Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam từ A đến Z

Thảo luận trong 'Mẫu Nhà Tự Thiết Kế' bắt đầu bởi BacTienManh1988, 2/6/18.

 1. BacTienManh1988 Member

  Tham gia ngày:
  16/9/17
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Luật Đầu tư nước ngoài 2014 chính thức có hiệu lực đã mang lại tín hiệu tích cực thu hút nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Để đảm bảo việc tuân pháp luật Việt Nam về hoạt động đầu tư, Công ty Công Ty Vạn Luật cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài để nhà đầu tư tham khảo và dùng dịch vụ khi có nhu cầu.

  tham vấn đầu tư là gì?

  Tại Việt Nam, chính phủ Việt Nam luôn khuyến khích và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Tuy nhiên, bên cạnh những chính sách ưu đãi đầu tư, thủ tục hành chính trong quá trình lập dự án đầu tư là một vấn đề lớn trong hoạt động đầu tư vào Việt Nam. Để tiến hành thủ tục lập dự án đầu tư, xin cấp giấy chứng thực đăng ký đầu tư nhà đầu tư cần thực hành rất nhiều bước với nhiều cơ quan khác nhau và không phải nhà đầu tư nào cũng thông đạt hệ thông luật pháp Việt Nam để thực hiện.

  Chính vì lý do đó, Công ty Công Ty Vạn Luật cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài muốn đầu tư vào Việt Nam, chúng tôi sẽ tham mưu, đại diện cho khách hàng trong việc tiến hành mọi thủ tục hành chính để lập dự án đầu tư, xin cấp giấy chứng thực đăng ký đầu tư tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Dịch vụ tư vấn đầu tư của Công ty Công Ty Vạn Luật

  tư vấn Đầu tư nước ngoài là một trong những trọng điểm hoạt động của Công Ty Vạn Luật trong nhiều năm qua. Từng hỗ trợ nhiều doanh nghiệp thực hiện các dự án kinh doanh tại Việt Nam và các nhà nước châu Á khác, hàng ngũ các chuyên gia tư vấn đầu tư của Công Ty Vạn Luật hơn ai hết hiểu rất rõ những thách thức trong việc thực hiện các chiến lược đầu tư trong thế giới kinh doanh hiện đại. Công Ty Vạn Luật tương trợ các nhà đầu tư kiểm soát rủi ro và giải quyết các vấn đề nảy một cách hiệu quả, song song đưa ra các giải pháp mang tính thực tiễn cao nhằm đạt được một cách tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. Các hoạt động chính của Công Ty Vạn Luật trong lĩnh vực này bao gồm:

  tham mưu điều kiện để nhà đầu tư nước ngoài được phép đầu tư vào Việt Nam
  tư vấn xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư;
  tham vấn thành lập và xin cấp phép hoạt động Chi nhánh và văn phòng đại diện cho thương gia nước ngoài tại Việt Nam;
  tham vấn điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư;
  Xác định, tuyển lựa (các) đối tác, địa điểm đầu tư, Báo cáo điều tra (các) Công ty;
  tham mưu lập nghiên cứu tiền khả thi và khả thi;
  tham mưu đánh giá tác động môi trường;
  Soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ, các tài liệu có liên can, đăng ký và làm thủ tục tại các cơ quan có thẩm quyền xin phê chuẩn và các giấy phép cấp thiết như giấy phép đầu tư, giấy phép xây dựng, giấy phép nhập cảng đặc biệt, v.v..
  tham mưu huy động vốn đầu tư; tham mưu tố chức và quản trị kinh dinh; tư vấn xuất nhập khấu; tư vấn chuyển giao công nghệ và mua sắm thiết bị;

  Quy trình cung cấp dịch vụ tham vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam
  Trong quá trình thực hành tham vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, công ty Công Ty Vạn Luật sẽ thực hành theo quy trình sau:

  thu nạp thông tin của khách hàng dự định tiến hành hoạt động đầu tư vào Việt Nam;
  Xem xét thông báo dự án đầu tư, đánh giá và đưa ra quan điểm tham mưu về lĩnh vực đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài có thích hợp với quy định pháp luật Việt Nam hay không?
  Trong trường hợp dự án đầu tư hợp với quy định luật pháp, Công ty Công Ty Vạn Luật sẽ tham vấn cho nhà đầu tư chuẩn bị hồ sơ, tài liệu cần thiết để tiến hành lập dự án đầu tư;
  tham vấn cho nhà đầu tư địa điểm khai triển dự án đầu tư nên ở trong khu công nghiệp hay ngoài khu công nghiệp để khách hàng tham khảo và chọn lọc
  tham vấn về điều kiện ưu đãi đầu tư, lớp lang thủ tục cần làm để được hưởng ưu đãi đầu tư
  Soạn thảo hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư;
  Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng thực đăng ký đầu tư tại cơ quan chức năng
  Nhận giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, dấu pháp nhân công ty
  Công Ty Vạn Luật là công ty có kinh nghiệm trong việc thuyết phục và đàm phán với chính quyền địa phương và các bên can dự trong việc đạt được thỏa thuận, giải quyết vướng mắc và góp phần vào sự thành công trong công việc kinh doanh của Khách hàng.

  Công Ty Vạn Luật tự tin với khả năng trợ giúp Khách hàng trong quá trình thương thảo, thực hành thủ tục cấp phép và sau cấp phép liên tưởng đến việc thành lập và hoạt động các hiện diện thương mại của các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

  Công Ty Vạn Luật cam kết với khách hàng và tương trợ khách hàng trong suốt quá trình đầu tư tại Việt Nam

  CÔNG TY VẠN LUẬT
  WEBSITE: VANLUAT.VN
  Địa chỉ: P2506 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm – Hà Nội.
  Hotline: 0919 123 698 ; 02473 023 698
   
  #1

Chia sẻ trang này