Dịch vụ dịch thuật website tại Đà Nẵng uy tín nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi boosdich12, 24/2/18.

 1. boosdich12 New Member

  Tham gia ngày:
  5/7/17
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Dịch thuật tại Đà Nẵng- A2Z là một công ty lớn với lượng văn phòng, chi nhánh có mặt hầu hết khắp toàn quốc. Dịch thuật A2Z tại Đà Nẵng hiện sở hữu đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp cùng hệ thống cộng tác viên đông đảo, chúng tôi luôn thực hiện đồng loạt các dự án dịch thuật website tại Đà Nẵng với quy trình quản lý chuyên nghiệp, phân chia dự án dịch theo đúng chuyên ngành và sở trường của chuyên viên dịch thuật vì thế chi phí sẽ được hạ xuống tối đa mà không ảnh hưởng đến chất luợng.

  Trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, website được coi là một trong những công cụ quan trọng và không thể thiếu trong marketing thương hiệu. Sẽ là một thiếu sót nếu một doanh nghiệp quên đi công cụ cần thiết này.
  dich-vu-dich-thuat-website-tai-da-nang
  Dịch website là công việc tương đối khó, đòi hỏi phải có chuyên môn, kiến thức am hiểu về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp vì vậy việc chọn lựa người dịch là điều quan trọng nhất bởi sản phẩm dịch website là sản phẩm quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp.

  Dịch thuật A2Z chi nhánh tại Đà Nẵng là đơn vị có hơn 8 năm hoạt động chuyên về dịch thuật đặc biệt là dịch thuật website, chúng tôi có đội ngũ dịch thuật có kinh nghiệm, hiểu về chuyên ngành.
  Điều này đảm bảo bản dịch được chuyển thể không chỉ đúng ngữ pháp mà còn được ngôn ngữ hoá, thuật ngữ hóa chuẩn nhất.

  Xem thêm: Dịch thuật tại Ninh Bình
  Hiện tại, chúng tôi có tới hơn 20 chuyên viên dịch thuật tại chỗ và hơn 500 cộng tác viên dịch thuật là các chuyên gia đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn, các lập trình viên quốc tế đã có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, chúng tôi tự hào đã hoàn thành nhiều dự án website của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn, các cổng thông tin của các tỉnh, thành phố. Các dự án dịch gồm các website được dịch ra nhiều thứ tiếng như: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Trung, Tiếng Nhật…

  Sử dụng dịch vụ dịch website tại Đà Nẵng chuyên nghiệp của chúng tôi, website của quý doanh nghiệp sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn và hấp dẫn hơn trước khách hàng và đối tác nước ngoài
   
  #1

Chia sẻ trang này