dịch vụ lồng tiếng Tây Ban Nha tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Phong Thủy Tổng Hợp' bắt đầu bởi dichthuatbest1997, 13/8/17.

 1. dichthuatbest1997 New Member

  Tham gia ngày:
  22/11/16
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  thu voice video tiếng Tây Ban Nha chất lượng tại SMS Translation

  Hơn một nửa các nước nằm trong danh sách top 10 tải clip là các nước không nói tiếng Tây Ban Nha từ châu Âu và Đông Nam Á. SMS Translation cam kết mỗi bản thu voice video giới thiệu sản phẩm phải đạt được tiêu chuẩn chất lượng mà Văn phòng Dịch Thuật SMS đề ra và đáp ứng yêu cầu của quý khách.

  Các ưu điểm của VĂN PHÒNG DỊCH THUẬT SMS nhằm mang lại các bản lồng tiếng video giới thiệu sản phẩm giá thấp
  • Phụ thuộc vào đề tài của youtube trong tay, được sự đồng ý phía bên khách hàng, các chuyên gia lồng tiếng video clip có thể đề nghị tạo ra các chú giải chuyên ngành đi kèm với bản thu âm clip. Những chú giải bổ sung này định nghĩa các thuật ngữ TVC nhằm nâng cao khả năng tiếp nhận của độc giả và sự hiểu biết về bản thuyết minh video giới thiệu sản phẩm.
  • Đội ngũ chuyên gia và thông dịch viên đọc voice phim tự giới thiệu của chúng tôi có các kỹ năng, kinh nghiệm phù hợp có thể xử lý bất kỳ tài liệu thu voice video đào tạo bạn cần. Trong thực tế, phần lớn trong số họ thậm chí là các kỹ sư được đào tạo bài bản; và tất cả đều có kinh nghiệm ít nhất năm năm dịch hoặc thông dịch cho các chuyên gia marketing và khách hàng cần các dịch vụ ngôn ngữ.
  • Trung Tâm Dịch Thuật SMS sử dụng bộ nhớ dịch thuật hàng đầu và các công cụ chú giải thuật cho các dự án thu âm clip để đảm bảo tính chính xác và nhất quán, chi phí thấp hơn và tăng tốc độ dịch thuật.
  • Dịch Thuật SMS sẽ không bao giờ chia sẻ những thông tin của khách hàng và hứa rằng việc đảm bảo bí mật khách hàng sẽ là một trong những mối quan tâm hàng đầu.
  • Dichthuatsms.com có thể thuyết minh youtube với tốc độ cực nhanh.
  • Chuyên môn về truyền thông và chứng chỉ chất lượng ISO: Chuyên môn hơn 15 năm trong việc lồng tiếng video huấn luyện với các dự án được hoàn thành cho rất nhiều các công ty hàng đầu thế giới, chứng chỉ ISO đặc trưng cho ngành marketing.
  • Chúng tôi tập trung vào chất lượng và độ chính xác đảm bảo tài liệu của bạn được quản lý bởi tổng quy trình chất lượng của chúng tôi.
  • Kể từ năm 1984, Trung Tâm Dịch Thuật SMS đã là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực dịch thuật cho các ngành quảng cáo. Chúng tôi dịch phim quảng cáo cho một số các tập đoàn media lớn nhất trên thế giới.
  Lĩnh vực chuyên môn của Văn phòng Dịch Thuật SMS về dịch thuật trong ngành media bao gồm:
  • dịch vụ đọc voice off video tiếng Tây Ban Nha, dịch vụ lồng tiếng Tây Ban Nha, thu voice tiếng Tây Ban Nha
  • dịch vụ thuyết minh phim tiếng Tây Ban Nha, dịch vụ lồng tiếng video giới thiệu sản phẩm tiếng Tây Ban Nha, dịch vụ thu âm video đào tạo tiếng Tây Ban Nha
  • lồng tiếng Tây Ban Nha, dịch vụ đọc voice tiếng Tây Ban Nha, thu âm TVC tiếng Tây Ban Nha
  • long tieng Tay Ban Nha
  Nếu bạn cần dịch gấp, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được bản dịch nhanh chóng cho video giới thiệu sản phẩm của bạn.

  Dịch Thuật SMS

  Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P3 Q.Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

  Trang web: http://www.dichthuatsms.com/

  ĐT: 08 66 813 107 – Đường dây nóng 0934436040
   
  #1

Chia sẻ trang này