Dịch vụ Lý lịch tư pháp chuyên nghiệp tại Nhị Gia

Thảo luận trong 'Đồ Họa Thiết Kế' bắt đầu bởi haiquancn2, 28/7/18.

  1. haiquancn2 Member

    Tham gia ngày:
    17/5/17
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0
    CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHỊ GIA
    Số 770 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
    GIAO DỊCH TP.HCM
    Số 108/10 Vĩnh Viễn, Phường 9, Quận 10
    GIAO DỊCH HÀ NỘI
    Số 643A Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm
    HOTLINE : 19006654
    Hồ sơ gồm:

    Tờ khai yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp theo mẫu quy định (Mẫu số 03/2013/TT-LLTP; Mẫu số 04/2013/TT-LLTP).
    Bản sao Giấy CMND hoặc hộ chiếu của người được cấp Phiếu lý lịch tư pháp; Bản sao sổ hộ khẩu, sổ tạm trú, giấy chứng nhận thường trú hoặc tạm trú của người được cấp Phiếu lý lịch tư pháp.
    Trường hợp nộp bản chụp thì phải xuất trình bản chính để đối chiếu. Trường hợp không có bản chính để đối chiếu thì nộp bản sao có chứng thực theo quy định của pháp luật.
    Văn bản ủy quyền trong trường hợp ủy quyền cho người khác làm thủ tục yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp số 1.
    Trường hợp người được ủy quyền là cha, mẹ, vợ, chồng, con của người ủy quyền thì không cần văn bản ủy quyền. Văn bản ủy quyền phải được công chứng, chứng thực.
    Cá nhân yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp số 2 không được ủy quyền cho người khác làm thủ tục yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp.
    Bản sao CMND hoặc hộ chiếu của người được ủy quyền (trường hợp ủy quyền yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp số 1).
    Lệ phí: 200.000 đồng/Phiếu
    Riêng đối với học sinh, sinh viên, người có công với cách mạng, thân nhân liệt sỹ: 100.000đ/1 lần/người.
    Trường hợp người được cấp Phiếu lý lịch tư pháp đề nghị cấp hơn 2 Phiếu trong một lần yêu cầu, thì kể từ phiếu thứ 3 trở đi cơ quan cấp Phiếu lý lịch tư pháp thu thêm 3.000 đồng/Phiếu.
    Miễn lệ phí cấp Phiếu lý lịch tư pháp đối với người thuộc hộ nghèo; người cư trú tại xã đặc biệt khó khăn theo quy định của pháp luật. giấy phép lao động
    Người yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp thuộc đối tượng được miễn hoặc giảm lệ phí phải xuất trình các giấy tờ để chứng minh.
    Lý lịch tư pháp là gì? Ở đâu làm nhanh và uy tín? Về mặt khái niệm thì đó là thông tin về án tích, bản án, các quyết định xử phạt của Tòa án, việc thi hành án, cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản.
    Đối với người nước ngoài làm việc tại Việt Nam: Phiếu lý lịch tư pháp Việt Nam là một trong những giấy tờ quan trọng bắt buộc phải có trong bộ hồ sơ xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài cho dù người nước ngoài đó mới nhập cảnh vào Việt Nam.
    Đối với người Việt Nam: Phiếu lý lịch tư pháp dùng để xin việc làm (như lái xe UBER, GRAP...) hoặc ở các công ty nhà nước, doanh nghiệp nước ngoài thường yêu cầu nộp bản lý lịch tư pháp để dùng cho mục đích cụ thể nào đó hay người việt nam có ý định đi định cư, làm việc tại nước ngoài, kết hôn với người nước ngoài...
    Tìm hiểu luật lý lịch tư pháp
    dịch vụ Luật lý lịch tư pháp
    Cơ quan có thẩm quyền cấp:
    1, Trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia cấp cho các trường hợp sau đây:
    Công dân Việt Nam không xác định được nơi thường trú hoặc nơi tạm trú
    Người nước ngoài đã từng cư trú tại Việt Nam
    2, Sở tư pháp có thẩm quyền cấp cho các trường hợp sau đây:
    Công dân Việt Nam thường trú hoặc tạm trú trong nước
    Công dân Việt Nam đang cư trú ở nước ngoài
    Người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam
    Phân loại Phiếu lý lịch tư pháp:
    Phiếu lý lịch tư pháp số 1
    Được cấp theo yêu cầu của công dân Việt Nam, người nước ngoài từng đến và đang cư trú tại Việt Nam và theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức nhà nước.
    Nội dung thể hiện thông tin của cá nhân xin cấp phiếu: nơi sinh, ngày sinh, họ và tên, giới tính, quốc tịch, nơi cư trú, số CMND hoặc Passport.
    Tình trạng án tích:
    Người chưa vi phạm pháp luật hoặc đã được xóa án tích thì ghi “không có án tích”.
    Người đã vi phạm hoặc chưa đủ điều kiện để xóa án tích thì ghi là “có án tích” và nêu cụ thể nội dung án tích.
    Ngoài ra, nếu cá nhân có yêu cầu thêm nội dung về việc đảm nhiệm, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã thì sẽ được ghi bổ sung thêm vào phiếu.
    Người nước ngoài làm hồ sơ xin Giấy phép lao động chỉ cần bổ sung Phiếu lý lịch tư pháp số 1

    Phiếu lý lịch tư pháp số 1
    Phiếu lý lịch tư pháp số 2
    Cấp cho cơ quan tiến hành tố tụng và cấp theo yêu cầu của cá nhân muốn biết được nội dung lý lịch của mình
    Nội dung thông tin của cá nhân trong phiếu được cấp bao gồm: nơi sinh, ngày sinh, họ và tên, giới tính, quốc tịch, nơi cư trú, số CMND hoặc Passport, họ tên thân nhân cha, mẹ, vợ hoặc chồng.
    Tình trạng án tích:
    Đối với người chưa bị kết án thì ghi “không có án tích”.
    Đối với người đã bị kết án thì ghi là “có án tích” và nêu chi tiết các thông tin theo thời gian của án tích đã xóa, chưa xóa, quyết định của Tòa án.
    Thông tin cấm đảm nhiệm thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã
    Người không bị cấm thì ghi “không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã”.
    Nếu bị cấm thì ghi các thông tin chi tiết việc cấm đảm nhiệm, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã theo quyết định tuyên bố phá sản.
     
    #1

Chia sẻ trang này