tiếng Campuchia

  Các doanh nghiệp hoặc cá nhân thường e dè trong việc tìm kiếm một đơn vị dịch thuật tiếng Campuchia và lấy dấu công chứng tư pháp, một phần vì họ không nắm rõ về giá cả và rất ít nơi cung cấp dịch vụ chuyển ngữ tiếng Campuchia.

  Dịch thuật Panda là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ này. Cùng với giá dịch thuật công chứng tiếng Campuchia cạnh tranh nhất, chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu so với mức chi phí của các đơn vị khác.

  Phí dịch thuật công chứng tiếng Campuchia bao gồm:

  • Phí lấy dấu công chứng: được quy định theo phòng tư pháp, các địa điểm công chứng,..
  • Phí chuyển ngữ tài liệu: tùy thuộc vào cấu trúc của tài liệu cần chuyển ngữ, chuyên ngành và số lượng cùng với mốc thời gian yêu cầu mà đưa ra một mức phí phù hợp nhất
  • Phụ phí khác: in ấn, chi phí đi lại để lấy dấu công chứng, …..
  Tuy nhiên, với loại hình dịch thuật và công chứng tư pháp các văn bản, giấy tờ có mẫu sẵn như giấy khai sinh, chứng minh thư, hộ khẩu, các giấy phép, văn bằng đại học, cao hoc, bảng điểm, hồ sơ du học, hợp đồng kinh doanh,…. nên chỉ yêu cầu tính chính xác trong ngôn ngữ cần chuyển ngữ, chuẩn xác với cấu trúc ban đầu của bản gốc nên giá thành cũng sẽ không cao. Đồng thời giá công chứng tại các đơn vị tư pháp đã được niêm yết công khai.

  Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng hết sức để giảm thiểu các chi phí phát sinh một cách tối đa, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều nhất.

  [​IMG]

  Chi phí cho chuyển ngữ tài liệu và công chứng tiếng Campuchia

  Lí do chọn dịch thuật công chứng tiếng Campuchia tại PERSOTRANS
  Khi sử dụng các dịch vụ chuyển ngữ và lấy dấucông chứng tiếng Campuchia tại dịch thuật Panda, quý khách hãy luôn yên tâm về cả chất lượng và giá cả.

  Với uy tín và thương hiệu nhiều năm thực hiện trong lĩnh vực dịch từ tiếng Campuchia sang tiếng Việt hoặc ngược lại và nhiều ngôn ngữ khác, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu nâng cao trình độ cũng như cung cách phục vụ ngày một hoàn thiện hơn, để tạo nên sự thoải mái hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

  Dưới đây là các tiêu chí của Dịch thuật Panda:

  • Giá cạnh tranh nhất
  • Thời gian dịch nhanh nhất
  • Chuyển ngữ nội dung chính xác nhất
  • Nhiều ưu đãi nhất
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Đảm bảo bảo mật hoàn toàn nội dung bản dịch
  • … và nhiều tiêu chí khác.
  Hàng tháng, chúng tôi cập nhật những phương pháp chuyển ngữ tài liệu mới nhất để đem lại sự phục vụ tối ưu nhất cho khách hàng.

  [​IMG]

  Lý do chọn Dịch thuật Panda là đối tác hợp tác thường xuyên

  Với tham vọng đem lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng, giúp đỡ giao lưu mọi văn hóa, vượt qua rào cản ngôn ngữ, chúng tôi đã tập hợp một đội ngũ chuyên viên tiếng Campuchia từng sinh sống, học tập tại cả Việt Nam lẫn Campuchia nên đảm bảo việc sự chính xác trong từng sản phẩm.

  Bên cạnh đó, các khách hàng lâu năm hoặc những khách hàng chuyển ngữ với số lượng lớn đều nhận được những đãi ngộ đặc biệt như miễn chi phí in ấn đồng thời tặng kèm cái khuyến mãi, quà tặng…

  Những điều này vừa là sự tri ân cũng giúp quý khách giảm thiểu một phần chi phí không nhỏ.

  Đồng thời, chúng tôi cũng miễn phí việc giao tài liệu đến khách và đảm bảo sẽ chuyển giao đúng với thời gian quy định trong thỏa thuận.

  Nếu có bất kì nhu cầu dịch công chứng tiếng Campuchia nào mà quý khách cần, đừng ngại liên hệ với công ty dịch thuật Panda. Hãy để chúng tôi có thể hỗ trợ kịp thời và tư vấn các dịch vụ của mình cho khách hàng.
   
  #1

Chia sẻ trang này